ข้ามไปยังเนื้อหา

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ เตรียมทำซีรี่ส์ภาคแยก “Sherlock Holmes” ลง HBO Max

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ ผู้ที่สวมบทเชอร์ล็อก โฮล์ม นักสืบผู้โด่งดังจากนิยายของเซอร์ อาร์เธอร์ โคนัน ดอยล์ ในหนังของกาย ริตชี “Sherlock Holmes” และ “Sherlock Holmes: A Game of Shadows” ที่ออกฉายในปี 2009 และ 2011 เตรียมทำซีรี่ส์ 2 เรื่อง ที่เกี่ยวข้องกับโลกดังกล่าว เพื่อออกฉายทางเอชบีโอแม็กซ์ครับ

โครงการของซีรี่ส์ยังอยู่ในขั้นเริ่มต้น จึงยังไม่มีข้อมูลอะไรมาก ทราบแต่เพียงว่าซีรี่ส์ทั้งสองเรื่องจะเน้นไปที่ตัวละครใหม่ที่จะมีการเปิดตัวในหนังภาคสามซึ่งอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างในตอนนี้

ไลโอเนล วิแกรม ที่มีชื่ออยู่ในเนื้อเรื่องของหนังภาคแรก จะร่วมรับหน้าที่ทั้งควบคุมงานสร้างและอำนวยการสร้างร่วมกับดาวนีย์ จูเนียร์ ครับ โดยมีซูแซน ดาวนีย์ กับ อแมนดา เบอร์เรลล์ จะร่วมควบคุมงานสร้างผ่านบริษัททีมดาวนีย์ด้วย

ยังไม่ชัดเจนในตอนนี้ว่าทั้งดาวนีย์ จูเนียร์ หรือจู้ด ลอว์ ผู้รับบทเป็นหมอจอห์น เอช. วัตสัน คู่หูของเชอร์ล็อก โฮล์ม จะร่วมรับบทหรือมารับเชิญในซีรี่ส์ทั้งสองเรื่องด้วยหรือไม่ เพราะอย่างที่บอกครับว่าซีรี่ส์ยังอยู่ในขั้นเริ่มต้นมากๆ

ในรายงานบอกว่าดาวนีย์เคยเปรยๆ ถึงแนวคิดว่าจะทำซีรี่ส์ตั้งแต่ปี 2020 ครับ ส่วนหนังภาคสามนั้น เดิมทีมีการวางกำหนดฉายไว้ในปี 2020 แล้วเลื่อนมาเป็นปลายปี 2021 แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ได้กำหนดฉายใหม่ หรือเริ่มต้นถ่ายทำเลยครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.