ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างซับไทยของ “Cube” ฉบับสร้างใหม่ และ “Demonic” ของนีล บลอมแคมป์

“Cube” และ “Demonic” เป็นสองหนังสยองขวัญไซไฟที่จะเข้าฉายในบ้านเรา 20 มกราคมนี้ จากการจัดจำหน่ายของเอ็ม พิคเจอร์ส และ มงคลซินีมา ตามลำดับครับ ทั้งสองค่ายได้ปล่อยตัวอย่างฉบับบทบรรยายไทยออกมาสักระยะแล้ว ท่านที่สนใจอยากชมก็ลองดูตัวอย่างทั้งคู่ดูครับ

Cube” ดัดแปลงจากหนังไซไฟสยองขวัญอินดี้ของ วินเซนโซ นาตาลี (ซีรี่ส์ “Hannibal”) ที่ออกฉายเมื่อปี 1997 เล่าเรื่องราวของคน 6 คน ที่ตื่นขึ้นมาพบว่าได้ถูกขังอยู่ในห้องวงกตที่เต็มไปด้วยกับดักอันตราย พวกเขาต้องช่วยกันไขปริศนาเพื่อฝ่าด่านแต่ละห้องเพื่อเอาตัวรอดและค้นหาว่าทำไมถึงถูกจับมาอยู่ในห้องลูกบาศน์เหล่านั้น

นักแสดงที่ต้องมาร่วมไขปริศนาเอาตัวรอดในหนังฉบับนี้ได้แก่ มาซาคิ ซึดะ (ITO), มาซากิ โอกาดะ (Gin Tama), ฮิคารุ ทาชิโระ, แอนน์ วาตานาเบะ, โอคิโอะ เอโมโตะ, ทาคุมิ ไซโต้ และ โคทาโร่ โยชิดะ หนังเป็นผลงานกำกับของ ยาสุฮิโกะ ชิมิซุ (“Manriki”) โดยมีนาตาลีช่วยให้คำปรึกษาด้วย

Demonic” เป็นผลงานใหม่ของ นีล บลอมแคมป์ จาก “District 9”, “Elysium” และ “Chappie” เล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่ต่อวงจรสมองของตัวเองผ่านเทคโนโลยีการสร้างภาพเสมือนจริง เพื่อท่องเข้าไปสำรวจจิตใจของแม่ที่กำลังป่วยขั้นโคม่า แต่เธอกลับได้นำบางอย่างอันน่ากลัวออกมาจากส่วนลึกในจิตใจของแม่ด้วยที่ได้เข้าคุกคามชีวิตของเธอ หนังนำแสดงโดยคาร์ลี โป๊ป (Elysium), คริส วิลเลี่ยม มาร์ติน, ไมเคิล โรเจอร์ส และ นาตาลี โบลตต์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.