ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดแรกของ “พี่นาค 3” เตรียมเข้าฉายมีนาคม 2022

หลังจากที่เปิดกล้องไปตั้งแต่ธันวาคม 2020 โดยมีความตั้งใจที่จะออกฉายในปีนี้ แต่ต้องเจอสถาการณ์โควิด-19 ทำให้การเข้าฉายล่าช้า ดูเหมือนว่า “พี่นาค 3” พร้อมเข้าฉายแล้วครับ เมื่อไฟว์สตาร์ฯ ได้เตรียมเดินหน้าประชาสัมพันธ์หนังอย่างเต็มตัว โดยได้เผยใบปิดแรกของหนังและกำหนดฉายออกมาแล้ว

ดูเหมือนว่าภาคใหม่นี้จะเน้นหนักไปที่ตำนานพญานาคที่เกี่ยวข้องกับการบวชนาคมากขึ้น เพราะใช้รูปของพญานาคมาเป็นภาพใบปิดแรกแทนภาพผีพี่นาคครับ แต่ตำนานของพญานาคจะเกี่ยวข้องกับผีพี่นาคของภาคนี้ยังไง ก็คงต้องรอตามดูกันอีกที

ผู้กำกับของหนังยังคงเป็นไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ โดยมีนักแสดงนำของหนังได้แก่ เอม วิทวัส รัตนบุญบารมี, เจมส์ ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์, มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, แชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ, ปอนด์ คุณพัทธ์ พิเชษฐ์วรวุฒิ, ต้า อธิวัตน์ แสงเทียน, ตูน อติรุจ แสงเทียน, ซิม คิวเท, นและ แทมโป้ ด.ช.กัณฐพัทธ์ กิติชัยวรางค์กูร

เรื่องราวในภาค 3 นี้ เกิดขึ้นในระหว่างการล้างป่าช้าที่อ๊อด สัปเหร่อหนุ่มขุดเจอกำไลทองคำในหลุมศพ อ๊อดแอบเก็บกำไลอาถรรพ์นี้ไว้กับตัว ซึ่งหลังจากที่ได้กำไลนี้มา มันทำให้อ๊อดมีเกล็ดงูขึ้นตามตัวและเจ็บปวดเจียนตายโดยไม่รู้สาเหตุ ร้อนถึงเณรน๊อตคู่ซี้ที่ต้องตามหาสาเหตุว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ หรือว่าจะเป็นอาถรรพ์ของกำไลที่อ๊อดได้มา หรือจะเป็นผีพี่นาคที่เคยตามหลอกหลอนพวกตนมามันอาจยังไม่จบไม่สิ้นก็เป็นได้ ประจวบเหมาะกับการกลับมาเยี่ยมเยือนวัดธรรมนาคานิมิตรของ บอลลูน เฟิร์ส และคุณโท แถมยังมี แปม แปม ยูทูปเบอร์เกาหลีชื่อดังที่ติดสอยห้อยตามคอยถ่าย VLOG ไลฟ์สไตล์ชีวิตคุณโท ทำให้ทั้งหมดต้องมาร่วมเวรแก้กรรมของอ๊อด

หนังมีกำหนดฉาย 17 มีนาคม 2022 นี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.