ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ของ “Scream” ออกมาชวนหาคนร้ายที่ซ่อนอยู่

“มันมักเป็นคนที่เรารู้จักเสมอ” คำโปรยบนใบปิดใหม่ของหนัง “Scream” บอกเราว่าคนร้ายอยู่ในหมู่คนที่เรารู้จักนี่แหละ แต่ถ้าหากเรารู้จักคนเป็นพันคน เราจะรู้ได้ยังไงว่าคนร้ายอยู่ที่ไหน บางที เราอาจต้องถอยออกมาไกลๆ แล้วหยีตาดูดีๆ ก็ได้ อาจทำให้เรารู้ว่าคนร้ายซ่อนตัวอยู่ที่ไหนครับ (ถ้าไม่เป็นลมเพราะตาลายไปซะก่อน)

นับว่าเป็นแนวคิดใบปิดที่น่าสนใจในการเอาภาพปริศนาที่เคยฮิตกันในยุค 70-80 มาเป็นภาพใบปิดของหนังที่ต้องชวนให้ผู้ชมหาดูกันว่าใครคือคนร้ายครับ

หนังมีสามนักแสดงต้นฉบับ เนฟ แคมป์เบล์, เดวิด อาร์เคว็ตต์ และ คอร์ตนีย์ ค็อกซ์ กลับมารับบทซิดนีย์, ดิวอี้ และ เกล อีกครั้ง สมทบด้วยดิแลน มินเน็ต (“Goosebumps”), เมสัน กู๊ดดิ้ง (“Let It Snow”), ไคล แกลล์เนอร์ (“Ghosts of War”), แจสมิน เซวอย บราวน์ (“Love”), ไมค์กี้ แมดิสัน (“Once Upon a Time in Hollywood”), แจ็ค เควด (“The Boys”), เมลิสซา บาร์เรรา (“In The Heights”), เจนนา ออร์เทกา (“You”) และ มาร์ลีย์ เชลตัน

ภาคนี้กำกับโดยแมต เบตทิเนลลี-โอลพิน และ ไทเลอร์ กิลเลต คู่หูผู้กำกับจากหนังโหดคำวิจารณ์ดี “Ready or Not”  จากบทของเจมส์ แวนเดอร์บิลต์ กับ กาย บูซิก มีกำหนดฉายในบ้านเรามกราคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.