ข้ามไปยังเนื้อหา

น้ำตารื้นไปกับตัวอย่างหนังจากละครเพลงรางวัลโทนี “Dear Evan Hansen”

Dear Evan Hansen” จากละครเพลงบรอดเวย์รางวัลโทนีสู่หนังเพลงที่จะทำให้คุณน้ำตารื้น และหนังได้ปล่อยตัวอย่างออกมาสักพักแล้วครับ

หนังเล่าเรื่องราวของเอแวน แฮนเซ่น เด็กมัธยมที่ป่วยเป็นโรควิตกกังวลและไม่ค่อยมีเพื่อน ผู้ที่ได้กลายเป็นคนดังของโรงเรียนหลังจากเหตุโศกนาฏกรรมที่เด็กมัธยมโดดเดี่ยวอีกคนปลิดชีพตัวเอง จดหมายที่เอแวนเขียนถึงตัวเองตามคำแนะนำของจิตแพทย์ได้ตกไปอยู่ในมือเด็กคนนั้น ทำให้ทุกคนเข้าใจว่าพวกเขาเป็นเพื่อนกันและคอยให้กำลังใจกัน

เบน แพลตต์ ผู้รับบทเอแวนในฉบับละครบรอดเวย์และได้รางวัลทั้งโทนีและแกรมมีจากละครเพลงเรื่องนี้กลับมารับบทเดิมในฉบับหนัง โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่จูลีแอนน์ มัวร์, เอมี อดัมส์ ร่วมด้วยเคตลิน เดเวอร์, อแมนดา สเตนเบิร์ก, โคลตัน ไรอัน, นิก โดดานี, ดีมาเรียส โคปส์ และ แดนนี พิโน

หนังเป็นผลงานกำกับของสตีเฟ่น ชบอสกี ที่เคยกำกับหนังเนื้อหาคล้ายกันและสร้างความประทับใจมาแล้วด้วย “The Perks of Being A Wallflower” จากบทของสตีเวน เลเวนสัน ที่ดัดแปลงจากบทละครเวทีของตัวเอง ส่วนเพลงต้นฉบับเป็นของเบนจี้ พาเซ็ก และจัสติน พอล จาก “La La Land” และ “The Greatest Showman” ครับ มีกำหนดฉายในบ้านเราพฤศจิกายนนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.