ข้ามไปยังเนื้อหา

เครือโรงหนังเอสเอฟเปิดบริการส่งป๊อปคอร์นถึงบ้านในราคาพิเศษ

ในช่วงที่โควิด-19 กลับมาระบาดระลอกที่ 3 นี้ อาจทำให้คุณไม่กล้าเข้าไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ และเลือกการชมอยู่ที่บ้านแทน เครือโรงภาพยนตร์เอส.เอฟ. ได้เปิดบริการจัดส่งป๊อปคอร์นราคาพิเศษของตัวเองสำหรับนักดูหนังที่ดูหนังอยู่ที่บ้าน แต่อยากได้ป๊อปคอร์นรสชาติแบบของโรงหนังไปนั่งกินด้วยครับ

ในข่าวแจกที่ทางประชาสัมพันธ์ของเครือโรงภาพยนตร์ส่งมา บอกว่านักดูหนังสามารถสั่งซื้อได้ผ่านแอปพลิเคชั่น Line Man, Grab และ Foodpanda ซึ่งระหว่างวันนี้ถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้ จะมีราคาพิเศษให้ นั่นคือ 120 สำหรับไซต์แอล และ 140 บาท สำหรับไซต์เอ็กซ์แอลครับ แต่ถ้าสั่งผ่าน Robinhood ก็จะได้ไปแบบซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง ไม่ว่าในขนาดราคาไหน

ในบทความของ Positioning Mag เมื่อสิงหาคม 2017 บอกว่า รายได้หลักของเครือโรงภาพยนตร์มาจากป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มครับ โดยสร้างรายได้ให้โรงหนังราว 80% ของรายได้ทั้งหมดเลย เหตุนี้ เครือโรงภาพยนตร์ต่างๆ จึงมักมีโปรโมชั่นให้ผู้ชมไปดูหนังที่โรง เช่นลดราคาตั๋วหนัง เพื่อที่จะได้ซื้ออาหารและเครื่องดื่มเหล้านี้

เครือเอส.เอฟ และ เมเจอร์ เคยมีบริการส่งป๊อปคอร์นโรงหนังถึงบ้านมาแล้วครั้งหนึ่งในช่วงที่โควิด-19 ระบาดรอบแรก และทำให้โรงหนังต้องปิดทำการชั่วคราวเมื่อกลางปีที่แล้วครับ

ที่มา: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.