ข้ามไปยังเนื้อหา

สจ๊วร์ต กับ เดวีส แอบเป็นคู่รักในตัวอย่างหนังรัก “Happiest Season”

หนังรักอารมณ์ดี LGBT ในบรรยากาศเทศกาลแห่งความสุข

หนังรัก LGBT ไม่จำเป็นต้องขมขื่นและผิดหวังเสมอไป บางครั้งชาวสีรุ้งก็อยากได้หนังรักอารมณ์ดีแบบชายหญิงทั่วไปเหมือนกันครับ และในช่วงปลายปีนี้ก็มีหนังเรื่อง “Happiest Season” ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างออกมา

หนังมีคริสเตน สจ๊วร์ต กับ แมคเคนซี เดวีส (Terminator: Dark Fate) รับบทเป็นคู่รักเลสเบี้ยน ที่ตกลงกันว่าจะไปใช้ช่วงเวลาวันคริสต์มาสกับครอบครัวของฝ่ายหลัง แต่ก็เกิดความอลหม่านขึ้นเมื่อตัวละครของเดวีสได้สารภาพว่าเธอยังไม่ได้บอกพ่อแม่ และทุกคนในครอบครัวว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน และขอให้ตัวละครของสจ๊วร์ตเสแสร้งไปก่อนว่าพวกเธอเป็นเพื่อนกัน จึงนำไปสู่เรื่องราวโกหกที่อีรุงตุงนังและกลายเป็นบททดสอบความรักของพวกเธอทั้งคู่

หนังเป็นผลงานกำกับของเคลีย ดูวัลล์ นักแสดงหญิงผู้ผันตัวมาเป็นผู้กำกับและเพิ่งมีผลงานเมื่อปี 2016 เรื่อง “The Intervention”

หนังมีนักแสดงสมทบได้แก่ แอลิสัน บรี (GLOW), ออเบรย์ พลาซ่า (Child’s Play), แดเนียล เลวี (Schitt’s Creek), เบิร์ล มูสลีย์ (Crazy Ex-Girlfriend), วิคเตอร์ การ์เบอร์ (Alias), แมรี่ สตีนเบอร์เกน (Step Brothers) และนักแสดงตลก แมรี่ ฮอลแลนด์ (Between Two Ferns: The Movie) ซึ่งเธอร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้กับดูวัลด้วย

หนังจะฉายทางช่องสตรีมมิ่งฮูลูวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ครับ ส่วนบ้านเราได้โซนี พิคเจอร์ส จัดจำหน่ายครับ วางกำหนดฉาย 17 ธันวาคม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.