ข้ามไปยังเนื้อหา

ไลออนส์เกตยืนยันสร้างภาคต่อ Knives Out

ไลออนส์เกตได้ประกาศอย่างเป็นทางการที่จะเดินหน้าสร้างภาคต่อหนังฆาตกรรมสืบสวน Knives Out หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานข่าวออกมา

จออน เฟลไฮเมอร์ ผู้เป็นประธานกรรมการผู้บริหารของไลออนส์เกต กับ โจ เดรค ประธานของโมชั่นพิกเจอร์กรุ๊ป เป็นผู้ยืนยันข่าวนี้ระหว่างการประชุมผ่านโทรศัพท์กับนักวิเคราะห์ของวอลสตรีตเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาตามเวลาในสหรัฐครับ

ทั้งคู่บอกว่าไม่เพียงภาคต่อ Knives Out เท่านั้น แต่ยังมี John Wick ภาค 4 ด้วย ซึ่งอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้างในตอนนี้และวางกำหนดฉายไว้พฤษภาคม 2021 ครับ

Knives Out ภาคต่อ ยังไม่มีกำหนดฉายในตอนนี้ แต่คาดว่าเนื้อเรื่องจะเป็นตามธรรมเนียมเรื่องราวแนวฆาตกรรมสืบสวนที่ตัวเอกของเรื่องที่เป็นนักสืบต้องไปสืบคดีใหม่ในสถานที่แห่งใหม่ นั่นแปลว่าเราก็จะได้เห็นการกลับมารับบทนักสืบเบนวาต์ บลังก็ ที่ภายนอกดูไม่น่าเชื่อถือ แต่ความจริงแล้วฉลาดเป็นกรด ของแดเนียล เครก

หลังจากจบ The Hunger Games กับ The Twilight Saga ไป ไลออนส์เกตมองหาหนังที่จะเป็นแฟรนไชส์ของค่ายชุดใหม่ ซึ่ง Knives Out สามารถเป็นให้ได้ในตอนนี้เลย เพราะด้วยทุนสร้าง 40 ล้านเหรียญ หนังทำเงินทั่วโลกไปแล้วกว่า 300 ล้านเหรียญครับ ทั้งยังได้คำวิจารณ์ด้านดีค่อนข้างมาก และได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาบทดั้งเดิมด้วย

ที่มา: Variety

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.