ข้ามไปยังเนื้อหา

Guardians of the Galaxy Vol. 3 เล็งเปิดกล้องต้นปี 2021

เดิมที เจมส์ กันน์ จะเปิดกล้องหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 ราวต้นปี 2019 เพื่อออกฉายพฤษภาคม 2020 แต่แผนการล่มเพราะเขาถูกดิสนีย์ไล่ออกจากหน้าที่ผู้กำกับอันเนื่องมาจากข้อความบนทวิตเตอร์ที่อื้อฉาว และทำให้โครงการหนังถูกพักไปก่อน ระหว่างนั้นเอง วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็จ้างกันน์ให้มากำกับ The Suicide Squad โดยเล็งเปิดกล้องกันยายนปีนี้ เพื่อออกฉายสิงหาคม 2021 เมื่อดิสนีย์เปลี่ยนใจให้กันน์กลับมากำกับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 ต่อ กำหนดฉายเดิมที่ถูกวางไว้ก็คงไม่ได้แล้ว

รายงานจาก Production Weekly บอกว่า Guardians of the Galaxy Vol. 3 น่าจะเปิดกล้องกุมภาพันธ์ 2021 ครับ เป็นกำหนดฉายที่มาร์เวลเล็งเอาไว้ โดยใช้ชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า “Hot Christmas”

กำหนดเปิดกล้องนี้ จะช่วยให้กันน์ได้เปิดกล้องกันในช่วงนั้นและถ่ายทำจนจบ จากนั้นก็หยุดพักเพื่อเดิมสายประชาสัมพันธ์หนัง The Suicide Squad แล้วค่อยกลับไปดูแลงานตัดต่อกับขั้นตอนหลังการถ่ายทำของ Guardians of the Galaxy Vol. 3 อีกที

นี่ก็เท่ากับว่าหนังเล็งกำหนดฉายไว้พฤษภาคม 2022 หรือ 2 ปีหลังจากกำหนดฉายเดิม โดยมีทีมนักแสดงชุดเดิมที่รอดจาก Avengers: Endgame กลับมารับบทอีกครั้ง และคาดว่าจะเป็นภาคสุดท้ายของหนังชุดนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.