ข้ามไปยังเนื้อหา

ยูนิเวอร์แซลชะลอการสร้างหนัง Cowboy Ninja Viking ของคริส แพรตต์

ดูเหมือนว่างานหนังจากหนังสือการ์ตูนที่คริส แพรตต์ รับบทนำ จะมีปัญหาพร้อมๆ กันเลยครับ ขณะที่เจมส์ กัน ต้องออกจากหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 ล่าสุด ยูนิเวอร์แซลก็ได้ประกาศชะลอการสร้างหนัง Cowboy Ninja Viking

ยูนิเวอร์แซลถอดหนังออกจากกำหนดฉายเดิม 28 มิถุนายน 2019 โดยยังไม่ได้ประกาศวันฉายใหม่ออกมา และชะลอการเปิดกล้องที่มีกำหนดไว้เดือนหน้า โดยไม่ได้ให้เหตุผลการที่ชะลอการสร้างหนังจากหนังสือการ์ตูนของอิมเมจคอมมิคส์เรื่องนี้ครับ เพียงแต่บอกว่าตัวโครงการหนังนั้นยังไม่ได้ล้มและยังอยู่ในระหว่างพัฒนาอย่างปกติ จะมีการประกาศวันฉายใหม่ในภายหลัง หนังเพิ่งประกาศว่าปริยังกา โจปรา จะมารับบทสมทบเมื่อไม่นานนี้

อย่างไรก็ดี รายงานจากวงในบอกว่ามีความเป็นห่วงตั้งแต่มีนาคมที่ผ่านมาเกี่ยวกับบทหนัง และนั่นอาจทำให้ต้องพักโครงการไปก่อน แต่หนังเรื่องนี้ก็ยังไม่ถือเป็นการเดิมพันที่สูงสำหรับพาราเมาท์เพราะใช้ทุนสร้างเพียง 65 ล้านเหรียญ และตั้งเป้าให้เป็นภาคเปิดสำหรับการมีภาคต่อตามมา

หนังจะเป็นแนวบู๊ปนตลกซึ่งเหมาะกับแพรตต์ บอกเล่าเรื่องราวของดันแคน ชายหนุ่มที่เป็นโรคจิตหลายบุคลิก ซึ่งในตัวเขามีทั้งนินจา คาวบอย และไวกิ้ง ที่ต่อมาได้ถูกโครงการลับของรัฐบาลเอาไปฝึกเป็นนักฆ่า และทำให้เขามีทักษะมือสังหารของทั้งสามบุคลิก เมื่อโครงการสิ้นสุด นักฆ่าทั้งหมดถูกส่งกลับเข้าไปในโรงพยาบาลบ้า แต่ดันแคนได้หนีออกมาตามฆ่าผู้อยู่เบื้องหลังโครงการนี้

เครก มาซิน จาก The Hangover II และ III เป็นผู้เขียนบทร่างล่าสุด และจะกำกับโดยมิเชล แมคลาเรน ผู้กำกับรางวัลเอ็มมี่จากซีรี่ส์ Breaking Bad ครับ

ที่มา: Collider / THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.