ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน เตรียมทำซีรี่ส์เขย่าขวัญจิตวิทยาให้ Apple

ความบูมของอินเตอร์เน็ตทีวีและสตรีมมิ่งทำให้มีผู้เล่นรายใหญ่ลงแข่งในสนามนี้จำนวนมาก และมีการผลิตเนื้อหาดั้งเดิมออกมามากมายแบบที่ไม่รู้ว่าจะเอาเวลาที่ไหนมานั่งดูได้หมด Apple จากที่เคยผลิตเทคโนโลยีสื่อสารก็ได้ลงสนามนี้ด้วย และได้ซีรี่ส์แนวเขย่าขวัญจิตวิทยาของเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน มาฉายครับ

ซีรี่ส์นี้ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ แต่จะมีทั้งหมด 10 ตอน ตอนละครึ่งชั่วโมง ซึ่งชยามาลานจะร่วมผลิตกับนักเขียนบทชาวอังกฤษ โทนี แบสแกลลอป (24)

ชยามาลานจะกำกับตอนแรกของซีรี่ส์ที่แบสแกลลอปเป็นผู้เขียนบทและปั้นโครงการนี้ขึ้นมา และจะร่วมกันอำนวยการสร้างตอนที่เหลือครับ

การมาของซีรี่ส์ชุดนี้น่าจะประจวบเหมาะพอดีกับที่ Wayward Pines ซีรี่ส์สยองขวัญของชยามาลานที่ฉายทางฟ็อกซ์ถูกยกเลิกการสร้างพอดี หลังจากฉายมา 2 ซีซั่น ขณะที่ Glass หนังใหม่ของชยามาลานก็ถ่ายทำเสร็จแล้วและมีกำหนดฉายต้นปี 2019 ครับ

Apple ไม่ได้สร้างซีรี่ส์นี้เป็นซีรี่ส์แรกจากผู้มีชื่อระดับบิ๊กเนมครับ เพราะยังมีซีรี่ส์แนวเขย่าขวัญ แฟนตาซี และไซไฟ ชุด Amazing Stories ของสตีเวน สปีลเบิร์ก, ซีรี่ส์ดราม่าของเดเมียน ชาเซลล์ ผู้กำกับออสการ์จาก La La Land, ซีรี่ส์ดราม่าเบื้องหลังรายการทีวีภาคเช้าของรีส วิทเธอร์สปูน กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน เป็นต้น

ที่มา: Deadline

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.