ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของแซคคารี ลีวาย ในกองถ่าย Shazam! หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของดีซีฟิล์ม

ดูเหมือนว่า Shazam! หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ของดีซีฟิล์ม ที่สร้างโดยนิวไลน์ ซินีมา บริษัทลูกของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้เริ่มถ่ายทำกันแล้วครับ และมีภาพแอบถ่ายจากกองถ่ายหลุดออกมา เผยให้เห็นแซ็คคารี ลีวาย ในชุดซูเปอร์ฮีโร่กัปตันมาร์เวลแบบเต็มตัวจากด้านหลัง ซึ่งดูแล้วเป็นการออกแบบไม่ต่างจากฉบับหนังสือการ์ตูนเท่าไหร่ครับ ภาพหลุดมาแบบนี้ ผู้สร้างคงต้องปล่อยภาพนิ่งฉบับที่ดีกว่าแบบเป็นทางการออกมาในไม่ช้า

หนังดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของดีซีคอมมิคส์ บอกเล่าเรื่องราวของเด็กชายชื่อบิลลี่ แบตสัน ที่ได้รับพรพิเศษให้เขากลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่มีร่างเป็นผู้ใหญ่ได้เมื่อเอ่ยคำว่า Shazam! ซึ่งมีพลังมาจากเทพในตำนาน 6 องค์ด้วยกัน ประกอบด้วยโซโลมอน, เฮอร์คิวลิส, แอตลาส, ซูส, อคีลีส และ เมอร์คิวรี

แอชเชอร์ แอนเจิล นักแสดงเด็กจาก Andi Mack จะรับบทเป็นบิลลิี่ แบตสัน ส่วนชาแซมที่เป็นซูเปอร์ฮีโร่ร่างผู้ใหญ่ได้แซ็คคารี เลวี ครับ โดยมีมาร์ค สตรอง รับบทเป็นแธดเดียส ซิวานา ตัวร้ายของเรื่อง

Shazam! กำกับโดยเดวิด เอฟ. แซนเบิร์ก มีกำหนดฉายเมษายน 2019

1 ความเห็น »

  1. แว่บแรกดูว่า ง่ายๆ มุ้งมิ้ง ไปนิด แต่มาคิดดูความเรียบง่ายเชยๆแบบนี้เข้ากับฮีโร่สไตล์ยุคโบราณแบบนี้ได้ตรงไปตรงมาดี แล้วดูจะเข้ากับโทนเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเด็กๆ อย่างนี้ด้วย ที่เหลือคือจะนำเสนอยังไงให้เข้าถึงคนยุคใหม่ ว่าแต่ยังไม่เห็นเต็มๆ แต่ก็รู้สึกว่าอยากให้อัพกล้ามให้ล่ำกว่านี้

  2. มันออกเป็นหนังแนวเด็กๆ ตลกๆ อยู่แล้ว จากดาราที่เลือกมารับบท ฉะนั้นจะใส่ชุดเชยๆก็คงไม่ได้ซีเรียสอะไร ถ้ามีการยัดฟองน้ำกล้ามด้วยจะฮามาก 55+

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.