ข้ามไปยังเนื้อหา

Indiana Jones 5 จะไม่มีตัวละครของไชอา ลาเบิร์ฟ

อีก 3 ปีถึงจะถึงกำหนดฉายของ Indiana Jones 5 ซึ่งยังไม่มีชื่อภาคอย่างเป็นทางการ แต่หนังก็ต้องเริ่มต้นก่อนด้วยขั้นตอนเขียนบท และเดวิด โคเอปป์ ผู้เขียนบทของภาคนี้ก็ได้เปิดเผยความคืบหน้าของบทหนังแก่เว็บไซต์ของเอ็นเตอร์เทนเมนท์วีคลี่ครับ

อย่างแรกที่โคเอปป์บอกเราได้ก็คือ มัตต์ วิลเลียมส์ ตัวละครของไชอา ลาเบิร์ฟ ที่เปิดตัวใน Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull จะไม่กลับมาในภาคนี้ “แฮริสัน ฟอร์ด รับบทอินเดียนา โจนส์ ซึ่งข้อนี้ที่ผมบอกได้แน่ๆ ส่วนตัวละครของไชอา ลาเบิร์ฟ ไม่ได้อยู่ในหนัง

แต่เมื่อไหร่ล่ะที่หนังจะเริ่มเปิดกล้องได้ “เรากำลังเดินหน้าอย่างสุดกำลัง ส่วนในแง่ที่ว่าเราจะเริ่มต้นได้เมื่อไหร่ คงต้องแล้วแต่คุณสปีลเบิร์กกับคุณฟอร์ด ผมรู้ว่าเรามีบทหนังที่เราทั้งหมดพอใจแล้ว เรายังต้องทำงานหนักอย่างไม่หยุดหย่อน และคุณสปีลเบิร์กก็เพิ่งถ่ายทำ The Post เสร็จ ถ้าทุกอย่างเป็นใจ หวังว่านี่จะเป็นงานเรื่องหน้าของเขา

เมื่อถามว่าภาคหน้า จะไปออกตามหาอะไร โคเอปป์ตอบอ้อมๆ ว่า “โบราณวัตถุมีค่าสักอย่างที่เราล้วนตามหา” ดิสนี่ย์มีแผนที่จะสร้างต่อไปจากภาค 5 อีก แต่จะยังไงนั้น จะเป็นยกเครื่องใหม่รึเปล่า ก็คงไม่ชัดเจนในตอนนี้

ที่มา: EW

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.