ข้ามไปยังเนื้อหา

สการ์เลต โจแฮนสัน ล่องหน ใน ตัวอย่างของตัวอย่างใหม่จาก Ghost in the Shell

ghost-in-a-shell-teaseพาเราเมาท์ พิกเจอร์ส ได้จัดงานเปิดตัวตัวอย่างหนัง Ghost in the Shell ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่นวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ครับ และก็ปล่อยน้ำจิ้มหรือคลิปบางส่วนจากตัวอย่างออกมาอีก เผยโฉมสการ์เลต โจแฮนสัน ในฉากที่กลายเป็นมนุษย์ล่องหนเข้าต่อสู้กับคนร้าย

หนังดัดแปลงจากการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องดังของชิโระ มาซามูเนะ เป็นเรื่องราวแนวบู๊นิยายวิทยาศาสตร์ผสมปรัชญา ที่เคยดัดแปลงเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นมาก่อนในปี 1995 และได้รับคำวิจารณ์ด้านดี ดรีมเวิร์คได้ซื้อลิขสิทธิ์มาสร้างเป็นฉบับคนแสดง และให้พาราเมาท์ พิกเจอร์จัดจำหน่ายครับ

ตัวเอกของเรื่องรับบทโดยสการ์เลต โจแฮนสัน เป็นไซบอร์กสาวแห่งหน่วยเฉพาะกิจประจำองค์กรต่อต้านผู้ก่อการร้ายไซเบอร์ชื่อว่า Public Security Section 9 ที่ก่อตั้งโดยบริษัทหุ่นยนต์ฮันก้า โรโบติกส์ โดยหน่วยเฉพาะกิจดังกล่าวพยายามยับยั้งการก่อการร้ายของลาฟฟิ่งแมน ที่ทำทุกวิถีทางเพื่อยับยั้งความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของฮันก้า

นักแสดงสมทบของหนังก็เป็นนักแสดงระดับอินเตอร์ครับ ประกอบด้วยทาเคชิ คิทาโน นักแสดงอาวุโสรุ่นเดอะของญี่ปุ่น ในบทไดสุเกะ อาระมากิ เจ้านายผู้เข้มงวด แต่รักลูกน้อง ประจำหน่วย Public Security Section 9, จูเลียต บินอช ในบทดร.ออยเลต, ไมเคิล พิตต์ ในบทคูเซ ตัวร้ายของเรื่อง, พิโล แอสบีก ในบทบาโต และ คาโอริ โมโมอิ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงสมทบในบทเจ้าหน้าที่ของ Public Security Section 9 ประกอบด้วย ริลา ฟุกุชิมะ, ชิน ฮาน, ดานุเซีย ซามัล, ราซารัส เรโทเร, ยูทากะ อิซูมิฮาระ และ ทูวันดา มาเนียโม

หนังมีกำหนดฉายมีนาคม 2017 ครับ กำกับโดยรูเพิร์ต แซนเดอร์ส จาก Snow White And The Huntsman จากบทหนังของ โจนาธาน เฮอร์แมน ที่เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Straight Outta Compton ครับ

ชมคลิปด้านในครับ

1 ความเห็น »

  1. ซีนนี้ ใน anime มันรู้ได้อารมณ์ดีนะครับ แต่ในหนังต้องดุว่าได้อารมณ์ไหม แต่ยอมรับว่า ดูการ์ตูนแล้ว มันยังขาดๆๆอยู่

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.