ข้ามไปยังเนื้อหา

แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด, โซเฟีย โบเทลลา ติดโผผู้รับบท”โดมิโน” ใน Deadpool 2

domino-deadpoolเรารู้กันตั้งแต่ในตอนจบของ Deadpool แล้วว่า ตัวละครใหม่ที่จะมาสมทบในภาคต่อก็คือเคเบิล มนุษย์กลายพันธ์กึ่งไซบอร์ก ผู้มีพลังเดินทางข้ามเวลา แต่ขณะที่เรายังไม่รู้ว่าใครจะมารับบทนี้ ทางผู้สร้างก็กำลังคัดเลือกนักแสดงหญิงที่จะมาสมทบหนังในบท “โดมิโน”อยู่ครับ

โดมิโน (Domino) เป็นชื่อฉายาของนีนา เธอร์แมน อดีตทหารรับจ้างที่ตัดสินใจมาเข้าร่วมกลุ่ม X-Men เป็นตัวละครที่ถูกสร้างโดยร็อบ ลายเฟลด์ ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือชุด X-Force ที่วางจำหน่ายในปี 1992 เธอมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดและเป็นคู่รักของเคเบิล แต่เป็นคู่กัดกับเด๊ดพูล ที่รับบทโดยไรอัน เรย์โนลด์

โดมิโนมีพลังพิเศษในการควบคุมความเป็นไปได้หรือดวง เธอบังคับสิ่งที่มีโอกาสเกิดขึ้นสูงให้ไม่ให้เกิดขึ้นได้ หรือบังคับให้สิ่งที่มีโอกาสเกิดขึ้นน้อยให้เกิดขึ้นได้ เธอจึงใช้ความสามารถนี้ในการเป็นทหารรับจ้าง

สำหรับนักแสดงที่ติดโผรายชื่อผู้ที่จะมารับบทนี้ได้แก่ลิซซี่ แคปแลน (Now You See Me 2), แมรี่ อลิซาเบธ วินสตีด (10 Cloverfield Lane), เซียนา มิลเลอร์ (American Sniper), โซเฟีย โบเทลลา (Star Trek Beyond), สเตฟานี ซิกแมน (Spectre), ซิลเวีย โฮกส์ (Blade Runner 2049) แม็กเคนซี เดวิส (The Martian), รูบี้ โรส (John Wick Chapter 2), เคลลี โรห์บาก (Baywatch) และ อีฟ ฮิวสัน (The Knick)

ในรายงานบอกว่า ผู้กำกับทิม มิลเลอร์ ได้ทดสอบหน้ากล้องนักแสดงหญิงบางคนในรายชื่อข้างบนนี้แล้ว แปลว่าน่าจะมีการประกาศชื่อผู้รับบทในเร็วๆ นี้ครับ

Deadpool 2 มีกำหนดเปิดกล้องต้นปี 2017

ที่มา: The Wrap

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.