ข้ามไปยังเนื้อหา

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ คริส แพรตต์ พบรักกันระหว่างข้ามจักรวาลในตัวอย่าง Passengers

passengers-02หลังจากปล่อยน้ำจิ้มออกมาไม่กี่วินาที ตัวอย่างแรกแบบเต็มๆ ของ Passengers ก็เผยโฉมครับ มีทั้งแบบใช้ประชาสัมพันธ์ในสหรัฐ และแบบในตลาดโลก บอกเราว่าจะมีทั้งเรื่องราวความรัก ยานอวกาศยิ่งใหญ่ และแอ็คชั่นแบบหนังไซไฟ

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับ คริส แพรตต์ รับบทเป็นออโรร่ากับจิม สองผู้โดยสารแห่งยานสตาร์ชิป อวาลอน ที่เดินทางข้ามจักรวาล 120 ปี เพื่อไปยังอาณานิคมแห่งใหม่ชื่อโฮมสตีด 2 แต่ระหว่างทาง ระบบของแคปซูลจำศีลเกิดผิดพลาดทำให้พวกเขาตื่นก่อนเวลาจริง 90 ปี เมื่อรู้ว่าต้องอยู่กันอย่างลำพังในยานและต้องตายก่อนไปถึงอาณานิคม ทั้งคู่จึงใช้ชีวิตกันอย่างเต็มที่ในยานที่มีการบริการเลิศหรูสารพัดแล้วเกิดหลงรักกัน แต่ไม่นาน พวกเขาก็เริ่มรู้ว่าระบบแคปซูลจำศีลอาจจะไม่ได้ผิดพลาดแค่ของพวกเขาทั้งคู่ แต่อาจเป็นทั้งยาน เขาจึงต้องหาทางช่วยชีวิตทุกคน

หนังได้คำนิยามว่าเป็น Gravity ผสม Titanic จอห์น สแปห์ตส์ จาก Prometheus ผู้เขียนบทหนังเรื่องนี้บอกใน USA Today ว่าหนังเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ “การใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และมีความสุข มันเป็นหนังรัก เป็นเรื่องราวโรแมนติก และว่าด้วยการให้อภัย

จิมเป็นช่างเครื่องจนๆ และมีชีวิตลำเค็ญ จึงซื้อตั๋วราคาถูกเพื่อออกเดินทางไปจากโลกเพื่อไปผจญภัย ขณะที่ออโรร่าเป็นนักเขียนในนิวยอร์กที่สนใจการเดินทางข้ามจักรวาล และอยากหนีอดีตของตัวเอง ผู้กำกับมอร์เทน ทิลดัม ชื่นชมการแสดงที่เข้าขากันของสองนักแสดงนำในบทนี้ที่ทำให้เป็นหนังโรแมนติกที่ดูดี

หนังยังมีลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น และไมเคิล ชีน ร่วมรับบทด้วย โดยรายหลังรับบทเป็นหุ่นยนต์บาร์เทนเดอร์ชื่ออาร์เธอร์ครับ จะเข้าฉายธันวาคมนี้ ชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

  1. อยากเห็นว่า…พยามยามแค่ไหน ที่จะทำให้หนังน่าประทับใจ สุดๆ…เพราะความหวังเรื่องนี้ของผมสูงมาก…มันเปนโครงเรื่องที่ยุในฝันเลย…

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.