ข้ามไปยังเนื้อหา

ชวนหัวไปกับตัวอย่าง Zootopia อนิเมชั่นเรื่องใหม่ของดิสนี่ย์

zootopia cap 03The Good Dinosaur เข้าฉายสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ แน่นอนว่าดิสนี่ย์ย่อมใช้โอกาสนี้ประชาสัมพันธ์ให้หนังอนิเมชั่นในเครือของตัวเองที่จะเข้าฉายต่อจากนี้ในอนาคตด้วย รวมถึง Zootopia ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาครับ

แนวคิดของหนังก็คือเป็นโลกหรือจักรวาลของสิงสาราสัตว์ที่อยู่ร่วมกัน ทุกตัวและทุกชนิดมีวิวัฒนาการจนเดินสองขาแบบมนุษย์ และอยู่ร่วมกันแบบมนุษย์ แต่ก็ยังคงพฤติกรรมเฉพาะที่เป็นนิสัยของสัตว์ชนิดเฉพาะตัวไว้

ตัวเอกคือตำรวจกระต่ายสาวผู้ปราดเปรียวและกระตือรือร้นที่อยากพิสูจน์ตัวเองในคดีแรก แต่ต้องมาจับคู่กับสุนัขจิ้งจอกจอมเจ้าเล่ห์ ทั้งคู่มาสืบคดีแรกที่กองทะเบียนรถยนต์และมีเวลาแค่ 48 ชั่วโมงไขคดี เสียแต่ว่าเจ้าหน้าที่ทุกคนของกองนี้เป็นตัวสล็อธผู้เชื่องช้าทั้งหมด เรื่องฮาๆ แสบๆ จึงเกิดขึ้นเพราะตำรวจกระต่ายก็อยากทำคดีเร็วๆ อดคิดไม่ได้ว่าการเลือกตัวสล็อธมาเป็นเจ้าหน้าที่เหล่านี้สะท้อนระบบราชการของกองทะเบียนรถยนต์ในสหรัฐรึเปล่า

หนังกำกับโดย ไบรอน เฮาเวิร์ด (Tangled) และ ริช มอร์ (Wreck-It Ralph) มีจินนิเฟอร์ กู้ดวิน ให้เสียงตำรวจกระต่ายจูดี้ ฮ็อบบ์ และ เจสัน เบทแมน ให้เสียงจิ้งจอกนิค ไวลด์ สมทบด้วยไอดริส เอลบา, เจ.เค. ซิมมอนส์, โอลิเวีย สเปนเซอร์, บอนนี่ ฮันต์ และ ชากีรา จะเข้าฉายในบ้านเรามีนาคม 2016 นี้ครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.