ข้ามไปยังเนื้อหา

ไบรอัน ซิงเกอร์ ยืนยัน X-Men อาจปะทะ Fantastic Four ในอนาคต

fantastic four vs xmenหลังจากเป็นข่าวลือมาสักระยะว่าทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ มีแผนจะให้ X-Man กับ Fantastic Four ฉบับยกเครื่องใหม่ มาเจอกันในหนังเรื่องเดียวกัน ล่าสุดข่าวลือกลายเป็นข่าวจริงแล้วครับ ไบรอัน ซิงเกอร์ ได้ยืนยันว่าความคิดที่ตะให้สองทีมซูเปอร์ฮีโร่มาเจอกันนั้นอยู่ในขั้นที่มีการพูดคุยกันจริงเป็นอย่างน้อยในตอนนี้

ซิงเกอร์ยืนยันเรื่องนี้ระหว่างให้สัมภาษณ์แก่ Yahoo Movies ซึ่งได้ตั้งคำถามประเด็นนี้ขึ้นมา และซิงเกอร์ก็ตอบว่า “แนวความคิดนั้นอยู่ระหว่างการพิจารณา ซึ่งจะเป็นการจับมาเจอกันโดยธรรมชาติ เพราะทั้งคู่เป็นหนังรวมนักแสดง และก็มีกลไกที่จะทำมันโดยธรรมชาติอยู่

แล้วกลไกที่ว่าคืออะไร “มันเกี่ยวข้องกับเวลา ผมบอกได้แค่นี้” ทั้ง X-Men: Apocalypse และ Fantastic Four มีเวลาตามท้องเรื่องเกิดขึ้นกันคนละสมัย เรื่องแรกเกิดในยุค 80 ขณะที่เรื่องหลังเป็นปัจจุบันหรืออนาคตอันใกล้ แปลว่าคงต้องหาทางให้ทั้งสองมาอยู่บนเส้นเวลาเดียวกันก่อน

อย่าไงรก็ดี ซิงเกอร์ก็บอกว่าแนวความคิดนี้ยังไม่แน่นอนนักว่าจะเกิดขึ้น ทั้งนี้เพราะ X-Men: Apocalypse และ Fantastic Four ยังไม่เข้าฉาย “เราต้องดูผลก่อนว่าหนังจะออกมาเป็นยังไง การบอกว่าเราจะทำแน่ๆ คงถือเป็นความผิดพลาด เพราะต้องเห็นก่อนว่าหนังจะพัฒนาออกมาในรูปไหนถึงจะบอกได้แน่นอนว่าจะทำ

Fantastic Four เข้าฉายสิงหาคมนี้ ส่วน X-Men: Apocalypse ฉายพฤษภาคม 2016 ครับ

1 ความเห็น »

  1. ก็อย่างที่คิดจะไปไกลแค่ไหนก็อยู่ที่รายได้ของหนังในปีนี้และปีหน้า และเอาจริงๆสำหรับ FF ภาคนี่คือจะหวังเรื่องรายได้จะดีหวังยากครับ กระแสตอบรับด้านลบมันเยอะ ภาคนี้ควรจะเป็นภาคที่ลบล้างอคติเหล่านั้นให้ได้หมดอย่างที่ X-Men : Frist Class ทำไว้กับ X-Men ซึ่งรายได้ภาคนี้ถือได้ว่าน้อยสุดในเฟรนไชส์นี้แต่ก็จุดความหวังให้ได้ไปต่อด้วย ฉะนั้นสำหรับ FF ภาคนี้ คำตอบไม่ได้อยู่ที่รายได้ครับ แต่อยู่ที่คุณภาพของหนังและคำวิจารณ์ค่าย FOX ควรจะรู้จุดนี้ไม่ใช่คำนึงถึงรายได้เป็นหลัก ถ้ายังข่ามจุดนี้ไม่ได้ก็ยากกับภาคต่อหรือการรวมทีมในอนาคต ส่วนรายได้ภาคนี้แค่กำไรสักเท่านึงก็น่าดีใจแล้วครับ อย่างน้อยๆก็ไม่ขาดทุน

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.