ข้ามไปยังเนื้อหา

เซบาสเตียน สแตน ลงภาพแรกของตัวเองในกองถ่าย Captain America: Civil War

captain america 202เซบาสเตียน สแตน ผู้รับบทเป็นบัคกี้ บาร์นส์ หรือ วินเทอร์ โซลเยอร์ ได้ลงภาพของเขาในกองถ่าย Captain America: Civil War ในอินสตาแกรมเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เป็นภาพที่ไม่ได้เผยหน้าตา แต่ดูเหมือนว่ากำลังฝึกซ้อมฉากบู๊อยู่ เสื้อผ้าที่ใส่ก็เหมือนกับชุดเดียวกับในฉากพิพิธภัณฑ์สมิธโซเนียนที่อยู่ท้ายเรื่อง Captain America: The Winter Soldier

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน มาร์เวลไม่ยอมเปิดเผยชื่อตัวละครของมาร์ติน ฟรีแมน ที่มาสมทบในหนังเรื่องนี้ แต่ดูเหมือนว่ามาร์ค มิลลาร์ ผู้แต่ง Kick-Ass และ Kingsman: The Secret Service จะรู้ครับว่าเป็นบทอะไร ซึ่งมิลลาร์บอกใบ้ระหว่างไปคุยในรายการ Radio Times ว่า “ตัวละครไม่ใช่ยอดมนุษย์ เป็นตัวละครที่…ผมไม่อยากสปอยล์นะ เอาเป็นว่าเขาไม่ต้องสวมชุดฮีโร่แล้วกัน” และ “ผมบอกได้แค่ว่า เขาไม่ได้เล่นเป็นไอ้กะโหลกแดง

Captain America: Civil War จะออกฉายในสหรัฐ 6 พฤษภาคม 2016 ครับ

View this post on Instagram

Having A weekend!

A post shared by Sebastian Stan (@imsebastianstan) on

1 ความเห็น »

  1. มาแล้วภาพจากหนังรอชมอยู่เลย ขนาดเห็นด้านข้างก็ยังดูเท่ห์ แล้วมาร์ติน ฟรีแมน ไม่สวมชุดฮีโร่แสดงว่าน่าจะอยู่ฝ่ายตัวเอกสินะครับ

    • เห็นด้วยอย่างมาก เราว่าคนที่จะได้เป็นกับตันอเมริกาต่อคือ Falcon มีความเป็นผู้นำกว่า แถมมาเวลยังดันออก age of ultron ด้วย

    • ชอบ เซบาสเตียน สแตน ในบทวินเทอร์ โซลเยอร์ นะ แต่นึกภาพ เซบาสเตียน สแตน เป็นกัปตันอเมริกาไม่ออกจริงๆ คือเขาดูไม่ค่อยมีออร่าดาราดังเลย ไม่รู้ว่าสัญญา 9 เรื่องนี่ครอบคลุมเรื่องไหนบ้าง ถ้าไม่มีหนังของตัวเองก็แสดงว่าต้องไปแจมกับเขาหลายเรื่องสินะ

      • คิดเหมือนผมเลย ภาคเเรกดูดีมากนะตอน กัปตันภาคเเรก มา winter นี่ดูเเย่เลย

  2. ผมคิดว่า Captain America ยังใช้บริการพระเอกคนเดิมอีกหลายภาค ขึ้นอยู่กับค่าตัว รวมทั้ง thor ด้วย marvel หาคนมาเเสดงเป็น ironman ดังเเละดีเท่าคน โรเบิร์ต ไม่ได้ก็เลยต้องยอมจ่ายค่าตัวเเพงต่อไปดีไม่ดี avg3 คงต้องกลับมาด้วยเพราะ จาก avg2 ไม่มี ironman นี่ไม่เป็นท่าเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.