ข้ามไปยังเนื้อหา

4 ภาพใหม่ของ Fantastic Four และไซมอนพูดถึงโทนของหนังที่จะคล้ายกับฉบับ Ultimate

fantastic four new pic 04Fantastic Four ของฟ็อกซ์อาจไม่ใช่หนังที่โหมกระหน่ำโปรโมทแบบเดียวกับหนังซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวล แต่ก็ได้รับความสนใจมากเช่นกันวัดจากตัวอย่างแรกที่ปล่อยออกมาซึ่งมีผู้คลิกเข้าชมราว 42 ล้านวิวภายใน 2 วันครับ ซึ่งทุบสถิติยอดวิวของ X-Men: Days of Future Past ที่ครองสถิติอันดับหนึ่งของค่ายนี้เอาตอนที่ปล่อยตัวอย่างออกมาปลายปี 2013

ไซมอน คินเบิร์ก ซึ่งเขียนบทและอำนวยการสร้างหนังชุดนี้พูดถึงความสำเร็จของตัวอย่างหนังแก่ EW ว่า “เราไม่รีบร้อนในการทำตัวอย่างหนังออกมา สิ่งที่เราต้องการจะบอกผู้ชมก็คือ นี่คือโทนของหนังเรื่องนี้ ตัวอย่างหนังโปรดของผมก็คือตัวอย่างที่ให้ผู้ชมรับรู้ถึงโลก, โทน และเสียงของหนังโดยไม่บอกเนื้อเรื่องมากนัก มันแตกต่างจากหนังฉบับก่อนที่เคยทำมา และมีความคล้ายคลึงกับหนังสือการ์ตูนฉบับ Ultimate Fantastic Four

คินเบิร์กเสริมอีกว่า “เราอยากให้ผู้ชมรู้ว่า นี่เป็น Fantastic Four ที่จริงจังกับตัวละคร ที่มีความเป็นหนังไซไฟเข้มข้น และเป็นความเข้มข้นที่คุณอาจคาดไม่ถึงจากหนังชุดนี้

ขณะเดียวกัน Total Film ได้เผย 4 ภาพใหม่ของหนัง ที่จะนำเสนอในนิตยสารฉบับเดือนมีนาคมครับ เป็นภาพของรี้ด ริชาร์ด (ไมลส์ เทลเลอร์), ซู สตอร์ม (เคต มารา) และ จอห์นนี่ สตอร์ม (ไมเคิล บี. จอห์นแดน) ในเครื่องแบบที่พวกเขาจะใช้กันในฉบับนี้ ยังไม่เผยภาพชัดๆของเบน กริมม์ ตอนกลายร่างแล้ว ตัวละครของเจมี่ เบลล์ ออกมาครับ

Fantastic Four กำกับโดยจอช แทรงก์ ออกฉายต้นสิงหาคมนี้ คลิกชมภาพด้านใน

fantastic four new pic 01

fantastic four new pic 02

fantastic four new pic 03

fantastic four new pic 04

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.