ข้ามไปยังเนื้อหา

ชมการถ่ายทอดสดงานรางวัลภาพยนตร์ม้าทองคำประจำปี 2014 ได้ทางช่อง STAR Chinese Movies [บทความสปอนเซอร์]

black coal thin iceรางวัลม้าทองคำถือเป็นรางวัลใหญ่ระดับรางวัลออสการ์ของภาพยนตร์ที่ใช้ภาษาจีน ซึ่งจัดขึ้นมาเป็นครั้งที่ 51 แล้ว โดยจะมีการประกาศรางวัลกันวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ จากกรุงไทเป และช่อง STAR Chinese Movies จะถ่ายทอดสดให้ชมกันในวันดังกล่าวเวลา 18.00 น. ตามเวลาของบ้านเราครับ

จาก 364 ภาพยนตร์ภาษาจีนที่ส่งมาประกวดในปีนี้ ผู้จัดงานได้ประกาศผู้เข้าชิงออกมาแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา ซึ่งหนังเรื่อง Black Coal, Thin Ice หนังสืบสวนฆาตกรรมต่อเนื่องที่เคยเพิ่งได้รับรางวัลหมีทองคำมาจากเทศกาลภาพยนตร์เบอร์ลินครั้งที่ 54 ได้เข้าชิงมากที่สุด 8 รางวัลครับ รวมถึงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม, ผู้กำกับยอดเยี่ยม, นักแสดงนำชาย และนักแสดงนำหญิง ตามมาติดๆ ด้วย Blind Massage ที่เข้าชิง 7 สาขา และ KANO 6 สาขา

งานประกาศรางวัลภาพยนตร์ใหญ่ๆ เหล่านี้มักคัดเลือกภาพยนตร์เด็ดๆ ของปี มาเป็นผู้เข้าชิง คอหนังที่อยากรู้ว่าในแต่ละปีมีภาพยนตร์ภาษาจีนเรื่องไหนที่ได้รับการการันตีว่ายอดเยี่ยม เรามองผ่านการประกาศรางวัลนี้ได้ เพื่อเป็นตัวเลือกในการหาภาพยนตร์ดีๆ มาชมกัน

ผู้ชมสามารถชมได้ตามวันและเวลาที่บอกด้านบน ที่ช่อง STAR Chinese Movies ในบริการของ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการทีวีดาวเทียมอย่าง CTH, Z PAY TV และ PSI ยิ่งถ้าคุณเป็นคนชอบดูหนังฮอลลีวูดโดยเฉพาะ ทั้ง 3 ค่ายนี้ก็มีแพคเกจ PAY TV อย่าง Easy 299 Hollywood Plus Package จัดเต็มฮลลีวูดขั้นเทพ!! ให้คุณได้ชมกันมากมาย ยกขบวนยกขบวนความบันเทิงระดับอินเตอร์ จัดให้เน้นๆด้วยคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งหนังดังจากฮอลลีวูด ซีรีส์สุดฮิต เติมเต็มความรู้ด้วยสารคดีคุณภาพที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ให้คุณไม่พลาดแมตช์กีฬาสำคัญๆระดับโลก คัดเฉพาะช่องระดับพรีเมี่ยม มาให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม เพียง 299 บาท/30วัน เฉลี่ยเพียงวันละ 10 บาทเท่านั้น
ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmmz.tv/package.php

สนใจสมัครโทร. CTH Call Center 1619,Z Pay TV Call Center 1629,PSI Call Center 02-730-2999

1 ความเห็น »

  1. ในภาพใช่ เกย หลุนเหม่ย รึเปล่าอ่ะครับ ผมชอบเธอ แต่ไม่ค่อยได้ติดตามเลย หาข่าวเธอยากมาก

    ถ้าใช่ ในภาพหนังชื่อเรื่องว่าอะไรเหรอครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.