ข้ามไปยังเนื้อหา

The Hunger Games: Catching Fire ลงจอแก้วให้ทบทวนก่อนชม Mockingjay – Part 1 [บทความสปอนเซอร์]

catching fire gmmzในสุดสัปดาห์ หนังภาคต่อชุด The Hunger Games จะกลับมาสร้างปรากฏการณ์อีกครั้งด้วยภาคล่าสุด The Hunger Games: Mockingjay – Part 1 ภาคแรกของหนังสือเล่มสุดท้ายในนิยายชุดนี้ของซูซาน คอลลินส์ ที่ได้รับการคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวด้วยรายได้ 130 ล้านเหรียญสหรัฐเป็นอย่างต่ำ และยิ่งใกล้วันฉายก็มีแนวโน้มว่าตัวเลขจะสูงขึ้น อาจใกล้เคียงกับ 158 ล้าน ที่ Catching Fire ทำได้เมื่อปีที่แล้วครับ

โดยเนื้อเรื่องของ Mockingjay – Part 1 จะมีความแตกต่างจาก 2 ภาคก่อนหน้านี้อย่างสิ้นเชิง อย่างแรกคือเนื้อหาจะมีความเป็นผู้ใหญ่กว่ามาก แทบจะไม่เหลือความเป็นนิยายสำหรับวัยรุ่นเลย และอีกอย่างก็คือความเป็น Games แบบชื่อเรื่อง The Hunger Games จะไม่มีอีกแล้ว มันจะกลายเป็นเรื่องราวของเกมการเมือง และเกมสงครามแทน ที่เหตุการณ์จะต่อจาก Catching Fire ทิ้งไว้เลย เมื่อแคทนิส เอเวอร์ดีน (เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) ได้รับการช่วยเหลือจากฝ่ายกบฎและได้กลายเป็นสัญลักษณ์สำคัญของเขต 13 เพื่อใช้ต่อต้านแคปิตอลของประธานาธิบดีสโนว์ (โดนัลด์ ซุทเธอร์แลนด์) ขณะที่การถ่ายทอดผ่านโทรทัศน์ก็จะเป็นการทำหน้าที่เพื่อโฆษณาชวนเชื่อของแต่ละฝ่าย ไม่ใช่เพื่อถ่ายทอดเกมให้ผู้ชมเขตต่างๆ ได้ลุ้นผู้ชนะ

การได้ชม Catching Fire ก่อน จะช่วยส่งอารมณ์ให้ Mockingjay – Part 1 มากขึ้น ให้รู้สึกเหมือนดูหนังเรื่องเดียวกัน แต่มีการแบ่งเป็นตอนๆ ที่ต่อเนื่องกันครับ และถ้าคุณยังนึกไม่ออกว่าจะชมได้ที่ไหน หนังจะออกฉายทางทีวีเป็นครั้งแรกที่ช่อง FOX Movies Premium HD วันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ เวลา 2 ทุ่มตรง ในบริการ PAY TV ของ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่แห่งวงการทีวีดาวเทียมอย่าง CTH, Z PAY TV และ PSI ยิ่งถ้าคุณเป็นคนชอบดูหนังฮอลลีวูดโดยเฉพาะ ทั้ง 3 ค่ายนี้ก็มีแพคเกจ PAY TV อย่าง Easy 299 Hollywood Plus Package จัดเต็มฮลลีวูดขั้นเทพ!! ให้คุณได้ชมกันมากมาย ยกขบวนยกขบวนความบันเทิงระดับอินเตอร์ จัดให้เน้นๆด้วยคอนเทนต์คุณภาพ ทั้งหนังดังจากฮอลลีวูด ซีรีส์สุดฮิต เติมเต็มความรู้ด้วยสารคดีคุณภาพที่ทั่วโลกให้การยอมรับ ให้คุณไม่พลาดแมตช์กีฬาสำคัญๆระดับโลก คัดเฉพาะช่องระดับพรีเมี่ยม มาให้ได้ชมกันแบบเต็มอิ่ม เพียง 299 บาท/30วัน เฉลี่ยเพียงวันละ 10 บาทเท่านั้น ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmmz.tv/package.php

สนใจสมัครโทร. CTH Call Center 1619,Z Pay TV Call Center 1629,PSI Call Center 02-730-2999

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.