ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟ็อกซ์ดัดแปลง Starlight คอมมิคเรื่องใหม่ของผู้สร้างสรรค์ Kick-Ass เป็นภาพยนตร์

starlightดูเหมือนว่าทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ จะถูกใจงานของมาร์ค มิลลาร์ ผู้สร้างคอมมิคดังที่กลายเป็นหนังอย่าง Wanted และ Kick-Ass ครับ เพราะขณะที่กำลังถ่ายทำ The Secret Service ที่คอลิน เฟิร์ธ รับบทนำในหนังของแมทธิว วอห์น ฟ็อกซ์ก็ซื้อลิขสิทธิ์นิยายภาพเรื่องใหม่ของมิลลาร์มาสร้างอีกเรื่องแล้ว

ในรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ บอกว่าฟ็อกซ์ได้ซื้อนิยายภาพชุด Starlight ของมิลลาร์มาสร้างเป็นหนัง โดยวางตัวไซมอน คินเบิร์ก จาก X-Men: Days of Future Past มารับหน้าที่อำนวยการสร้างให้

นิยายภาพฉบับนี้จะวางจำหน่ายมีนาคมปี 2014 ครับ ได้รับการนิยามว่าเป็น Flash Gordon ผสม The Dark Knight Returns เป็นเรื่องราวของฮีโร่จากโลกที่ได้เดินทางไปต่อสู้กับอธรรมในกาแลคซีไกลโพ้นเมื่อ 35 ปีก่อน เมื่อเขากลับมายังโลกที่ดูสงบและปกติ ไม่มีใครเชื่อเรื่องราวว่าเขาได้เดินทางไปยังอาณาจักรดวงดาวอื่นมา เขาจึงต้องจำใจเก็บเรื่องราวไว้กับตัวเอง ใช้ชีวิตธรรมดา แต่งงาน มีลูก และมีอายุมากขึ้น จนกระทั่งวันหนึ่งที่จรวดลำเก่าของเขาปรากฏขึ้นบนโลก เขาได้ถูกเรียกตัวให้กลับไปกอบกู้จักรวาลในภารกิจสุดท้าย

ฟังดูแล้วเหมือนเป็นฮีโร่ของชายวัยกลางคนที่มีครอบครัวมากๆ ครับ ที่อาจเคยฝันไว้ได้ผจญภัย หรือเคยผจญภัยมาก่อนในวัยหนุ่ม แต่ต้องทิ้งการผจญภัยมาดูแลลูกเมียแทน เรามาคอยติดตามดูกันว่าฟ็อกซ์จะเลือกใครมาเขียนบทและกำกับครับ

starlight mark millar 01

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.