Skip to content

โฉมแรกของเจมี่ ฟ็อกซ์ ในบทอิเลคโตร ตัวร้ายใน The Amazing Spider-Man 2

amazing spider-man 2 electro set 04ขณะที่ The Amazing Spider-Man 2 กำลังถ่ายทำฉากของเจมี่ ฟ็อกซ์ ในบทอิเลคโตร ตัวร้ายหลักของเรื่อง ภาพหลุดของหนังก็ออกมาครับที่ Daily Mail และ Yahoo Movies ว่าตัวละครนี้หน้าตาเป็นยังไง

ดูเหมือนว่าผู้กำกับมาร์ค เว็บบ์ จะเลือกหน้าตาของอิเลคโตรตามแบบในการ์ตูนชุดทางทีวี Ultimate Spider-Man ครับ ที่ให้ร่างกายเป็นตัวสีฟ้า ไม่ได้สวมเครื่องแต่งกายเขียวเหลือง ซึ่งน่าจะเป็นแบบที่ดูเหมาะสมที่สุดในการเอามาสร้างหนังเป็นหนังครับ ที่จริงแล้วก็ดูเหมือนว่าหลายองค์ประกอบจากหนังจากยืมมาจากการ์ตูนทางทีวีชุดนี้ครับ รวมถึงข่าวลือที่ว่าแฮรี่ ออสบอร์น (เดน เดอฮาน) จะกลายเป็นวีนอมด้วย

ในเรื่องราวดั้งเดิมตามคอมมิค อิเลคโตร คือชายหนุ่มชื่อแม็กซ์เวลล์ ดิลลอน นักวิศวกรไฟฟ้าที่ถูกฟ้าผ่าขณะทำงานอยู่กับสายส่งพลังงานไฟฟ้าแล้วทำให้เขากลายเป็นมนุษย์ผู้ที่สามารถควบคุมไฟฟ้าได้

ฟ็อกซ์พูดถึงการรับบทว่า “มันยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะสำหรับลูกสาวของผม ที่อยู่ด้วยตอนที่ทดลองแต่งหน้าและทุกอย่าง และเป็นผลลัพธ์อีกอย่างจากการร่วมงานกับเควนติน ตารันติโน เพราะถ้าไม่มี Django ผมคงไม่ได้เล่น Spider-Man

ใน The Amazing Spider-Man 2 ชีวิตของปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (แอนดรูว์ กราฟิลด์) ต้องยุ่งวุ่นวายอยู่กับการปราบคนชั่วในฐานะไอ้แมงมุม และใช้เวลาอยู่กับคนที่เขารัก เกวน สเตซี (เอ็มมา สโตน) แถมวันจบการศึกษาของมัธยมก็มาช้าไม่ทันใจอีก ปีเตอร์ยังไม่ลืมสัญญาที่ให้ไว้แก่พ่อของเกวน นั่นก็คือต้องอยู่ห่างเธอไว้เพื่อไม่ให้เธอมีอันตราย แต่ก็เป็นสัญญาที่ปีเตอร์ไม่อาจรักษาได้

แต่อะไรก็เปลี่ยนไปเมื่ออิเลคโตร (เจมี่ ฟ็อกซ์) ตัวร้ายใหม่ได้ปรากฏกายออกมา และแฮรี่ (เดน เดอฮาน) เพื่อนเก่าได้กลับมาหา รวมถึงการที่ปีเตอร์ได้ค้นพบเบาะแสใหม่เกี่ยวกับอดีตของเขาด้วย

หนังยังมีมาร์ติน ชีน, ไชลีน วู้ดลี่,  พอล จิอาแมตติ, เฟลิซิตี้ โจนส์ และโคล์ม ฟีออร์ ร่วมแสดง ออกฉาย 2014 ครับ

amazing spider-man 2 electro set 01

amazing spider-man 2 electro set 02

amazing spider-man 2 electro set 03

amazing spider-man 2 electro set 04

amazing spider-man 2 electro set 05

amazing spider-man 2 electro set 06

21 Comments »

  1. หลอดไฟเล็กๆที่เรียงเป็นแถวยาวๆในhoodนั่นคงจะส่องแสงและจะใช้เทคนิคพิเศษลบภาพหลอดไฟในhoodออกภายังใช่ไหม

  2. ผมอยากจะให้โอกาสหนังภาคนี้นะ แต่เห็นโฉมแรก Jamie Foxx ในบท Electro แล้วนี่ แบบว่าอดขำไม่ได้จริงๆ ไม่รู้ว่ามีใครได้ดูเรื่อง Epic Movie รึเปล่า ? แต่แบบ Electro ของ Foxx เหมือนกับ Silas ใน Epic Movie เอามากๆอ่ะ!

    http://www.hotflick.net/flicks/2007_Epic_Movie/007EPM_Kevin_Hart_007.jpg

  3. เข้าใจว่าดูสมจริงนะครับ แต่อย่างชุดคอสตูมสไปเดอร์แมนภาคนี้ยังคงไว้สำหรับคอมมิค แต่ของอิเล็คตรอนนั้น มันไม่คงคอมมิคเลย อย่างน้อยๆ ก็น่าจะให้เกียรติกับต้นฉบับคอมมิคบ้างนะครับ ผมละเบื่อจริงๆ พวกที่ชอบออกแบบชุดออกนอกคอมมิค ผมว่าที่เคารพที่สุดในหนังต่างๆของMarvel ดูจะไม่พ้น The Avengers นะครับ เฮ้อออออ เพลีย!!!

Leave a Reply

%d bloggers like this: