ข้ามไปยังเนื้อหา

เผยโฉมเซ็นทิเนลไพรม์ พี่ของอ็อปติมัสไพรม์ จาก Transformers: Dark of the Moon

นิตยสารเอ็มไพรม์ฉบับล่าสุดนำภาพของเซ็นทิเนลไพรม์ มาขึ้นปกพร้อมอ็อปติมัสไพรม์ พร้อมเผยรายละเอียดของเรื่องราว Transformers: Dark of the Moon ในเล่มครับ

ในบทความของนิตยสารบอกว่าเซ็นทิเนลไพรม์เป็นพี่ชายและครูของอ็อปติมัสไพรม์ ขณะที่เนื้อเรื่องจะจริงจังและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น จะไม่มีมุขตลกเฉิ่มๆ แล้ว พวกหุ่นยนต์จะมีส่วนในเนื้อเรื่องมากขึ้น มีการให้ภูมิหลังของตัวละครและมีบทที่สะเทือนใจให้พวกเขา และเมื่อหุ่นยนต์ตายก็จะตายให้เราเห็นกันจริงๆ

ส่วนตัวร้ายของเรื่องนั้น ทั้งสตาร์สกรีมและช็อคเวฟจะได้พวกใหม่ และมีตัวหนึ่งที่มีขนาดตัวแบบที่จะทำให้คนดูอ้าปากค้างเลยทีเดียว รถเฟอรารีจะเป็นฝายดีเซฟติคอนซึ่งมีชื่อว่าเดรดบ็อกซ์

ฉากต่อสู้ในชิคาโกจะอยู่ในมือของออโต้บ็อต จะไม่มีกองทัพมาเกี่ยว แต่ก็จะมีฝ่ายพระเอกบางคนแอบมาช่วย ซึ่งการช่วยครั้งนี้ยังหมายถึงการล่อนลงจากเฮลิคอปเตอร์เพื่อเปิดทางให้ฝ่ายออโต้บ็อทด้วย

ในข่าวที่เกี่ยวข้องกัน พาราเมาท์ได้ประกาศวันเปิดตัวตัวอย่างยั่วน้ำลายและตัวอย่างฉบับเต็มออกมาแล้วครับ หลังจากเผยตัวอย่างหนังประกาศตัวกับสองโฆษณาทางทีวีไปสองตัวก่อนหน้านี้ โดย 25 มีนาคม จะเป็นกำหนดออนไลน์ของตัวอย่างยั่วน้ำลาย และ 5 พฤษภาคม จะเป็นกำหนดของตัวอย่างฉบับเต็มครับ

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.