ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนโธนี แม็คกี้ รับบทนำในซีรี่ส์ที่ดัดแปลงจากเกม “Twisted Metal”

via Marvel Studios & Sony

แอนโธนี แม็คกี้ นักแสดงผู้รับบทฟัลคอนในหนังและซีรี่ส์ของมาร์เวล ได้ตกลงรับบทนำในซีรี่ส์แนวตลกยาวตอนละครึ่งชั่วโมงชุด “Twisted Metal” ของพีค็อกครับ ซึ่งดัดแปลงจกวิดีโอเกมสุดฮิตของเพลย์สเตชั่น

ซีรี่ส์เป็นการจับมือร่วมกันสร้างของโซนี พิคเจอร์ส ทีวี, เพลย์สเตชั่น โปรดักชั่น และยูนิเวอร์แซล เทเลวิชั่น โดยแม็คกี้จะร่วมอำนวยการสร้างด้วย นอกจากนำแสดง

ไมเคิล โจนาธาน สมิธ ผู้เขียนบทซีรี่ส์ “Cobra Kai” จะรับหน้าที่เขียนบทให้ซีรี่ส์ชุดนี้และร่วมอำนวยการสร้างด้วยอีกคน ทีมอำนวยการสร้างยังมีวิล อาร์เน็ตต์ กับ มาร์ค ฟอร์แมน ร่วมด้วย ซึ่งทั้งคู่เป็นผู้ได้ลิขสิทธิ์เกมมาและช่วยกันนำมาดัดแปลงเป็นซีรี่ส์ครับ

ต้นฉบับเป็นเกมแนวตลกผสมบู๊แบบดุเดือดเลือดพล่าน ที่เร็ตต์ รีฟส์ กับ พอล เวอร์นิค ผู้เขียนบท “Deadpool” กับ “Zombieland” เป็นผู้ริเริ่มขึ้นมา เล่าเรื่องราวของไอ้หนุ่มตัวป่วนปากมากที่ได้รับข้อเสนอให้ได้รับชีวิตที่ดีขึ้น หากสามารถส่งพัสดุลึกลับไปยังที่หมายได้ แต่เขาต้องฝ่าด่านแดนเถื่อนหลังโลกล่มสลาย โดยตัวช่วยเดียวของเขาคือโจรปล้นรถเส้นตื้นครับ

แอนโธนีจะรับบทเป็นคนส่งนมนิรนามเหลี่ยมจัดที่ขับรถได้เร็วพอๆ กับการพูด เขาจำอดีตของตัวเองไม่ได้ และได้รับโอกาสให้ได้พบญาติพี่น้องของเขาจากภารกิจเสี่ยงตายที่ต้องขับรถฝ่าแดนเถื่อน

นอกจาก “Twisted Metal” แล้ว เพลย์สเตชั่นกับโซนี พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น ยังได้สร้างซีรี่ส์จากเกมชุด “The Last of Us” ให้เอชบีโอแม็กซ์ด้วยครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.