ข้ามไปยังเนื้อหา

คลิปสัมภาษณ์: มีลลา โยโววิช พูดถึงสไตล์ต่อสู้และการร่วมงานกับจา พนม ใน “Monster Hunter”

“เขาเป็นคนที่น่ารักมาก เป็นคนสนุก และเข้าถึงได้ง่าย” มีลลา โยโววิช พูดถึงจา พนม

โซนี พิคเจอร์ส ประเทศไทย ได้มอบคลิปวิดีโอสัมภาษณ์พิเศษของมีลลา โยโววิช เกี่ยวกับเบื้องหลังของหนัง Monster Hunter ที่เข้าฉายแล้วในบ้านเรา มาให้ผู้อ่านเว็บไซต์ได้รู้กันเพิ่มเติมครับ

คำถามที่สัมภาษณ์เธอก็คือสไตล์การต่อสู้ในหนังเรื่องนี้ ซึ่งเธอบอกว่าสไตล์ของตัวละครของเธอจะเป็นแนวการต่อสู้แบบทหาร ขณะที่โทนี จา มีสไตล์การต่อสู้ที่ “พลิ้วไหวอย่างผีเสื้อ” และการที่ทั้งสองคนต้องมีฉากต่อสู้กันจึงมีสไตล์ที่ตรงกันข้ามกัน “นั่นคือสิ่งที่ทำให้ฉากการต่อสู้เต็มเปี่ยมด้วยพลัง”

เธอยังได้ชมโทนี จา ว่าเป็นคนที่ตลกมาก และมีความสามารถอย่างมากในการแสดงออกผ่านทางหน้าตา “ในเรื่อง เขาพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ จึงพยายามที่จะหาทางแสดงความรู้สึกของเขาออกมา ฉันก็เหมือนกัน เราใช้ท่าทางมือประกอบเยอะมาก ใช้ภาษาใบ้เยอะมาก” และยกย่องโทนีว่า “เขาเป็นคนที่น่ารักมาก เป็นคนสนุก และเข้าถึงได้ง่าย”

Monster Hunter ดัดแปลงหยาบๆ จากวิดีโอเกมของแคปคอม หนังเล่าถึงอีกโลกหนึ่งที่ซ่อนอยู่หลังโลกของเรา โลกที่มีอสุรกายอันตรายและทรงพลังครอบครองอาณาจักรของมันอยู่ด้วยความดุร้าย เมื่อผู้กองอาร์ทีมีส (มีลลา โยโววิช) กับหน่วยทหารที่ภักดีของเธอถูกส่งจากโลกของเราไปยังโลกแห่งใหม่ ผู้หมวดผู้สุขุมก็ต้องเผชิญกับสิ่งที่ช็อคที่สุดในชีวิต ท่ามกลางการต่อสู้เพื่อเอาตัวรอดจากข้าศึกมหึมาที่มีพละกำลังมหาศาลและทนทายาดซึ่งโจมตีอย่างไม่ยั้ง อาร์ทีมีสได้ผนึกกำลังกับชายลึกลับ (จา พนม) ที่พบวิธีตอบโต้กลับ

หนังยังมีรอน เพิร์ลแมน, มีแกน กู๊ด, ดิเอโก บอเนตา และ ที.ไอ. แฮริส ร่วมรับบทด้วย กำกับโดยพอล ดับเบิลยู. เอส. แอนเดอร์สัน

ชมคลิปสัมภาษณ์ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.