ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์ยกเลิกสร้าง Iron Fist หลังจากผ่านมา 2 ซีซั่น

แม้ซีรี่ส์ตัวละครของมาร์เวลจะยังอยู่กับเน็ตฟลิกซ์ต่อหลังจากที่ดิสนีย์จะดึงงานของมาร์เวลทั้งหมดกลับไปลงช่องสตรีมมิ่งของตัวเอง แต่ไม่ได้แปลว่าซีรี่ส์เหล่านั้นจะได้อยู่กับเน็ตฟลิกซ์ต่อหากมันไม่ได้รับความนิยมครับ และ Iron Fist ก็กลายเป็นเรื่องแรกที่เน็ตฟลิกซ์ยกเลิกการสร้างต่อหลังจากฉายมาแล้ว 2 ซีซั่น

ตอนที่ซีรี่ส์ออกฉายปีแรก คำวิจารณ์ค่อนข้างแย่ และผู้ชมก็ดูเหมือนจะชอบน้อยที่สุดในบรรดา 4 ซูเปอร์ฮีโร่ของ The Defenders แต่ก็ได้รับการสร้างต่อเป็นซีซั่นที่สองเพราะมีจำนวนผู้ชมมากพอ การประกาศยกเลิกการสร้างนี้มาหลังจากที่ซีซั่นที่สองออกฉายเพียงหนึ่งเดือน ซึ่งเดาว่ายอดผู้ชมไม่มากเหมือนซีซั่นแรกครับ (แม้ว่าเน็ตฟลิกซ์จะไม่ยอมประกาศตัวเลขยอดผู้ชมออกมาก็ตาม)

เน็ตฟลิกซ์ออกประกาศถึงการยกเลิกการสร้างครั้งนี้ว่า “Marvel’s Iron Fist จะไม่ได้กลับมาอีกเป็นซีซั่นที่สามทางเน็ตฟลิกซ์ ทุกคนที่มาร์เวล เทเลวิชั่น และเน็ตฟลิกซ์ ภูมิใจต่อซีรี่ส์ชุดนี้และซาบซึ้งต่อการทำงานอย่างหนักของทีมนักแสดง ทีมเบื้องหลังการสร้าง และทีมผู้ผลิต เราขอขอบคุณแฟนๆ ที่ดูซีรี่ส์ชุดนี้มาทั้งสองซีซั่น และขอบคุณหุ้นส่วนที่ร่วมมือกันในซีรี่ส์เรื่องนี้ ขณะที่ซีรี่ส์จบลงไป ความเป็นอมตะของ Iron Fist จะอยู่ต่อไป

ตอนจบของซีซั่นที่ 2 ได้ทิ้งปมเอาไว้เพื่อต่อซีซั่นที่ 3 แต่ดูเหมือนแฟนๆ คงอดได้รู้แล้วว่าปมนั้นจะคลี่คลายยังไง และไม่รู้เหมือนกันว่าตัวละครของ Iron Fist จะมีโอกาสไปโผล่ในซีรี่ส์ของตัวละครอื่นต่อไหมครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.