ข้ามไปยังเนื้อหา

Star Wars Rebels ปี3 ลงจอให้ชมทางช่องดิสนีย์แชนแนล วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้

GRAND ADMIRAL THRAWNสำหรับแฟนๆ ของตำนานชุด”Star Wars“แล้ว อีกเรื่องราวหนึ่งที่น่าติดตามก็คืออนิเมชั่นชุด “Star Wars Rebels” ครับ ซึ่งปี 3 หรือซีซั่น 3 ของการ์ตูนชุดนี้จะออกอากาศตอนแรกในประเทศไทยทางช่องดิสนีย์แชนแนล วันเสาร์ที่ 15 ตุลาคมนี้ เวลา 11.00 น. ครับ ซึ่งถ้าใครติดทรูวิชั่นก็ชมได้ทางช่อง 447

สิ่งที่น่าตื่นเต้นของสตาร์ วอร์ส เรเบลส์ ปี3 นี้ก็คือสองตัวละครใหม่ที่เป็นตัวร้ายสุดฉลาดด้วยกันทั้งคู่ ได้แก่”เบนดู”ที่ได้ ทอม เบเกอร์ จาก Doctor Who มาให้เสียงตัวละคร และนายพลธอร์น ที่ได้ลาร์ส มิกเคลเซน จาก House of Cards มาให้เสียงตัวละครครับ

รายละเอียดการรับชมและเนื้อหาของ Star Wars Rebels อ่านได้จากข่าวแจกด้านล่าง และชมภาพกับใบปิดหนังที่ด้านในครับ

กลุ่มกบฏปะทะนายพลธรอว์นเมื่อ ‘สตาร์ วอร์ส เรเบลส์’ ซีซั่น 3 ออกอากาศครั้งแรกในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม เวลา 11.00 น. ทางช่อง ดิสนีย์ แชนแนล ในประเทศไทย

นอกจากนี้ ซีรีย์เรื่องดังกล่าวยังจะถูกเปิดตัวทางช่อง ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี ในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม เวลา 7.00 น. อีกด้วย

ซีซั่นที่สามของซีรีย์แอนนิเมชั่นที่ได้รับการยกย่องอย่าง “สตาร์ วอร์ส เรเบลส์” จะกลับมาในวันเสาร์ที่ 15 ตุลาคม เวลา 11.00 น. ทางช่อง ดิสนีย์ แชนแนล (ทรู วิชั่นส์ ช่อง 447) และแนะนำตัวละครใหม่อย่างนายพลธรอว์น (Grand Admiral Thrawn) และเบนดู (Bendu)

หลังจากที่ได้ก่อตั้งฐานทัพลับขึ้นในดาวอทอลลอน กลุ่ม โกสท์ ซึ่งนำทีมโดยเอซร่าซึ่งมีพลังมากขึ้นกว่าเดิมนั้น ได้สร้างความแข็งแกร่งให้กับกองทัพของกลุ่มกด้วยการเข้ายึดแหล่งทรัพยากรแห่งใหม่ รวมถึงเกณฑ์คนที่มีความกะตือรือร้นในการขัดขวางเอ็มไพร์เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ความพยายามของอิมพีเรียลในการกำจัดกบฏนั้นได้ถูกนำทีมโดยจอมวางแผนผู้ไร้ความรู้สึกอย่างนายพลธรอว์น ผู้ซึ่งมีความรู้ความสามารถในด้านการวางแผนกลยุทธ์และด้านวัฒนธรรมอย่างแท้จริง ซึ่งทำให้เขากลายเป็นภัยคุกคามสำหรับกลุ่มกบฏอย่างที่พวกเขาไม่เคยเจอมาก่อน ในซีซั่น 3 นี้ เอซร่าและซาบีนได้รับบทบาทรวมถึงความท้าทายครั้งใหม่ เนื่องจากกลุ่มกบฏได้เตรียมการวางแผนภารกิจครั้งใหญ่เอาไว้ นั่นคือการทำลายล้างเอ็มไพร์

นักแสดงผู้ให้เสียงพากย์คนใหม่ในซีซั่นนี้ประกอบไปด้วย ทอม เบเกอร์ (จาก “ด็อกเตอร์ฮู”) ในบทบาทของเบนดูผู้ชาญฉลาดในด้านการวางแผนอันชั่วร้าย และ ลาร์ส มิกเคลเซน (จาก เฮาส์ ออฟ คาร์ดส) ในบทบาทในตำนานอันเป็นที่โปรดปรานของเหล่าสาวก สตาร์ วอร์ส อย่างบทนายพลธรอว์น ในขณะที่นักแสดงผู้ให้เสียงพากย์ที่กลับคืนสู่จออีกครั้ง ได้แก่ เฟร็ดดี้ เจอาร์. ในบทบาทของเคนัน วาเนสซ่า มาร์แชลล์ ในบทบาทของเฮร่า สตีฟ บลัม ในบทบาทของเซ็บ ทียา เซอร์คาร์ ในบทบาทของซาบีน เทเลอร์ เกรย์ ในบทบาทของเอซร่า และ แซม วิทเวอร์ ในบทบาทของดาร์ธ มอล

“สตาร์ วอร์ส เรเบลส์” ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นโดย เดฟ ฟิโลนี (“สตาร์ วอร์ส: เดอะ โคลน วอร์ส”) ไซม่อน คินเบิร์ก (“X-เม็น: สงครามวันพิฆาตกู้อนาคต”) และ แคร์รีย์ เบ็ค การผลิตแอนนิเมชั่นของลูคัสฟิล์มได้รับการอำนวยการสร้างโดยฟิโลนีและคินเบิร์ก และร่วมอำนวยการสร้างโดยเฮนรี่ กิลรอย

นอกจากนี้ สตาร์ วอร์ส เรเบลส์ ยังจะถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกทางช่อง ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี (ทรู วิชั่นส์ ช่อง 447) ในวันที่ 15 ตุลาคม เวลา 7.00 น. และต่อมา จะออกอากาศทุกวันเสาร์และอาทิตย์ เวลา 7.30 น. ส่วนช่วงเวลาออกอากาศตามปกติของทางช่อง ดิสนีย์ แชนแนล คือทุกวันเสาร์ เวลา 11.00น. (ทรู วิชั่นส์ ช่อง 447)

(Lucasfilm) GRAND ADMIRAL THRAWN

(Lucasfilm)
GRAND ADMIRAL THRAWN

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

(Lucasfilm)

star-wars-rebels-s3-1

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.