ข้ามไปยังเนื้อหา

ข่าวลือ: ดราม่าระหว่างเดอะ ร็อก กับ วิน ดีเซล เป็นแผนโปรโมท Wrestlemania 2017

vin the rockแฟนๆ ของดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะ ร็อก คงรู้สึกแปลกๆ อยู่บ้างตอนที่ออกมาพูดแบบตรงๆ ว่าไม่พอใจเพื่อนนักแสดงชายใน Fast 8 และแม้ไม่บอกตรงๆ ว่าเป็นใคร ก็ทำให้ทุกคนเดากันได้ว่าคือวิน ดีเซล นักแสดงนำและผู้อำนวยการสร้างของหนัง มันแปลกเพราะทั้งคู่ดูเหมือนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันมาตลอด ไม่เคยพูดไม่ดีถึงกัน เดอะร็อกเองก็แทบจะไม่เคยฉุนเฉียวผ่านสื่อให้ใครเห็น มันดูผิดวิสัยของเดอะร็อกพอสมควร และมันแปลกที่นักแสดงฮอลลีวู้ดระดับนี้จะทะเลาะกันเรื่องงานผ่านสื่อ เป็นไปได้ว่าที่มันแปลกเพราะเป็นแผนการบางอย่างก็ได้ครับ

รายงานจากนิตยสาร Life & Style บอกว่า ความจริงแล้ว ความขัดแย้งกันของสองนักแสดงสุดล่ำเป็นเพียงละครฉากหนึ่งครับ ที่เป็นการปูทางสู่การแสดงมวยปล้ำ Wrestlemania ปี 2017 ที่ทั้งคู่จะขึ้นไปซัดกันบนเวที

แหล่งข่าววงในบอกว่าเดอะร็อกโน้มน้าววินให้เพิ่มความเดือดให้ความขัดแย้งระหว่างพวกเขาที่จะกลายเป็นแมทช์ใหญ่ของรายการมวยปล้ำ WWE ที่จะจัดขึ้นในเดือนเมษายน 2017 ล่วงหน้าก่อนการเปิดฉายของ Fast 8 ในวันที่ 14 เมษายน

ทั้งคู่จะใช้แมทช์ของ Wrestlemania 2017 เคลียร์ปัญหาระหว่างกันและกันแบบลูกผู้ชายบนเวที และความขัดแย้งนี้จะช่วยให้การสู้กันบนเวทีสนุกและดูน่าเชื่อยิ่งขึ้น

เว็บไซต์ ComicBook.Com ตั้งข้อสังเกตว่า เดอะร็อกใช้คำว่า “candy asses” ที่แปลว่าปอดแหก หรือปวกเปียก ในการกล่าวถึงเพื่อนนักแสดงในอินสตาแกรมที่เป็นจุดเริ่มต้นของดราม่าทั้งหมด และคำคำนี้ก็เป็นคำที่เดอะร็อกมักใช้หยามคู่ต่อสู้บนเวทีมวยปล้ำด้วย

ถ้านี่เป็นแผนโปรโมทก็ถือว่าทั้งเดอะร็อกและวิน ดีเซล เล่นได้สมบทบาทมาก และถ้าข่าวลือนี้เป็นจริง ก็น่าจะยังมีดราม่าระหว่างทั้งคู่ออกมาอีกเพื่อนำเข้าสู่แมทช์มวยปล้ำครับ

1 ความเห็น »

  1. ภาพข่าวนี่มัน ……

    เดอะร็อค ปล่อยลมปาก พุ่งเข้าใส่หน้า วิน ดีเซล อยา่งจัง จากที่ง้างหมัดอยู่ ถึงกับชะงัก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.