ข้ามไปยังเนื้อหา

แม็คคอนนาเฮย์, โจแฮนสัน, วิทเธอร์สปูน, แม็คฟาร์เลน, เอ็จเจอร์ตัน จะแข่งร้องเพลงใน Sing

sing castนอกจากอนิเมชั่นแสนน่ารัก The Secret Life of Pets ที่จะออกฉายช่วงซัมเมอร์ปี 2016 ยูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส และ อิลลูมิเนชั่น เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ผู้สร้าง Despicable Me และ Minions ยังมีหนังอนิเมชั่นที่จะมาสร้างความสุขต่อในช่วงธันวาคม 2016 ครับ ชื่อว่าเรื่อง Sing และได้ประกาศรายชื่อนักแสดงที่จะมาให้ทั้งเสียงพากย์และเสียงร้องของตัวละครในหนังออกมาแล้ว

นักแสดงที่จะมาให้เสียงตัวละครหลักในหนังทั้งหมดเป็นระดับเกรด A หมดเลย ประกอบด้วยแมทธิว แม็คคอนนาเฮย์, รีส วิทเธอร์สปูน, สการ์เลต โจแฮนสัน, จอห์น ซี. ไรลี่, เซ็ธ แม็คฟาร์เลน, ทอรี่ เคลลี และทารอน เอ็จเจอร์ตัน ครับ

แม็คคอนนาเฮย์จะให้เสียงเป็นตัวละครหลักหมีโคอาล่าชื่อว่า บัสเตอร์ มูน เจ้าของโรงหนังที่ธุรกิจกำลังอยู่ในภาวะซบเซา จึงประกาศจัดงานประกวดร้องเพลงขึ้นมา ที่จะมีดาวเด่นระดับโลกมาแข่งขันกันเพื่อชิงมงกุฎเสียงทอง โดยแม็คฟาร์เลนจะรับบทเป็นหนูผู้มีเสียงนุ่มเบา, เคลลี่เป็นช้างวัยรุ่นที่ตื่นกลัวเวที, วิทเธอร์สปูนเป็นหมูร่างใหญ่, เอเกอร์ตันเป็นกอริลลานักเลง และโจแฮนสันเป็นเม่นพั๊งร็อค

Sing จะกำกับโดยการ์ธ เจนนิ่ง (Son of Rambow, The Hitchhikers Guide to the Galaxy) ซึ่งในหนังจะอัดแน่นด้วยเพลงฮิตถึง 85 เพลง

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.