ข้ามไปยังเนื้อหา

Twins ภาคต่อ จะมีอาร์โนลด์, เดอวีโต้ และ…เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ ใช้ชื่อว่า Triplets

ถ้านี่เป็นวันที่ 1 เมษายน ผมคงถึงว่าเป็นข่าวโกหกครับ ดูเหมือนว่าการเจรจาพูดคุยที่ทำกันมากกว่าปีเกี่ยวกับภาคต่อ Twins ก็เป็นผลในที่สุด เพราะเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ รายงานว่า ทั้งอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์, แดนนี เดอวีโต้ และผู้กำกับไอแวน ไรท์แมน กำลังพิจารณาที่จะทำภาคต่อให้หนังตลกดังปี 1988 เรื่องนี้ครับ

แต่มีข่าวเซอร์ไพรส์พ่วงเข้ามาด้วย ภาคต่อจะใช้ชื่อว่า Triplets และกำลังทาบทามเอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ ให้มาร่วมรับบทพี่น้องแฝดคนที่สามที่หายจากกันไปนาน

ในภาคแรกนั้น ตัวละครจูเลียสของชวาร์เซเน็กเกอร์ และ วินเซนต์ของเดอวีโต้ เป็นแฝดที่เกิดจากการทดลองเพื่อสร้างสุดยอดมนุษย์ที่มีทั้งความฉลาดและเข้มแข็ง แต่ถูกพลากจากกันตั้งแต่เด็ก แล้วก็มาออกตามหากันเมื่อโตขึ้น และในภาคต่อนี้ พวกเขาจะได้เรียนรู้ว่ายังมีพี่หรือน้องชายที่เกิดร่วมกันอีกคน ซึ่งจะรับบทโดยเมอร์ฟี่ครับ

ไรท์แมนจะรับหน้าที่อำนวยการสร้าง จึงยังไม่มีคนมาทำหน้าที่กำกับให้ โดยค่ายหนังยูนิเวอร์แซลจะทำหน้าที่ออกทุนสร้างและจัดจำหน่ายครับ ผมเคยดูหนังเรื่องนี้แค่หนเดียวทางทีวี และก็นานจนลืมไปแล้วว่าหนังสนุกยังไงครับ แต่มุขตลกของยุคโน้นจะเชยสำหรับยุคนี้แล้วหรือเปล่า

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.