Advertisements

ใบปิดใหม่ของ Guardians of the Galaxy Vol.2 สีสันจัดจ้าน

gotg-2-new-poster-headerการผจญภัยครั้งใหม่ของเหล่าผู้พิทักษ์กาแลคซีจะเต็มไปด้วยความมันส์ ความฮา ความบ้า และเสียงเพลง จากที่ใบปิดใหม่บอกเราครับ เป็นใบปิดที่เต็มไปด้วยสีสันมากๆ

เรื่องราวของ Guardians of the Galaxy Vol.2 เกิดขึ้นท่ามกลางฉากหลังที่เป็น”สุดยอดเพลงรวมฮิต ชุด 2″ เมื่อเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลออกปฏิบัติภารกิจใหม่ พร้อมด้วยสมาชิกใหม่ที่มีทั้งเพื่อนเก่าและอดีตศัตรู ขณะเดียวกัน ประวัติที่มาของสตาร์-ลอร์ดอันลึกลับก็เริ่มเปิดเผย

หนังกำกับโดยเจมส์ กันน์ นำแสดงโดย คริส แพรตต์, ซูอี้ ซัลดานา, แบรดลี คูเปอร์, วิน ดีเซล, เดฟ บาติสตา, ไมเคิล รู้กเกอร์, ทอมมี แฟลนาแกน, พอม คลีเมนเทียฟ, ฌอน กันน์, แคเรน กิลเลียน, เกลน โคลส, ซิลเวเตอร์ สตอลโลน และ เคิร์ต รัสเซล จะออกฉาย 5 พฤษภาคม 2017 นี้

Read more of this post

Advertisements

ตัวอย่างใหม่ของ Guardians of the Galaxy Vol.2 ออกมาพิทักษ์จักรวาล

gotg-2-trailer-3เรื่องราวของ Guardians of the Galaxy Vol.2 เกิดขึ้นท่ามกลางฉากหลังที่เป็น”สุดยอดเพลงรวมฮิต ชุด 2″ เมื่อเหล่าผู้พิทักษ์จักรวาลออกปฏิบัติภารกิจใหม่ พร้อมด้วยสมาชิกใหม่ที่มีทั้งเพื่อนเก่าและอดีตศัตรู ขณะเดียวกัน ประวัติที่มาของสตาร์-ลอร์ดอันลึกลับก็เริ่มเปิดเผย

หนังกำกับโดยเจมส์ กันน์ นำแสดงโดย คริส แพรตต์, ซูอี้ ซัลดานา, แบรดลี คูเปอร์, วิน ดีเซล, เดฟ บาติสตา, ไมเคิล รู้กเกอร์, ทอมมี แฟลนาแกน, พอม คลีเมนเทียฟ, ฌอน กันน์, แคเรน กิลเลียน, เกลน โคลส, ซิลเวเตอร์ สตอลโลน และ เคิร์ต รัสเซล จะออกฉาย 5 พฤษภาคม 2017 นี้

Read more of this post

ตัวอย่างใหม่ของ Alien: Covenant ออกมาอาละวาด

alien-covenant-full-trailerหลังจากปล่อยใบปิดยั่วเมื่อคืน Alien: Covenant ก็ปล่อยตัวอย่างใหม่ออกมาครับ และแม้เป็นฉบับกรีนแบนด์ หรือฉบับที่สำหรับผู้ชมทั่วไป ไม่ใช่ฉบับเรต R โหดๆ แต่ตัวอย่างหนังก็ระทึกและน่ากลัวมากๆ มันสร้างความรู้สึกน่ากลัวได้ตั้งแต่เมื่อลูกเรือโคลแนนท์ลงเหยียบบนพื้นดวงดาวเลย

หนังเป็นเรื่องราวของทีมสำรวจอีกทีมที่เดินทางมากับยานชื่อ Covenant เพื่อตามรอย Prometheus ในสิบปีให้หลัง แล้วพบดาวดวงหนึ่งที่พวกเขาเข้าใจว่าเป็นสรวงสวรรค์ แต่หารู้ไม่ว่าที่นั่นเป็นโลกอันมืดดำและอันตราย ที่มีเพียงมีสิ่งเดียวที่อาศัยอยู่นั่นก็คือมนุษย์สังเคราะห์ที่ชื่อเดวิด (ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) ผู้รอดชีวิตเดียวของยานสำรวจโพรมีธิอุสที่อับปางลง

นักแสดงนำของหนังได้แก่แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Fantastic Beasts and Where to Find Them), บิลลี่ ครูดับ, แดนนี่ แม็คไบรด์, เดเมียน บิเชอร์, จัสซี สมอลเลต, คาร์เมน อีโจโก, เอมี่ ไซเมตซ์, เบนจามิน ริกบี, อเล็กซานเดอร์ อิงก์แลนด์, แคลลี่ เฮอร์นันเดซ, เจมส์ ฟรังโก และนูมิ ราเพซ ร่วมรับบท

หนังจะเข้าฉายพฤษภาคม 2017 นี้ครับ

Read more of this post

มาร์เวลได้นักแสดงมาสวมบทแบล็คโบลท์ในซีรี่ส์ Inhumans

black-bolt-castingหลังจากได้นักแสดงที่น่าจเป็นตัวร้ายในซีรี่ส์ Inhumans ไปแล้ว มาร์เวล เทเลวิชั่น ได้ประกาศต่อมาครับว่า แอนสัน เมาท์ จากซีรี่ส์ Hell on Wheels คือผู้ที่จะมารับบทแบล็คโบลท์ พระเอกของเรื่อง

เรื่องราวของซีรี่ส์จะบอกเล่าการผจญภัยที่คุณยังไม่เคยรู้มาก่อนของเหล่าราชวงศ์อมนุษย์รวมถึงแบล็คโบลท์ กษัตริย์ผู้ลึกลับของเหล่า Inhumans ที่เสียงพูดมีพลังมหาศาลขนาดที่เพียงกระซิบเบาๆ ก็ทำลายเมืองทั้งเมืองล่มได้

แบล็คโบลท์จึงเป็นตัวละครที่เงียบงัน ไม่เคยปริปาก สื่อสารโดยการไม่พูด ซึ่งนั่นเป็นความท้าทายของนักแสดงมากๆ ตามที่เจฟ โลบ หัวหน้าฝ่ายทีวีของมาร์เวลบอก “แอนสันชอบความท้าทายของตัวละคร ผู้ที่จะสื่อสารด้วยความเงียบเท่านั้น ความกระตือรือร้นของเขาผสมกับบุคลิกที่สง่าจนคล้ายกับกษัตริย์ทำให้เห็นได้ชัดว่าทำไมเขาเหมาะกับบทแบล็คโบลท์

สองตอนแรกของซีรี่ส์จะถ่ายด้วยระบบ IMAX ครับ และฉายบนไอแม็กซ์ก่อนที่จะฉายทางทีวี ซึ่งจะมีความยาวทั้งหมด 8 ตอน

ที่มา: Variety

Read more of this post

ไลท์นิ่งโดนรถรุ่นใหม่แซงโค้งในตัวอย่างใหม่ของ Cars 3

cars-3-extended-trailerCars 3 น่าจะเป็นภาคที่มีความเป็นผู้ใหญ่มากกว่าสองภาคที่ผ่านมา วัดจากตัวอย่างหนังที่ปล่อยออกมาในตอนนี้ทั้งหมด รวมถึงฉบับล่าสุดครับ

ตัวอย่างใหม่เน้นแนะนำตัวละครใหม่ที่เป็นตัวร้ายของเรื่อง รถรุ่นใหม่ที่ดีกว่า เร็วกว่า แรงกว่า แกร่งกว่า และไฮเทคกว่าไลท์นิ่ง แม็คควีน (โอเว่น วิลสัน) ที่พยายามจะยังเป็นที่หนึ่งของการแข่ง แต่ก็เกิดอุบัติเหตุให้เขาต้องเจ็บตัว อย่างไรก็ดี รถแข่งเก๋าคันนี้ก็ยังไม่พร้อมที่จะยอมแพ้ครับ และเตรียมกลับมาลงสนามอีกครั้ง

หนังกำกับโดยไบรอัน ฟี ผู้กำกับใหม่ที่รับหน้าที่เป็นนักวาดสตอรี่บอร์ดให้หนังเด่นๆ ของพิกซาร์มาก่อน เช่น  Cars, Ratatouille, WALL-E, Monsters University, และ Cars 2 หนังมีอาร์มี่ แฮมเมอร์, บอนนี่ ฮันต์, แลรี่ เดอะ เคเบิล กาย และ คริสเตลา อลอนโซ ร่วมให้เสียง มีกำหนดฉายมิถุนายนนี้ ชมตัวอย่างด้านในครับ

Read more of this post

ตัวอย่างซับไทยของ We Are X หนังได้กำหนดฉายในไทย 23 มีนาคมนี้

we-are-x-trailerสำหรับแฟนๆ ของวงเอ็กซ์เจแปน และผู้ที่สนใจวงนี้ครับ Documentary Club ผู้จัดจำหน่ายหนังสารคดีในบ้านเราได้วางกำหนดฉายหนังเอาไว้แล้ว 23 มีนาคมนี้ครับ พร้อมทั้งปล่อยตัวอย่างฉบับซับไทยออกมาพร้อมกัน

หนังเป็นผลงานกำกับของสตีเฟ่น คีชัก จาก Stones in Exile และ Scott Walker: 30 Century Man ที่จะพาผู้ชมไปรู้จักกับโยชิกิ มือกลองและหัวหน้าวงเอกซ์เจแปน ผู้ที่เป็นนักเปียโน นักแต่งเพลง และซูเปอร์สตาร์ด้วย ทั้งตั้งแต่ในวัยเด็ก การตั้งวง การก้าวสู่เป็นวงดนตรีที่ดังระดับประเทศ ทั้งในยามรุ่งโรจน์ถึงขีดสุดและในยามที่แยกกันไปคนละทาง รวมกึงการกลับมาร่วมตัวกันใหม่เพื่อเล่นคอนเสิร์ตที่เมดิสัน สแควร์ การ์เดน ในนิวยอร์กจนกลายเป็นตำนาน

นอกจากสมาชิกวงจะมามีบทบาทในหนังเรื่องนี้แล้ว ยังมีการสัมภาษณ์คนดังต่างๆ ที่ชื่นชอบวงนี้ ทั้งสแตน ลี, จีน ซิมมอนส์ และ มาริลิน แมนสัน เป็นต้นครับ คลิกชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

ไคย์ล แชนด์เลอร์ สมทบ มิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ ใน Godzilla: King of the Monsters

kyle-godzillaไคย์ล แชนด์เลอร์ นักแสดงหนุ่มที่ผมรู้จักตั้งแต่ในซีรี่ส์ Early Edition ได้มีผลงานโดดเด่นหลายเรื่องมากในระยะหลังครับ ตั้งแต่ Carol, Manchester by the Sea, The Wolf of Wall Street และ Zero Dark Thirty ล่าสุดกำลังจะได้ร่วมรับบทนำในหนังภาคต่อฟอร์มยักษ์ Godzilla: King of the Monsters ครับ

แชนด์เลอร์จะรับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์ และพ่อของตัวละครของมิลลี่ บ็อบบี้ บราวน์ (Stranger Things) ที่ร่วมเล่นหนังก่อนเป็นคนแรกแล้ว นี่น่าจะแปลว่าตัวละครในหนังจะเน้นไปที่กลุ่มใหม่เลย ไม่น่าจะมีตัวละครของแอรอน เทย์เลอร์ กับ อลิซาเบธ โอลเซ่น ในภาคต่อของหนังปี 2014 เรื่องนี้ครับ

หนังได้ไมเคิล โดเฮอร์ตี้ มากำกับ จากบทของเขาที่เขียนร่วมกับแซ็ค ชีลด์ ครับ มีกำหนดฉายมีนาคม 2019

ที่มา: THR

Read more of this post