Advertisements

โฉมชัดๆ ของชุดใหม่มนุษย์มดใน Ant-Man and the Wasp ที่อาจเป็นแรงบันดาลใจให้คุณ

เราได้เห็นโฉมแบบไม่ค่อยชัดของชุดใหม่ที่มนุษย์มด หรือ สก็อต แลงก์ ตัวละครของพอล รัดด์ จะสวมใส่ใน Ant-Man and the Wasp ไปก่อนหน้านี้ตอนที่มาร์เวลทำคลิปชวนบริจาคช่วยผู้ประสบภัย ล่าสุดมีภาพแจ่มๆ จากกองถ่ายในแอตแลนตาออกมาครับ
ทวิตเตอร์ของ Atlanta Filming ได้ลงภาพของเบรตต์ สเมอริซ (Brett Smrz) นักแสดงแทนรูปหล่อของรัดด์ในหนังเรื่องนี้ ขณะที่เดินอยู่ในกองถ่าย ซึ่งเขาได้สวมชุดท่อนบนให้เห็นแบบชัดเจนและเผยรายละเอียดใหม่ของชุด ขณะที่ท่อนล่างนี้ เขาได้ดึงขากางเกงขึ้นเพื่อให้เห็นขาเทียมของเขา และผู้ลงภาพก็อยากให้ภาพนี้เป็นแรงบันดาลใจแก่เด็กๆ เพื่อให้มีแรงใจที่จะสู้ต่อไปหากตัวเองอยู่ในสภาพที่แตกต่างจากคนทั่วไปครับ
เบรตต์ สเมอริซ เป็นทั้งนักแข่งรถฟอร์มูลาวัน และเป็นสตันท์แมนในฉากขับรถผาดโผนให้หนังหลายเรื่อง เขาประสบอุบัติเหตุในวัย 16 จากอุบัติเหตุทางรถยนต์ทำให้เสียขาข้างซ้ายตั้งแต่ใต้เข่าลงไป แต่ก็ยังได้กลายเป็นนักแข่งรถและเป็นสตันท์แมน
Ant-Man and the Wasp มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2018

Read more of this post

Advertisements

เตรียมกลับสู่วงกตมรณะในตัวอย่างแรก Maze Runner: The Death Cure

หนังชุด The Maze Runner เป็นหนังนิยายวัยรุ่นที่ตั้งใจแต่แรกที่จะสร้างเป็นไตรภาค และจบในภาคที่สาม ซึ่งต่างจากหนังเรื่องอื่นๆ ในแนวเดียวกันที่แยกภาคจบออกเป็น 2 ภาค แต่กลายเป็นยืดเกินความจำเป็น และภาคจบของหนังชุดนี้ Maze Runner: The Death Cure ก็ได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ
ตัวอย่างแรกที่ออกมาสั้นๆ เพียง 60 วินาที ให้เราได้เห็นโธมัส พระเอกของเรื่องที่รับบทโดยดิแลน โอไบรอัน นำทีมเหล่าแกลเดอร์ที่หนีรอดออกมาจากวงกตมฤตยู เพื่อบุกสู่ลาสต์ซิตี้ มหานครอันตรายที่อยู่ภายใต้การควบคุมขององค์กร WCKD ซึ่งว่ากันว่าเป็นเขาวงกตที่อันตรายและน่ากลัวที่สุด เพื่อช่วยเหลือทุกคนที่กลายเป็นหนูทดลองขององค์กรร้าย
หนังเลื่อนฉายมาเกือบปีเพราะโอไบรอันประสบอุบัติเหตุระหว่างการถ่ายทำ ทำให้ต้องมีการพักกองกันไปนาน แต่หนังก็เตรียมออกฉายในที่สุดมกราคมปีหน้าครับ ภายใต้การกำกับของผู้กำกับคนเดิม เวส บอลล์
นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบด้วยคายา สโคเดลาริโอ, โธมัส โบรดี-แซงสเตอร์, โรซา ซาลาซาร์, จิอันคาร์โล เอโปซิโต, ไค ฮอง ลี, แคทเธอรีน แม็คนามารา, เนธาลี เอ็มมานูเอล, แบรี่ เพพเพอร์, แพทริเซีย คลาร์กสัน และ วอลตัน กอกกินส์
หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 26 มกราคม 2018 ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ อาจกลับมารับบทเจ้าหน้าที่คาร์เตอร์ ใน Avengers 4

ถ้ารายงานนี้ถูกต้อง เราอาจได้เห็นผู้หญิงของซูเปอร์ฮีโร่แห่งอเวนเจอร์อีกคนกลับมารับบทเดิมใน Avengers 4 อีก หลังจากที่กวินเนธ พัลโทรว์ เพิ่งได้กลับมารับบทเป็นเพพเพอร์ พ็อตต์ครับ
เฮย์ลีย์ แอตเวลล์ ผู้ซึ่งรับบทเป็นเพ็กกี้ คาร์เตอร์ หรือเจ้าหน้าที่คาร์เตอร์ หญิงคนรักของสตีฟ โรเจอร์ส (คริส เอแวนส์) ได้ลงภาพของเธอลงบนอินสตาแกรม และใบหน้าเต็มไปด้วยจุดที่ใช้กำหนดทิศทางในการทำเทคนิคพิเศษครับ ทำให้แฟนๆ ต่างดาวกันว่าเธอจะกลับมาร่วมเล่นหนังชุดนี้อีกครั้ง หลังจากครั้งสุดท้ายใน Captain America: Civil War
จุดดังกล่าวน่าจะใช้เพื่อทำเทคนิคพิเศษแปลงโฉมให้ชราเหมือนที่เราได้เห็นกันในครั้งสุดท้ายที่เห็นเธอ แต่ก็น่าจะเป็นฉากย้อนความหลังมากกว่าเป็นตัวเป็นๆ ครับ เพราะใครที่ได้ดู Captain America: Civil War ก็คงจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวละคร
แต่ทั้งหมดนี้ ยังเป็นการคาดเดาครับ เพราะแอตเวลล์ไม่ยอมบอกสถานที่ที่ถ่ายรูปนี้ และไม่ยอมเปิดเผยว่าเธอกำลังถ่ายทำอะไรอยู่
Avengers 4 กำกับโดยพี่น้องรุสโซ่ ออกฉายพฤษภาคม 2019 ครับ

Read more of this post

เดวิด ซากุราอิ รับบทตัวร้ายสมทบภาคต่อ Fantastic Beasts And Where To Find Them

ภาคต่อ Fantastic Beasts And Where To Find Them ได้ถ่ายทำกันมาได้พักใหญ่พอสมควรแล้ว และได้มีการเพิ่มนักแสดงสมทบเข้าไปอีกหนึ่งคือ เดวิด ซากุราอิ นักแสดงลูกครึ่งญี่ปุ่น-เดนมาร์ก จากซีรี่ส์ Iron Fist ครับ
ซากูราอิจะรับบทเป็นครอลล์ สมุนผู้บึ้งตึงและทะเยอทะยานของกิลเบิร์ต กรินเดลวัลด์ (จอห์นนี่ เดปป์) ในหนังเรื่องนี้ที่ยังไม่เปิดเผยชื่อเรื่องทางการออกมาครับ
เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า เหตุการณ์ของภาคต่อจะเกิดขึ้นในปี 1927 หลังจากตอนจบของภาคแรกไม่กี่เดือน กรินเดลวัลด์ซึ่งถูกทางการจับกุมตัวได้ ได้ทำการแหกคุกหลบหนีออกไปอย่างอุกอาจแล้วรวมรวมผู้เลื่อมใสมาร่วมกันดำเนินการตามเป้าหมายของเขา นั่นก็คือยกระดับเหล่าผู้มีเวทย์มนตร์ให้อยู่เหนือมนุษย์ธรรมดาทั่วไป ผู้เดียวที่จะมาขัดขวางเขาก็ได้ก็คือพ่อมดที่เคยเป็นเพื่อนสุดที่รักของเขา อัลบัส ดัมเบิลดอร์ (จู้ด ลอว์) แต่ดัมเบิลดอร์ต้องพึ่งความช่วยเหลือจากพ่อมดหนุ่มที่เคยขัดขวางกริลเดลวัลด์ได้มาก่อน นั่นก็คืออดีตลูกศิษย์ของเขา นิวท์ สคามันเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น)
เหตุการณ์ในหนังจะย้ายจากนิวยอร์กไปที่ลอนดอน และจบลงที่ปารีส ซึ่งจะมีหลายสิ่งที่โยงไปยังเรื่องราวในจักรวาลพอตเตอร์ที่เคยถูกกล่าวถึงมาก่อนแล้ว หนังมีกำหนดฉายในสหรัฐ 16 พฤศจิกายน 2018 ครับ
เดวิด เยตส์ ที่กำกับภาคที่แล้วกลับมากำกับภาคนี้อีกครั้ง
ที่มา: Deadline

Read more of this post

พบที่มาของไอ้หน้าหนังมนุษย์ Leatherface สิงหาสับ 2017 ในตัวอย่างซับไทย

The Texas Chain Saw Massacre ของผู้กำกับทอม ฮูเปอร์ ผู้ล่วงลับ ที่ออกฉายปี 1974 ได้สร้างตัวละครสยองขวัญบนโลกภาพยนตร์อันโด่งดังอย่าง Leatherface หรือไอ้หน้าหนังมนุษย์ จนทำให้มีภาคต่อตามมาอีกหลายภาค รวมถึงฉบับรีเมกเมื่ปี 2003 และฉบับยกเครื่องใหม่เมื่อปี 2013 ตอนนี้ หนังได้มีออกมาอีกฉบับเล่าเรื่องราวที่มาวัยเด็กของฆาตกรโรคจิตผู้นี้ครับ
โมโนฟิล์มได้นำหนังเรื่องนี้เข้ามาฉาย ซึ่งใช้ชื่อเดียวกับตัวละครเป็นชื่อเรื่อง บอกเล่าเรื่องราวของซอว์เยอร์ ตั้งแต่วัยเด็กที่ชอบสวมหัวของวัวที่ตายแล้วจนถึงช่วงวัยรุ่นที่กลายเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลจิตเวช และหนีออกมาพร้อมกับบรรดาผู้ป่วยที่มีความน่ากลัวโดยจับพยาบาลมาด้วย
หนังมีสตีเฟ่น ดอร์ฟฟ์ รับบทเป็นนายอำเภอผู้เหี้ยมโหดและเป็นปรปักษ์กับครอบครัวของซอว์เยอร์ สมทบด้วยลิลี่ เทย์เลอร์ ในบทแม่ผู้วิกลจริตของซอว์เยอร์ที่ส่งเสริมให้เขาเป็นฆาตกร
หนังกำกับโดย อเล็กซองร์ บุสติโย และ จูเลียง มูรีย์ จากบทของ เซ็ธ เอ็ม. เชอร์วูด จะเข้าฉายในบ้านเรา 19 ตุลาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

ตัวอย่าง “มือปืน 2 สาละวิน”ฉบับรีมาสเตอร์ เข้าฉายรอบพิเศษ 30 กันยายนนี้

มือปืน 2 สาละวิน” ไม่เพียงเป็นหนึ่งในหนังขึ้นหิ้งของม.จ. ชาตรีเฉลิม ยุคล แต่ยังจัดว่าเป็นหนังไทยอมตะทรงคุณค่าเรื่องหนึ่งครับ และตอนนี้ ผู้ชมที่ยังไม่เคยได้ชมหนังเรื่องนี้จะได้มีโอกาสชมในระบบความคมชัด 4K ในรอบพิเศษที่จะจัดฉายขึ้นวันที่ 30 กันยายนนี้ ที่โรงภาพยนตร์ เอส. เอฟ เวิร์ล ซีนีม่า ครับ โดยเปิดฉายให้ชมเพียง 400 ที่นั่งเท่านั้น
ความพิเศษในการฉายครั้งนี้ยังอยู่ที่ได้มีโอกาสฟังเสวนาเบื้องหลังภาพยนตร์ด้วย จากนักแสดงนำหลักทั้งหมดของหนังได้แก่ สรพงษ์ ชาตรี, ฉัตรชัย เปล่งพาณิชย์, วิชุดา มงคลเขตต์, นพพล โกมารชุน, ปวีณา ชารีฟสกุล, รณ ฤทธิชัย, สุเชาว์ พงษ์วิไล และศิรคุปต์ เมทะนี มาเล่าถึงเบื้องหลังของหนังครับ
เท่าที่ทราบ ตอนนี้ตั๋วหนังยังเหลือราวร้อยกว่าที่ครับ ท่านที่อยากชมก็จองตั๋วได้กับทางเอสเอฟได้เลย ชมตัวอย่างฉบับฉายพิเศษนี้ได้ที่ด้านใน

Read more of this post

แดน สตีเวนส์ เป็นชาร์ลส์ ดิกคินส์ ในตัวอย่าง The Man Who Invented Christmas

คุณได้เห็นแดน สตีเวนส์ เป็นเจ้าชายอสูรเท่ๆ ไปแล้วใน Beauty and the Beast และอาจได้เห็นเขารับบทฮาๆ เป็นชาร์ลส์ ดิกคินส์ ได้ต่อในหนังเบาสมองเรื่อง The Man Who Invented Christmas ครับ
หนังเรื่องนี้จะถ่ายทอดเบื้องหลังการสร้างตัวละครในนิยายปี 1843 ชื่อ A Christmas Carol ของดิกคินส์ขึ้นมาว่ามีแรงบันดาลใจจากอะไรบ้าง และต้องเผชิญกับความกดดันอะไรบ้างเพื่อเขียนหนังสือเล่มนี้ โดยมีตัวละครต่างๆ จากหนังสืออกมาโลดแล่นในโลกจินตนาการของดิกคินส์ด้วย
หนังยังมีนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ รับบทเป็นเอเบนีเซอร์ สคูจ ตัวละครเอกของหนังสือที่ออกมาพูดคุยกับดิกคินส์ สมทบด้วยมอร์ฟิดด์ คลาร์ก, มิเรียม มาร์โกลย์ และ โจนาธาน ไพรซ์ กำกับโดยภารัต นาลลูรี จาก Tsunami: The Aftermath ดัดแปลงจากหนังสือในชื่อเดียวกันของเลส สแตนดิฟอร์ด ครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐช่วงพฤศจิกายน ชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post