Advertisements

Jurassic World 2 เปิดกล้องอย่างเป็นทางการ

jurassic-world-2ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด นักแสดงนำหญิงของ Jurassic World ที่กลับมาวิ่งหนีไดโนเสาร์ต่อในภาคต่อได้ลงภาพบนทวิตเตอร์ระบุว่าวันที่ 24 กุมภาพันธ์ คือวันเปิดกล้องวันแรกของหนังภาคต่อเรื่องนี้ครับ ซึ่งถ่ายทำกันที่อังกฤษ

คริส แพรตต์ ซึ่งก็กลับมารับบทเดิมยังไม่ได้ลงภาพอะไร แปลว่าน่าจะยังติดคิวถ่ายทำ Avengers: Infinity War อยู่ และน่าจะต้องวิ่งลอกเข้าฉากหนังทั้งสองชุดนี้สลับไปมาทั้งปี

เรื่องย่อของหนังยังเป็นความลับอยู่ แต่ข่าวลือบอกว่าสวนสนุกจะถูกปิดเพราะเหตุการณ์จากภาคแรก ขณะที่บทบาทของไดโนเสาร์จะไม่ถูกจำกัดอยู่แค่ในสวนสนุก และถูกนำไปใช้ในงานอื่นๆ มากขึ้นรวมถึงงานด้านการทหาร

หนังยังมีและ บี.ดี. หว่อง, โทบี้ โจนส์ จาก Captain America: The First Avenger, เรฟ สปอลล์ จาก Life of Pi, จัสทีซ สมิธ จาก Paper Towns, แดเนีลลา พิเนดา จากซีรี่ส์ The Originals และ เท็ด เลวีน จาก Silence of the Lambs ร่วมแสดงด้วยครับ กำกับโดยเจ.เอ. บาโยนา จาก The Impossible และ A Monster Calls มีกำหนดฉายมิถุนายน 2018

Read more of this post

Advertisements

เจอราร์ด บัตเลอร์ เตรียมสร้างหนังเวทย์มนตร์โลกคู่ขนาน A Darker Shade of Magic

butler-darkerหลังจากที่เจอราร์ต บัตเลอร์ สั่งสมความสามารถด้านการเป็นนักแสดงมาหลายเรื่อง ล่าสุดกำลังขยายศักยภาพตัวเองสู่งานผู้ควบคุมงานสร้างภาพยนตร์กับเขาด้วยครับ และเรื่องล่าสุดที่เขาจะทำก็คือ A Darker Shade of Magic ที่ดัดแปลงจากนิยายของวิคทอเรีย ชวอบ ที่โซนี พิคเจอร์ส กำลังเจรจาซื้อลิขสิทธิ์อยู่ท่ามกลางศึกประมูลหนังสือที่ดุเดือดในตอนนี

นิยายเป็นแนวแฟนตาซีวัยรุ่นครับ ที่มีศักยภาพจะเป็นงานไตรภาคได้ โดย A Darker Shade of Magic ที่เป็นเล่มแรกของนิยายชุดนี้มีตัวเอกเป็นหนุ่มนักมายากลที่สามารถเดินทางข้ามโลกคู่ขนานสี่โลกได้ โดยทั้งหมดเชื่อมต่อกันด้วยเมืองวิเศษเมืองเดียวกันนั่นก็คือลอนดอน

ลอนดอนทั้งสี่ประกอบด้วยลอนดอนเทา เป็นโลกที่เวทย์มนตร์เป็นเพียงตำนาน, ลอนดอนแดง เป็นโลกที่เวทย์มนตร์เป็นที่เคารพนับถือ, ลอนดอนขาว เป็นโลกที่มีการต่อสู้กันเรื่องเวทย์มนตร์ และลอนดอนดำ เป็นโลกที่เวทย์มนตร์มีอำนาจเหนือผู้คน

เมื่อเคลล์ได้พบเดไลลาห์ บาร์ด สาวนักล้วงกระเป๋าชาวลอนดอน ก็ทำให้เขาเข้าสู่การผจญภัยโดดข้ามโลกคู่ขนานต่างๆ

เนื้อเรื่องฟังดูน่าสนใจมากๆ ครับ มีความเป็น Harry Potter ผสม Doctor Strange ผสม Now You See Me ถ้าสร้างออกมาดีๆ จะเป็นหนังชุดใหม่ที่สร้างความฮือฮาได้แน่ๆ

ที่มา: THR

Read more of this post

ผู้อำนวยการสร้างบอกว่า Gambit จะเปิดกล้องต้นปี 2018

gambitเมื่อกลางปีที่แล้ว ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง X-Men: Apocalypse ไซมอน คินเบิร์ก หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างของหนังชุด X-Men รวมถึง Gambit ด้วย บอกว่าหนังที่จะนำแสดงโดยแชนนิ่ง เททัม เรื่องนี้”จะเปิดกล้องต้นปีหน้า” ซึ่งก็หมายถึงช่วงนี้ของปีนี้ครับ และเมื่อคินเบิร์กเดินสายประชาสัมพันธ์ Logan ในช่วงนี้ก็เจอคำถามเดิมอีก และก็ได้คำตอบเดิมอีกครับว่า”ต้นปีหน้า” แต่แน่นอว่าปีในที่นี้มีความหมายคนละปีกับปีที่แล้ว

ในเรื่อง Gambit นั้น เรายังพัฒนาโครงการหนังเรื่องนี้อยู่อย่างไม่ลดละ และแชนนิ่งก็จริงจังกับมันมาก เรามีแผนที่จะเปิดกล้องราวต้นปีหน้า

หวังว่าคินเบิร์กจะไม่ตอบว่าต้นปีหน้าอีกเมื่อถึงต้นปีหน้า

ที่มา: CinemaBlend

Read more of this post

ชวนชมละครเวที “เชงเม้ง” สะท้อนครอบครัวชาวจีน จัดแสดง 24 มีนาคม – 2 เมษายนนี้

chengmengกลุ่มละครของคนรุ่นใหม่ A Theatre Unit ที่มีผลงานเด่นๆ มาแล้ว 3 เรื่อง อย่าง “ดาวตกของชาคริต“,“ชาลี มี โฮม #BringChaleeHome” และ “ทรงพลอยู่ไหน?” กำลังจะมีละครใหม่อีกเรื่องคือ “เชงเม้ง” ครับ ที่จะตีแผ่เรื่องราวครอบครัวคนไทยเชื้อสายจีน ออกมาเป็นเรื่องราวแนวชีวิตปนตลก จึงอยากแนะนำให้มาลองไปชมกันครับ สิ่งที่ผมชอบมากๆ อย่างหนึ่งของกลุ่มละครเวทีกลุ่มนี้ก็คือการใช้พื้นที่ที่ไม่จำเป็นต้องเป็นโรงละครมาสร้างเป็นฉากของเรื่องราวและพาเราเข้าถึงเรื่องราวได้อย่างคาดไม่ถึงด้วยพื้นที่เหล่านี้

สำหรับ “เช้งเม้ง” นี้ เป็นการร่วมงานกับ Ninart Studio เครือข่ายนักการละคร ที่มีบทบาทสำคัญในวงการละครเวทีโรงเล็กมากกว่า 10 ปี และ JustดูIt รายการภาพยนตร์ ที่กำลังมาแรง ทาง Youtube และ Facebook โดยจะจัดแสดงที่ Cho Why, ซอย นานา วงเวียน 22 ถนนเจริญกรุง ซึ่งหากคุณจองตั๋วล่วงหน้าก็จะได้ในราคาพิเศษที่ 320 บาทด้วย รายละเอียดเกี่ยวกับละครเวที ใครแสดงบ้าง เดินทางยังไง และติดต่อซื้อบัตรได้ยังไง อยู่ที่ข่าวแจกด้านล่างนี้เลยครับ

A Theatre Unit: Revival Series
ร่วมกับ
Ninart Studio และ JUSTดูIT
เสนอ
ละครเวที “เชงเม้ง” CHENG-MENG

เรื่องย่อ:
เรื่องราวของบ้าน “อาเฮีย” หัวเรือใหญ่แห่งกิจการกงสีประจำตระกูล บ้านนี้ประกอบด้วย ครอบครัวของอาเฮีย และ “อาป๊า” น้องชายที่เสียชีวิตไปเหลือเพียง ภรรยาและลูกชาย “ซ้อหลี” (อู – ณัฐญา นาคะเวช) กับ “วิทย์” (ทอย – ธำรงค์ เดชธรรมธร) โดยมี “แปะ” (โอ๊ค – ขรรค์ชัย กลีบการะเกต) คนสนิทของครอบครัว คอยดูแลความเป็นไปในบ้าน ในขณะที่ “ชุน” (เจ – จิรายุ พัชรศักดิ์มงคล) สถาปนิกดาวรุ่ง ลูกชายคนเดียวของอาเฮียผู้สืบทอดกิจการ พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อรักษาเส้นทางชีวิตของตนเอง
เมื่อ อาเฮีย หายตัวไปกว่า 6 เดือน ปล่อยให้สมาชิกที่เหลืออยู่ดูแลบ้านเพียงลำพัง ขณะที่ทุกคนเริ่มทำใจได้ ข่าวการปรากฏตัวของอาเฮียในคืนก่อนวันเชงเม้ง ก็ทำให้ทุกคนต้องเปิดเผยความลับที่จะสร้างเรื่องราวชุลมุน และนำไปสู่การตัดสินใจของ “ชุน” ที่จะเปลี่ยนเส้นทางชีวิตของครอบครัวนี้ตลอดไป

Director’s note:
วงการละครเวทีโรงเล็กของบ้านเรา เติบโตขึ้นมากทั้งในแง่จำนวนผู้ชม และคุณภาพของผู้สร้าง หลายครั้งเรารู้สึกเสียดาย ที่บทละครเวทีดีๆในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ไม่มีโอกาสได้แสดงให้ผู้ชมรุ่นใหม่ได้เห็น โปรเจคก์นี้จึงเริ่มต้นเมื่อปลายปี 58 เมื่อเราสนใจนำละครเรื่อง “เชงเม้ง” จากหน้ากากเปลือยการละคร ที่พูดถึงความสัมพันธ์ในครอบครัว มาตีความใหม่
บ้าน เป็นสถานที่ที่ใกล้ตัวที่สุด แต่เมื่อเติบโตขึ้นมีวิถีชีวิตเป็นของตัวเอง เรากลับรู้สึกว่าบางครั้ง บ้าน ก็เป็นที่ที่ลำบากใจที่สุดเวลาอยากพูดอะไรออกมา เราคิดว่าเพราะทุกคนมีพื้นที่ส่วนตัว แต่บางครั้งขอบเขตความเป็นส่วนตัวนั้น ก็ไปทำร้ายความรู้สึกของคนอื่นโดยที่เราตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจ

รูปแบบการแสดง:
ละครเวที “เชงเม้ง” เป็นละครพูดแนวดราม่า-คอเมดี้ (มีคำบรรยายภาษาอังกฤษ) พูดถึงความสัมพันธ์ภายในครอบครัวไทยเชื้อสายจีน สถานการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นภายในบ้าน เพื่อสร้างบรรยากาศ “ความเจ๊ก” ให้มากขึ้น ทางผู้จัดจึงเลือกสถานที่การแสดงใน Art Space ซึ่งเคยเป็นบ้านเก่าในชุมชนจีน (ซอยนานา เจริญกรุง ห่างจาก MRT หัวลำโพงเพียง 300 เมตร) ปรับเปลี่ยนให้เป็นโรงละคร ที่ผู้ชมจะเสมือนได้ สังเกตการณ์เรื่องราวอันชุลมุนของครอบครัวนี้ ราวกับเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวจริงๆ

รายละเอียดการแสดง:
ประเภท: Family – Drama – Comedy
สถานที่: Cho Why, ซอย นานา วงเวียน 22 ถนนเจริญกรุง (300 เมตร จาก MRT หัวลำโพง ทางออก 2)
วัน/เวลา: วันศุกร์ – วันอาทิตย์ ที่ 24 มี.ค. – 2 เม.ย. 2017
เวลาการแสดง: 20.00 น. และเพิ่มรอบ 16.00 น. สำหรับวันเสาร์-อาทิตย์
ระยะเวลาการแสดง: 75 นาที (การแสดงมีคำบรรยายภาษาอังกฤษ)
บัตรราคาเริ่มต้นที่ 320 บาท (ราคาพิเศษหากจองที่นั่งล่วงหน้า จากราคาหน้างาน 450 บาท)

โปรโมชั่น (จากราคาเต็ม 450 บาท)
⦁ Early-Bird Ticket เมื่อจองที่นั่งภายในเดือนกุมภาพันธ์ เหลือเพียง 320 บาท (สำหรับรอบการแสดงวันที่ 24-26 มีนาคม)
⦁ Reservation Ticket ลดพิเศษเมื่อจองที่นั่งก่อนการแสดง
⦁ รอบสัปดาห์แรก (24-26 มี.ค.) เหลือเพียง 350 บาท
⦁ รอบสัปดาห์ที่สอง (31 มี.ค. – 2 เม.ย.) เหลือเพียง 400 บาท
พิเศษ! โปรโมชั่นครอบครัวเมื่อจองที่นั่งตั้งแต่ 5 ที่ขึ้นไป เหลือเพียง 330 บาท/ที่นั่ง

เกี่ยวกับนักแสดง:
ณัฐญา นาคะเวช (อู) รับบท ซ้อหลี
ผลงานซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ้น ซีซั่น 3
นักแสดงนำภาพยนตร์ “Mother” เข้าร่วมเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ
นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม สาขาละครเวที ชมรมวิจารณ์ศิลปะการแสดง

ขรรค์ชัย กลีบการะเกต (โอ๊ค) รับบท แปะ
นักแสดงละครเวทีโรงเล็ก มีประสบการณ์ละครเวทีกว่า 10 ปี

จิรายุ พัชรศักดิ์มงคล (เจ) รับบท ชุน
ผู้ช่วยผู้กำกับ ซีรีส์และภาพยนตร์
ผลงานซีรีส์ I Love You I Hate You

ธำรงค์ เดชธรรมธร (ทอย) รับบท วิทย์
นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย
นักแสดงในเครือ Pre Youth กลุ่มพัฒนานักแสดงภายใต้ นาดาว บางกอก
ผลงานซีรีส์ Hormones วัยว้าวุ้น ซีซั่น 3

เกี่ยวกับทีมงาน
ละครเวที “เชงเม้ง” เป็นการร่วมมือกันของ 3 โปรดักชั่น; A Theatre Unit, Ninart Studio และ รายการ Youtube มาแรง “JUSTดูIT” เพื่อดึงจุดเด่นของแต่ละกลุ่มมาผลักดันให้เกิดส่วนผสมใหม่ๆของการนำเสนอผลงานแก่ผู้ชม

A THEATRE UNIT :
โปรดักชั่นละครเวที มุ่งเน้นนำเสนองานทางเลือกคุณภาพ ที่มีเนื้อหาร่วมสมัย และคนทั่วไปเข้าถึงได้ง่าย เพื่อให้ผู้ชมรู้จักสื่อการแสดงละครเวที ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นในวงกว้าง (สร้างสรรค์โปรดักชั่น)
Ninart Studio :
เครือข่ายนักการละคร ที่มีบทบาทสำคัญในวงการละครเวทีโรงเล็กมากกว่า 10 ปี ในชื่อเครือข่ายหน้ากากเปลือย มุ่งพัฒนานักการละครรุ่นใหม่ ผ่านบทละครที่ถูกพัฒนาขึ้นอย่างเข้มข้น (ร่วมพัฒนาบทละคร)
JUSTดูIT :
โปรดักชั่นรายการภาพยนตร์ ที่กำลังมาแรง ทาง Youtube และ Facebook ผ่านการนำเสนอเนื้อหาที่สดใหม่ สร้างสรรค์ และเข้าถึงได้ง่าย (ประชาสัมพันธ์ และสื่อสารการตลาด)

เกี่ยวกับกลุ่ม A Theatre Unit:
กลุ่ม A Theatre Unit (อะ เธียร์เตอร์ ยูนิต) คือการรวมตัวกันของคนทำละคร ศิษย์เก่าจากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ร่วมด้วยเพื่อนพี่น้อง นักแสดงและทีมงาน จากเครือข่ายนักการละคร, ทีมงานเบื้องหลังและนักแสดงที่เคยร่วมงานกันมาในหลากหลายโปรดักชั่น ก่อตั้งครั้งแรกใน ปี 2012
ผลงานละครที่ผ่านมา
⦁ “Project: Chakrit (and his falling star)” / ดาวตกของชาคริต นำแสดงโดย เบสท์ ณัฐสิทธิ์
⦁ “ชาลี มี โฮม #BringChaleeHome” ในเทศกาลละครกรุงเทพครั้งที่ 13 (รางวัลนักแสดงดาวรุ่ง ด.ช. กฤตพล ชลสายพันธ์)
⦁ “ทรงพลอยู่ไหน?” ในเทศกาลละครกรุงเทพครั้งที่ 11 (ได้รับรางวัล บทละครยอดเยี่ยม ประจำเทศกาลละครกรุงเทพ)

รายละเอียดเพิ่มเติมและโปรโมชั่นที่
Official Facebook: www.facebook.com/ATheatreUnit
Event Facebook: http://bit.ly/chengmengtheplay
Line ID: @atheatreunit ( https://line.me/R/ti/p/%40fzs6760k )
ติดต่อกลุ่ม A.Theatre.Unit@gmail.com

poster-chengmeng-resize

เอ็มมา ธอมป์สัน ไม่กลับมารับบทในหนังสั้นภาคต่อ Love Actually เพราะ”จะเศร้าเกินไป”

emma-love-actuallyตอนที่ผู้กำกับริชาร์ด เคอร์ติส ประกาศรายชื่อนักแสดงที่จะมาร่วมงานใน Red Nose Day Actually หนังสั้นภาคต่อ Love Actually ที่มีแผนจะออกอากาศในรายการการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ขององค์กร Comic Relief ที่ชวนคนดังๆ มาทำอะไรตลกๆ เพื่อหาทุนกัน หนึ่งในรายชื่อที่หายไปคือเอ็มมา ธอมป์สัน ที่แฟนหนังถามกันเข้ามามากๆ และธอมป์สันก็ได้เปิดเผยสาเหตุที่เธอไม่ได้ร่วมงานในโครงการนี้ครับ

ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Beauty and the Beast ธอมป์สันอธิบายว่ามันจะเป็นการ”เร็วเกินไป” เพราะอลัน ริคแมน คู่แสดงของเธอในหนังยังเสียชีวิตไปไม่นาน และด้วยเหตุผลนี้ ผู้กำกับเคอร์ติสจึงเขียนบทให้เธอไม่ได้

ริชาร์ดเขียนมาถึงฉันและบอกว่า ที่รัก เราเขียนบทอะไรให้คุณไม่ได้เพราะเรื่องของอลัน และฉันก็ตอบไม่ว่า จริง จะเขียนได้ยังไง มันจะเศร้า เศร้าเกินไป มันยังเร็วเกินไป มันถูกต้องที่สุดแล้วเพราะมันเป็นโครงการของ Comic Relief แต่มันคงสร้างความตลกให้ไม่ได้เท่าไหร่ หากเป็นการที่เราเสียเพื่อนรักของเราไป มันเพิ่งผ่านมาหนึ่งปีเอง

ในหนัง Love Actually ริคแมนรับบทเป็นสามีที่นอกใจของตัวละครของธอมป์สัน และริคแมนก็เสียชีวิตไปเมื่อมกราคมปี 2016 หลังจากต่อสู้กับโรคมะเร็งมาหลายปี ธอมป์สันเขียนสดุดีถึงริคแมนหลังจากเขาเสียชีวิตและยกย่องเขาว่า “เป็นสุดยอดพันธมิตรในชีวิต ศิลปะ และการเมือง เหนือสิ่งอื่นใด เขาเป็นมนุษย์ที่หายากและพิเศษ และเราคงไม่ได้พบใครอย่างเขาอีก

Red Nose Day Actually เป็นหนังสั้นยาว 10 นาที ที่จะฉายในโอกาสวัน Red Nose Day ประกอบในรายการการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ จะออกอากาศทางบีบีซีวัน ในวันที่  24 มีนาคมนี้ครับ

ที่มา: รอยเตอร์

Read more of this post

ผลหนังยอดแย่ แรซซี่อวอร์ด Hillary’s America และ Batman v Superman ได้รางวัลเท่ากัน

razzieล่วงหน้าก่อนการประกาศรางวัลออสการ์ เวทีประกาศรางวัลล้อเลียน แรซซี่ อวอร์ด ที่มอบรางวัลให้หนังยอดแย่ประจำปีก็จะชิงประกาศรางวัลก่อนครับ และผลผู้เข้าชิงทั้ง 10 รางวัลก็ออกมาแล้ว

หนังสารคดีการเมืองโจมตีนางฮิลารี คลินตัน Hillary’s America: The Secret History of the Democratic Party ได้รางวัลใหญ่ของงานไปครับ ทั้งหนังยอดแย่, ผู้กำกับยอดแย่, นักแสดงนำชาย และนักแสดงนำหญิง สร้างความโล่งใจให้ผู้เข้าชิงคนอื่นๆ ที่ไม่อยากได้รางวัล แต่ Batman v Superman: Dawn of Justice ที่แม้พลาดรางวัลใหญ่สุด แต่ก็ได้รางวัลไป 4 รางวัลเท่ากัน ในสาขาคู่หูยอดแย่, นักแสดงสมทบชายยอดแย่, บทยอดแย่ และ ภาคต้น ภาคต่อ สร้างใหม่ หรือก๊อปปี้คนอื่นยอดแย่ ครับ ขณะที่ Zoolander No.2 ที่ได้เข้าชิง 8 รางวัล เท่ากับ Batman v Superman: Dawn of Justice ได้ไปรางวัลเดียวในสาขาสมทบหญิง

แรซซี่ปีนี้ยังมีรางวัลที่มอบให้ผู้ที่อยากได้รางวัลด้วย นั่นก็คือรางวัลไถ่บาปให้ตัวเองสำเร็จ ที่มอบให้แก่เมล กิบสัน ซึ่งเคยเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดแย่มาก่อนในปี 2014 และได้กลับมามีผลงานอย่างสง่างามอีกครั้งในปีนี้ โดยได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาผู้กำกับจากหนัง Hacksaw Ridge ครับ

ดูผลรางวัลทั้งหมดด้านใน

Read more of this post

ทอม ฮิดเดิลสตัน บอกว่าผู้ชมจะได้เห็นด้านที่ตลกที่สุดของธอร์ ใน Thor: Ragnarok

thor 3 set 01ในตำนานเทพเจ้าของยุโรปเหนือ คำว่า Ragnarok มีความหมายถึงเหตุการณ์ล่มสลายของเหล่าทวยเทพ ซึ่งฟังดูเหมือนเรื่องราวสะเทือนใจ แต่ในหนัง Thor: Ragnarok ดูเหมือนว่าโทนของเรื่องราวการล่มสลายของทวยเทพในหนังเรื่องนี้จะออกไปในทางเฮฮาครับ

ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Kong: Skull Island ทอม ฮิดเดิลสตัน บอกใบ้ว่าภาคสามของหนังชุด Thor จากมาร์เวล ภายใต้การกำกับของไทกา ไวทีที ที่มีผลงานสร้างชื่อด้วยหนังตลกอินดี้อย่าง “What We Do in the Shadows” และ “Hunt for the Wilderpeople” ผู้ชมจะได้เห็นความฮากลิ้งของธอร์ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน “ผมพูดได้อย่างมั่นใจเลยว่า นี่จะเป็นการตีความตัวละครของธอร์ที่ตลกที่สุดที่คุณเคยชมมา ผมรู้มาเป็นสิบปีแล้วว่าคริส เฮมส์เวิร์ธ เป็นคนที่ฮากระจายมากๆ ผมคิดว่าหนังภาคนี้จะเป็นโอกาสของเขาที่จะแสดงให้เห็น”

ฮิดเดิลสตันยังเล่าถึงการทำงานร่วมกันของเฮมส์เวิร์ธกับไวทีทีด้วยว่า “ไทกา ไวทีที เป็นคนที่ร่าเริงและฮากลิ้งมากๆ เขากับคริสกลายเป็นเพื่อนกันเร็วมาก ผมรู้สึกดีที่ได้เห็นมิตรภาพของพวกเขาเบ่งบาน และพวกเขาช่วยกันดึงส่วนดีที่สุดของกันและกันออกมาแล้วนำมาสร้างเป็นผลงาน

ใน Thor: Ragnarok ของมาร์เวล สตูดิโอ ธอร์ถูกจองจำอยู่อีกซีกของจักรวาลโดยไร้ซึ่งค้อนมโยลเนียร์อันทรงพลังของเขา และพบว่าตัวเองต้องแข่งกับเวลาเพื่อกลับไปยังแอสการ์ดเพื่อยับยั้งแร็กนาร็อก อันเป็นการทำลายล้างบ้านเกิดของเขาและอวสานของอารยธรรมแอสการ์ด ด้วยน้ำมือของเฮลา ผู้โหดร้าย ภัยคุกคามใหม่ที่ทรงพลัง แต่ก่อนที่จะทำเช่นนั้นได้ ธอร์ต้องเอาตัวรอดจากศึกประลองมรณะที่จับเขามาโรมรันกับพันธมิตรและเพื่อนเก่าแห่งอเวนเจอร์ส นั่นก็คือ ดิ อินเครดิเบิล ฮัลค์

Thor: Ragnarok กำกับโดยไทกา ไวทีที โดยมีคริส เฮมส์เวิร์ธ กลับมารับบทธอร์ และ ทอม ฮิดเดิลสตัน กลับมารับบทโลกิ อีกครั้ง ร่วมด้วยเคต แบลนเชตต์, ไอดริส เอลบา, เจฟฟ์ โกลด์บลัม, เทสซา ธอมป์สัน และ แอนโธนี ฮอปกินส์ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีนี้

ที่มา: CBM

Read more of this post