3 ผู้วิเศษบน 3 ใบปิดตัวละครใหม่ของ Doctor Strange

doctor-strange-character-poster-headerตามหลังใบปิด 3 ตัวละครก่อนหน้านี้ มาร์เวลได้ปล่อยใบปิดออกมาอีกของอีก 3 ตัวละคร ที่คราวนี้เป็นเหล่าผู้วิเศษในหนัง คนหนึ่งคืออาจารย์ (แอนเชียน วัน), คนหนึ่งคือศิษย์พี่ (บารอน มอนโด) และอีกคนคือตัวร้าย (กาซิลเลียส) ของ Doctor Strange ครับ

Doctor Strange เป็นเรื่องราวของศัลยแพทย์ได้ระบบประสาทที่หลังจากประสบอุบัติเหตุ ทำให้เขาไม่อาจใช้มือในการผ่าตัดได้อีก จึงต้องหาทางรักษาด้วยเคล็ดลับของโลกเวทย์มนตร์อันลี้ลับและพลังอำนาจของมิติอื่น และทำให้เขาได้กลายเป็นคนกลางที่เชื่อมต่อระหว่างโลกความเป็นจริงกับโลกอื่น โดยใช้ความสามารถด้านเวทย์มนตร์ที่เรียนรู้มา

หนังนำแสดงโดยเบนเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์, ทิลดา สวินตัน, ชิเวเทล เอ็จอิโอฟอร์, เรเชล แม็คอดัมส์, แมด มิคเคนเซ่น, ไมเคิล สตูห์ลบาร์ก, เบเนดิกต์ หว่อง, สก็อต แอ็ดกินส์ และ เอมี่ แลนเดกเกอร์ กำกับโดยสก็อต เดอริคสัน

Read more of this post

ใบปิดใหม่ของ Max Steel ออกมาปล่อยพลัง

max-steel-poster-headerเราได้ยลโฉมใบปิดฉบับใช้ฉายในไทยของ Max Steel หรือใช้ชื่อไทย “คนเหล็กคนใหม่” ไปแล้ว คราวนี้มายลโฉมใบปิดฉบับที่ใช้ในสหรัฐบ้างครับ ซึ่งใช้ชื่อยืนเท่ๆ โดยมีตัวหนังสือชื่อเรื่องอยู่ด้านบน และมีเมืองเป็นฉากหลัง

Max Steel เป็นหนังที่สร้างจากของเล่นค่ายแมทเทลและการ์ตูนดังช่องการ์ตูนเน็ตเวิร์ค บอกเล่าเรื่องราวของหนุ่มมัธยมชื่อแม็กซ์ ที่ได้พลังพิเศษมาจากการทดลองของพ่อเขา ทำให้ว่องไวและแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ทั่วไป แต่เมื่อรวมร่างกับสตีล สิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะที่พ่อของเขาสร้างขึ้น เขาก็จะกลายเป็นมนุษย์ชุดเกราะ Max Steel ที่มีพลังมากขึ้นไปอีก

หนังมีนักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ เบน วินเชลล์ รับบทเป็นแม็กซ์ สมทบด้วยแอนนา วิลลาเฟน, แอนดี้ กราเซีย และมาเรีย เบลโล ขียนบทโดย คริสโตเฟอร์ โยสต์ จาก Thor: The Dark World  และกำกับโดยสต๊วร์ต เฮนด์เลอร์ จาก H+ จะเข้าฉายตุลาคมนี้

Read more of this post

เบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ยืนยัน Doctor Strange จะไปร่วม Avengers: Infinity War

doc-strange-new-pic-09Avengers: Infinity War กำลังจะเปิดกล้องพฤศจิกายนนี้ แต่มาร์เวลยังไม่ได้ยืนยันว่าตัวละครไหนบ้างจะมาร่วมบู๊ในหนัง ยกเว้นแต่ที่วิน ดีเซล ออกมายืนยันว่า Guardians of the Galaxy จะมาร่วมแน่ๆ อย่างไรก็ดี แฟนๆ เดากันได้อยู่แล้วว่าน่าจะยกขบวนกันมาครบครับ รวมถึง Doctor Strange ที่รับบทโดยเบเนดิคต์ คัมเบอร์แบตช์ ด้วย และเพื่อความแน่นอน นักแสดงหนุ่มผู้สวมบทซูเปอร์ฮีโร่สายเวทย์นี้ก็ได้ยืนยันในบทสัมภาษณ์ของนิตยสารเอ็มไพร์ครับ

คัมเบอร์แบตช์บอกว่าเขาจะไปแอตแลนตาช่วงปลายปี เพื่อเริ่มถ่ายทำหนังซึ่งจะใช้เวลาทั้งหมดร่วม 9 เดือน แต่ตัวเขาเองจะอยู่ร่วมแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เขาบอกว่าเป็น”อุปสรรคที่สมเหตุผล” ในการจัดคิวของเขาให้ตรงกับคิวของโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, คริส เฮมส์เวิร์ธ, อลิซาเบธ โอลเซน และ พอล เบททานี

คัมเบอร์แบตช์เสริมว่า “การให้เรามาอยู่ร่วมกันได้เป็นอะไรที่ลำบากพอควร เหตุนี้จึงจำเป็นต้องแนะนำตัวละครนี้ก่อนที่จะเปิดสู่บทต่อไป ขอให้มาดูหนังเรื่องนี้ว่ามันจะขยายออกไปยังไง

พี่น้องผู้กำกับรุสโซจะต้องกำกับหนังแบบไม่เรียงลำดับหรือสลับไปมาอยู่ที่ว่าคิวนักแสดงคนไหนว่างครับ

Read more of this post

สุนัขตัวใหม่ยังไม่ตายในภาพนิ่งแรกของ John Wick: Chapter 2

john-wick-2-first-imageสุนัขที่ภรรยาทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า และเป็นสิ่งที่ภรรยาให้เขาใช้ยึดเหนี่ยวความเป็นมนุษย์ไว้ เมื่อมันถูกฆ่าตาย จอห์น วิก จึงแค้นแบบตามล่าฆ่าล้างแก๊ง แต่เขาก็ได้สุนัขตัวใหม่ในตอนจบของหนังเป็นพันธุ์พิตบูลที่ดูเหมือนเหมาะกับความเป็นนักฆ่าของเขาครับ ภาพนิ่งแรกของ John Wick: Chapter 2 สุนัขตัวนั้นยังอยู่ เผลอๆ ว่าจะโหดพอๆ กับเจ้านายของมันด้วย เพราะไม่ใช่แค่ทั้งคู่เดินมาด้วยกันบนสะพานบรูกลิน แต่ดูเหมือนว่าผ่านศึกมาด้วยกันด้วยครับ

ในภาคต่อนี้ John Wick: Chapter 2 เคียนู รีฟส์ กลับมารับบทเป็นจอห์น วิก นักฆ่าในตำนานในหนังฮิตภาคต่อของปี 2014 เขาถูกบังคับให้กลับคืนสู่วงการอีกครั้งเพราะเพื่อนร่วมงานเก่าวางแผนที่จะยึดครองสมาคมลับของนักฆ่านานาชาติ ด้วยเพราะมีพันธสัญญาเลือด จอห์นจึงจำเป็นต้องเดินทางไปโรมเพื่อเผชิญหน้ากับสุดยอดนักฆ่าของโลก

นอกจากรีฟส์แล้ว หนังยังมีบริดเจ็ต มอยนาแฮน, จอห์น ลีกุยเซโม, แลนซ์ เรดดิก, เอียน แม็คเชน, ริคคาร์โด สคามาร์ซิโอ, คอมมอน, รูบี้ โรส, ปีเตอร์ สตอร์แมร์ และ ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น ร่วมแสดงครับ แชด สเตเฮลสกี ที่ร่วมกำกับภาคแรกมารับหน้าที่กำกับภาคนี้ และรับปากว่าหนังจะมีฉากแอ็คชั่นเพิ่มเป็น 2 เท่า

หนังกำกับโดย แชด สเตเฮลสกี้ หนึ่งในทีมผู้กำกับของภาคแรก มีกำหนดฉายในสหรัฐ 20 กุมภาพันธ์ 2017

Read more of this post

เหล่าสัตว์วิเศษเผยโฉมในตัวอย่างฉบับเต็มของ Fantastic Beasts and Where to Find Them

fantastic-beast-final-trailerหลังจากแนะนำตัวละครและโลกเวทย์มนตร์ในฉบับนิวยอร์กยุคแจ๊ซไปแล้วในตัวอย่างก่อนหน้านี้ ตัวอย่างฉบับเต็มของ Fantastic Beasts and Where to Find Them ก็เผยโฉมมาบอกเนื้อเรื่องของหนังมากขึ้นครับ พร้อมทั้งบรรดาสัตว์วิเศษต่างๆ ที่น่าตื่นตามากๆ

เหตุการณ์ในหนังเกิดขึ้นปี 1926 ที่ นิวท์ สคาแมนเดอร์ (เอ็ดดี้ เรดเมย์น) นักสัตว์วิเศษวิทยาแห่งโลกเวทมนตร์ของอังกฤษได้รับมอบหมายให้เดินทางไปอเมริกาเพื่อทำบันทึกเกี่ยวกับสัตว์มหัศจรรย์ต่างๆ ที่นั่น เพื่อเขียนหนังสือ “สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่” และนำพาเขาสู่เรื่องราวผจญภัยเมื่อสัตว์วิเศษบางตัวหลุดออกไปจากกระเป๋าที่สคาแมนเดอร์ใช้เก็บรักษาพวกมันไว้

หนังเรื่องนี้ยังสมทบด้วยแคทเธอรีน วอเตอร์สตัน (Steve Jobs), เอซรา มิลเลอร์ (The Perks of Being a Wallflower), คอลิน ฟาร์เรลล์ (Lobster), อลิสัน ซูดอล, แดน ฟ็อกเลอร์, ซาแมนทา มอร์ตัน, รอน เพิร์ลแมน และ จอน วอยท์ กำกับโดยเดวิด เยตส์ จากบทหนังของเจ.เค. โรวลิ่ง จะออกฉาย 18 พฤศจิกายน 2016 ครับ

พร้อมๆ กับตัวอย่างหนังยังมีใบปิดใหม่ด้วยครับ ชมทั้งหมดด้านใน

Read more of this post

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เป็นนักต่อสู้เพื่อลดโลกร้อนในตัวอย่างหนังสารคดี Before the Flood

© 2016 RatPac Documentary Films, LLC and Greenhour Corporation, Inc. All rights reserved.

© 2016 RatPac Documentary Films, LLC and Greenhour Corporation, Inc.

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เป็นทั้งนักแสดง นักทำหนัง และนักสิ่งแวดล้อม ปีที่แล้ว เขาประสบความสำเร็จด้านอาชีพนักแสดงด้วยรางวัลออสการ์จาก The Revenant ปีนี้ เขาหันไปหางานที่เขารักอีกอย่างก็คืองานด้านสิ่งแวดล้อม และใช้การเป็นคนทำหนังของเขามาร่วมกับงานนี้ด้วยการสร้างหนังสารคดีว่าด้วยปัญหาโลกร้องเรื่อง Before the Flood ที่เขารับหน้าที่อำนวยการสร้างฝ่ายบริหารด้วย และตัวอย่างของหนังก็ออกมาแล้วครับ

ดิคาปริโอเกริ่นในตัวอย่างหนังว่า “เรารู้เรื่องนี้มาเป็นทศวรรษ มาครึ่งศตวรรษ พยายามคุยกับใครๆ เรื่องภูมิอากาศโลกเปลี่ยนแปลง ทุกคนหันหน้าหนี เราก่อเรื่องนี้โดยที่รู้ตัวเองดี ผมแค่อยากรู้ว่าเราสร้างความเสียหายมาไกลขนาดไหนแล้ว และมีอะไรที่เราะจทำเพื่อยับยั้งได้ไหม

หลังจากหนังฟุตเตจก็ให้เห็นการเดินทางของดิคาปริโอที่ไปทั้งขั้วโลก ทั้งป่าเขาต่างๆ เมืองที่เกิดมลภาวะ เพื่อดูผลกระทบของภูมิอากาศโลกเปลี่ยนแปลง ทั้งยังพูดคุยกับผู้คนที่ต่อสู้กับปัญหานี้เช่นกันว่าสาเหตุเกิดจากอะไร และคุยกับผู้คนที่พยายามหาทางยับยั้งมันด้วยเทคโนโลยีต่างๆ นอกจากนี้ ยังติดตามดิคาปริโอไปดูการทำงานของเขาทั้งที่สหประชาชาติ รวมถึงการพบผู้นำระดับประเทศด้วยครับ

หนังกำกับโดยนักแสดงตลกและผู้กำกับหนังฟิชเชอร์ สตีเว่น จะออกฉายในสหรัฐปลายตุลาคมนี้ก่อนที่จะฉายให้ชมทั่วโลกทางช่องเนชั่นแนลจีโอกราฟิกวันที่ 30 ตุลาคม ชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post

ชมพลังการแสดงระดับชิงออสการ์ของเดนเซล วอชิงตัน กับ วิโอลา เดวิส ในตัวอย่าง Fences

fences-teaserเดนเซล วอชิงตัน กับ วิโอลา เดวิส ต่างคว้ารางวัลโทนี่มาด้วยกันทั้งคู่จากบทบาทการแสดงอันทรงพลังในละครเวทีที่นำกลับมาแสดงใหม่ที่บรอดเวย์เรื่อง Fences เมื่อปี 2010 และตอนนี้ วอชิงตันก็นำบทละครเวทีเรื่องนี้มาดัดแปลงเป็นหนังจากการกำกับเรื่องที่ 3 ของเขา ซึ่งอาจทำให้เขากับเดวิสได้รางวัลออสการ์ตามมาอีกครับ จากที่เห็นจากตัวอย่างหนังแล้ว ทั้งคู่ปล่อยพลังการแสดงระดับพลังคอสโม่ขั้นเทพเลยทีเดียว

บทละครเวทีต้นฉบับเป็นของออกัสต์ วิลสัน ที่ได้รางวัลพูลิตเซอร์ด้วยครับ ว่าด้วยเรื่องราวของครอบครัวแอฟริกัน-อเมริกันในพิตส์เบิร์กระหว่างยุค 50-60 ที่ผู้เป็นพ่อต้องทำงานหนัก ปากกัดเท้าถีบให้ครอบครัวที่ยากจนอยู่รอดจนละเลยที่จะให้ความรักแก่ลูกชาย โดยบทลูกชายได้โจแวน อเดโป จากซีรี่ส์ The Leftovers รับบท ผู้ซึ่งต้องทนกับอารมณ์เกรี้ยวกราดของผู้เป็นพ่อตลอดชีวิตวัยรุ่นของเขา และพยายามทำทุกอย่างให้พ่อรัก

ออกัสต์ วิลสัน มารับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังด้วยตัวเองครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐช่วงคริสต์มาส ชมตัวอย่างด้านใน

Read more of this post