Skip to content

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์ “Avatar: The Last Airbender” เณรน้อยเจ้าอภินิหาร

image via Netflix

หลังจากที่ปล่อยภาพนิ่งของตัวละครออกมายั่วน้ำลายไปแล้ว คราวนี้ถึงคราวภาพเคลื่อนไหวบ้างครับ ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์คนแสดง “Avatar: The Last Airbender” จากเน็ตฟลิกซ์ได้เผยโฉมออกมาแล้ว ซึ่งความซื่อตรงต่อต้นฉบับและความใหญ่โตของงานสร้างไม่แพ้ “One Piece” เลยครับ

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากซีรี่ส์อนิเมชั่นอันโด่งดังและเป็นที่รักของผู้ชม ซึ่งออกฉายทางช่องนิคคาโลเดียนระหว่างปี 2005 ถึง 2008 ที่ได้รางวัลมานับไม่ถ้วน เล่าเรื่องราวของโลกในจินตนาการที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเรื่องราวแนวกำลังภายในของจีน ในโลกดังกล่าวมีชนเผ่าอยู่ 4 เผ่า ที่แต่ละเผ่ามีความสามารถในการควบคุมธาตุดิน น้ำ ลม ไฟ ไปตามชื่อเผ่าของตน โดยมีอวตารที่ทำหน้าที่สร้างความสมดุลของสี่เผ่านั้น

ตัวเอกของเรื่องเป็นเณรน้อยชื่อว่าแองแห่งเผ่าวายุที่เหลือรอดอยู่คนสุดท้ายหลังจากที่เผ่าอัคนีได้ก่อสงครามทำลายเผ่าวายุไปจนหมดสิ้น ทั้งนี้เพราะแองหนีออกจากบ้านเพราะไม่อยากแบกรับหน้าที่ของการเป็นอวตาร แต่เกิดอุบัติเหตุให้เขาต้องติดอยู่ในก้อนน้ำแข็งนานนับศตวรรษ เมื่อหลุดออกจากน้ำแข็งได้เพราะความช่วยเหลือของคาทานา และ ซ็อกกา เด็กจากเผ่าวารี แองก็ร่วมเดินทางผจญภัยไปกับพวกเขาและก่อเกิดเรื่องราวของมิตรภาพอันซาบซึ้งขึ้นมา พร้อมๆ กับการที่ต้องเอาชนะกองทัพของเผ่าอัคนีที่ต้องการเป็นใหญ่เหนือดินแดนและควบคุมทุกชนเผ่าเอาไว้

ซีรี่ส์นำแสดงโดย กอร์ดอน คอร์เมียร์ ในบทแอง, เกียเวนติโอ ในบทคาทานา, เอียน โอสลีย์ ในบทของซ็อกกา และ ดัลลัส หลิว ในบทเจ้าชายซูโกแห่งเผ่าอัคนี สมทบด้วยแดเนียล แด คิม ในบทลอร์ดโอไซ ประมุขของเผ่าอัคนี, แอมเบอร์ มิดธันเดอร์ ในบทเจ้าหญิงยูเอแห่งเผ่าวารี, พอล ซุน-ฮยอง ลี ในบทลุงไอโรห์, ลิม เคย์ ซิว ในบทพระเกียตโซ, อลิซาเบธ หยู ในบทเจ้าหญิงอซูลา, อัตการ์ช อัมบุดการ์ ในบทราชาปูมี, โมโมนะ ทามาดะ ในบท ไท ลี, ธาเลีย ทราน ในบทไม, เจมส์ เซ ในบทพ่อค้ากระหล่ำ, อาร์เดน โช ในบทจูน, เคน เหลียง ในบทนายพลเจ้า และ จอร์จ ทาเคอิ เป็นวิญญาณดึกดำบรรพ์ โกห์

ซีรี่ส์สร้างสรรค์โดยอัลเบิร์ต คิม จาก “Sleepy Hollow” และ “Nikita” มีกำหนดฉาย22 กุมภาพันธ์ 2024 นี้ครับ ชมตัวอย่างและภาพนิ่งใหม่ที่ด้านล่างนี้

1 Comment »

  1. สนุกเอฟเฟคอลังการ ถ้าทำดีกว่าภาคภาพยนต์ที่เคยทำไว้แล้วไม่มีภาคต่อ
    รับรองดังเหมือน วันพีช ครับ

Leave a Reply

%d bloggers like this: