“Fall” งอกภาคต่อเพิ่มเป็นอีก 2 ภาค

หลังจากมีข่าวออกมาว่าหนังเขย่าขวัญเอาตัวรอดเรื่อง “Fall” ของไลออนส์เกตจะมีภาคต่อ ล่าสุดก็มีการประกาศเป็นทางการจากแคปสโตน สตูดิโอส์ ผู้ผลิตหนังเรื่องนี้ครับว่า จะมีภาคต่อของภาคต่อตามออกมาอีกด้วย เพิ่มกลายเป็นอีกสองภาคครับ
สก็อต มานน์ ผู้ที่รับหน้าที่เขียนบทและกำกับจะกลับมารับหน้าที่เดิมทั้งหมด และจะร่วมควบคุมงานสร้างหนังด้วย ในรายงานบอกอีกว่าจะเป็นภาคต่อโดยตรง นั่นแปลว่าจะมีการพาตัวละครดั้งเดิมจากภาคแรกที่ยังรอดอยู่กลับมา
หนังออกฉายปีที่แล้ว มี เกรซ แคโรไลน์ เคอรีย์ (“Shazam! Fury of the Gods”) กับ เวอร์จิเนีย การ์ดเนอร์ (“Gaslit”) รับบทนำเป็นเพื่อนสาวที่ไปติดอยู่บนเสาสื่อสารสูง 2 พันฟุตกลางทะเลทรายด้วยกัน และไม่อาจติดต่อใครได้
หนังใช้ทุนสร้าง 5 ล้านเหรียญ ทำเงินทั่วโลกไป 22 ล้านเหรียญ หลังจากนั้นก็ฉายในรูปแบบเช่าให้รับชมออนไลน์ และได้รับความนิยมอย่างมาก แต่ที่มากกว่านั้นก็คือเมื่อออกฉายผ่านเน็ตฟลิกซ์ในตลาดนานาชาติเมื่อมกราคมที่ผ่านมา หนังได้ขึ้นไปอยู่ในสิบอันดับแรกที่มีผู้ชมมากที่สุดในสี่ประเทศ แล้วเกิดกระแสปากต่อปากหลังจากนั้น
ภาคสองของหนังจะเปิดกล้องในเดือนมิถุนายนปีหน้าครับ ส่วนภาคสามนั้นยังไม่มีกำหนดเปิดกล้อง