Skip to content

ย้อนสู่ความรักวันวานในตัวอย่างฉบับฉบับเต็ม “14อีกครั้ง”

image via Sahamongkolfilm

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของ “14อีกครั้ง” (I Love You Two Thousand) ผลงานกำกับของนฤบดี เวชกรรม จาก “Low Season สุขสันต์วันโสด” ที่จะพาผู้ชมย้อนไปรำลึกถึงความรักของวัยรุ่นและหนุ่มสาวเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ตอนที่หนัง “องค์บาก” เข้าฉาย และร้านเช่าหนังสือการ์ตูนยังเฟื่องฟูครับ

หนังมีฉากหลังเป็นปี 2546 ในจังหวัดจันทบุรี เล่าเรื่องราวของกิ๊บ (รับบทโดย ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) อดีตนักเรียนดีเด่นระดับประเทศ ที่ตัดสินใจกลับบ้านต่างจังหวัดเพื่อมาพักใจ แต่ดันต้องมาเจอะอดีตเพื่อนเคยซี้คนที่กิ๊บเคยหนีหน้ามาตลอดอย่างต้อ (รับบทโดย นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต) ที่จนวันนี้ ต้อก็ยังไม่เคยรู้สาเหตุเลยว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ระหว่างเขาและกิ๊บ

ขณะเดียวกัน กัน (รับบทโดย ภูผา-อินทนนท์ แสงศิริไพศาล) น้องชายตัวแสบวัย 14 ของกิ๊บ ก็มีเหตุให้ว้าวุ่นใจไม่แพ้พี่ เมื่อเจอผิง (รับบทโดย แฟร์รี่-กิรณา พิพิธยากร) นักเรียนหญิงคนใหม่ของโรงเรียน จะหันหน้าไปปรึกษากับเพื่อนในแก๊งหัวหมาอย่าง ม่อน (รับบทโดย โยชิ-สุริยาวิชญ์ ถนอมชัยสนิท) วัด (รับบทโดย วีเจ-นพรุจ ตันธนวิกรัย) ต่าย (รับบทโดย เล็ก-ธีรเวช สุภาวงษ์) และ ซาร่า (รับบทโดย โมเน่ต์-ภาริตา ริเริ่มกุล) ก็ดูจะเละไม่เป็นท่า ทำให้กิ๊บกับต้อต้องถูกดึงมาสู่เรื่องราววุ่นๆ ของเด็กวัย 14 ไปด้วย

หนังมีกำหนดฉาย 12 ตุลาคมครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

Leave a Reply

%d bloggers like this: