ข่าวลือนักแสดงที่จะมารับบทพอร์ทกัส ดี. เอซ ใน “One Piece” ซีซั่น 2

หลังจากที่เน็ตฟลิกซ์ประกาศออกมาเป็นทางการว่า “One Piece” ฉบับคนแสดง ได้แล่นต่อเป็นซีซั่นที่ 2 ข่าวลือเกี่ยวกับนักแสดงที่จะมาสมทบด้วยบทเด่นก็ปรากฏขึ้นมาเลยครับ ซึ่งบอกว่านักแสดงและศิลปินดาวรุ่งวัย 25 ปี เอเมอรี่ เคลลี (Emery Kelly) จากซีรี่ส์ “Big Shot” และ “Forever Boys” อาจจะมารับบทเป็น พอร์ทกัส ดี. เอซ ในซีซั่นที่ 2 ครับ
ในเมื่อซีซั่นแรกนั้นดัดแปลงจากภาคทะเลอีสต์บลูเป็นส่วนใหญ่ เรื่องราวของซีซั่นที่สองก็น่าจะตามด้วยภาคอราบาสตาครับ ที่ลูฟี่กับผองเพื่อนต้องไปยังอาณาจักรทะเลทรายดังกล่าวและพบกับเอซที่เป็นพี่ชายบุญธรรมซึ่งตามมาช่วยลูฟี่จากการถูกตามล่า เอสได้กินผลไม้ปีศาจที่ชื่อผลเพลิงเข้าไป ทำให้เขากลายร่างเป็นไฟได้ และมีท่าไม้ตายเป็นหมัดเพลิง
ข่าวลือนี้ปรากฏขึ้นครั้งแรกบน Reddit ซึ่งบรรดานักสืบออนไลน์สันนิษฐานเอาจากการที่เคลลี่ได้เปลี่ยนรูปโฟรไฟล์บนอินสตาแกรมเป็นรูปของเอซ และมี อินยากี โกดอย นักแสดงนำของซีรี่ส์ผู้รับบทเป็นลูฟี่ กับ แมตต์ โอเวนส์ หนึ่งในผู้อำนวยการสร้างและผู้จัดของซีรี่ส์กดติดตามเขา นักสืบออนไลน์เหล่านี้พบว่าเอมิลี่ รัดด์ มารับบทเป็นนามิด้วยวิธีแบบเดียวกันนี้ครับ
สำหรับยอดการรับชมซีรี่ส์บนเน็ตฟลิกซ์นั้น ยังคงติดสิบอันดับสูงสุดเป็นสัปดาห์ที่สามติดต่อกันในหมวกซีรี่ส์พูดภาษาอังกฤษครับ คงต้องมาลุ้นต่อว่าจะสร้างสถิติอะไรได้แบบ “Squid Game” หรือ “Wednesday” หรือไม่
ที่มา: ComicBook.com