Skip to content

แค่พิมพ์ชื่อโรงเรียนผิด ชีวิตก็เสี่ยง ในตัวอย่างซีรี่ส์วัยรุ่นฮา “แก๊งข้าใครอย่าเตะ”

image via WeTV

ใครเลยจะไปนึกว่าไม่ได้ใส่ตัวการันต์ตัวเดียวในใบสมัครเข้าเรียน จะพาพวกเขาไปอยู่อีกโรงเรียนที่เต็มไปด้วยแก๊งซ่า ขาโหด รุ่นพี่นักเลง ให้พวกเขาต้องเอาตัวรอดจากการถูกซ้อมและถูกตีในแต่ละวัน ในตัวอย่างซีรี่ส์ “แก๊งข้าใครอย่าเตะ” (Don’t Touch My Gang) ครับ

ซีรี่ส์เป็นผลงานสร้างของภาพดีทวีสุข ซึ่งโด่งดังจากซิตคอมอย่าง “เนื้อคู่ประตูถัดไป” และมีซีรี่ส์จบในตอนที่รับประกันความฮาอย่าง “คลับสะพานฟาย” ที่ทำให้แก่ WeTV ครับ เป็นผลงานกำกับของคีธ-กฤษดา คณิวิชาภรณ์ จาก “อังคารคุมโปง ตอน ร้านท้ายซอย” และ “มหาลัยเที่ยงคืน”

เรื่องราวเล่าถึงวัยรุ่น 4 คน จากหมู่บ้านในชนบทชื่อบ้านคลองกระต่าย ที่มีฝันเดียวกัน นั่นคือเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ ด้วยกัน ทั้งหมดสมัครเรียนมัธยมปลายที่เดียวกัน แต่คอมพิวเตอร์เจ้ากรรมดันไม่มีตัวการันต์ให้ตอนกรอกสมัครเรียน ทำให้แทนที่จะได้เข้าเรียนโรงเรียนที่ฝันไว้แต่แรก กลายเป็นเข้าโรงเรียนช่างกลแทน ทำให้ต้องเจอกับเรื่องโหดฮาสารพัดให้เอาตัวรอด แต่หลังจากได้รับความช่วยเหลือกับเด็กสาวที่มีความสามารถด้านศิลปะป้องกันตัว พวกเขาทั้งหมดก็ตั้งแก๊งของตัวเองขึ้นมาเพื่อโค่นทุกแก๊งในโรงเรียนแล้วเปลี่ยนกฎให้ทุกอย่างกลับมาสู่ความสงบครับ

ปลื้ม-ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, ซิง-หฤษฎ์ ชีวการุณ, ฟูไอซ์-ธนวัตร ชินวัตร และศิลปินแรปเปอร์ แวนโก๊ะ รัชพล ภู่ทอง รับบทนำเป็นสี่เพื่อนที่พิมพ์ชื่อโรงเรียนผิดแล้วชีวิตเปลี่ยน โดยมี มินนี่-ภัณฑิรา พิพิธยากร รับบทเป็นสาวน้อยผู้มีลีลาเตะต่อยฝีมือฉกาจเข้ามาเป็นสมาชิกคนที่ห้าของแก๊งและช่วยพวกเขาให้พ้นจากการถูกสหบาทา สมทบด้วย เจแปน-ภาณุพรรณ จันทนะวงษ์, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา และ แคร์-ปาณิสรา ริกุลสุรกาน

ซีรี่ส์จะออกฉายทุกวันเสาร์ครับ ซึ่งออกฉายตอนแรกไปแล้วเมื่อวาน ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

Leave a Reply

%d