Skip to content

ตัวอย่างยั่วน้ำลายใหม่ของซีรี่ส์ “Percy Jackson and the Olympians” มาพร้อมวันฉาย

image via Disney+

“เพอร์ซี แจ็คสัน เรารอเธออยู่” ดิสนี่ย์พลัสได้เผยตัวอย่างยั่วน้ำลายใหม่ของซีรี่ส์ “Percy Jackson and the Olympians” ครับ ที่ได้เผยโฉม 3 ตัวละครเอกของซีรี่ส์ เพอร์ซี แจ็คสัน, แอนนาเบธ เชส และ โกรเวอร์ อันเดอร์วูด ที่รับบทโดยวอล์คเกอร์ สกอเบลล์, เลียห์ ซาวา เจฟฟรีส์ และ อาร์ยัน สิมหดริ ตามลำดับ รวมถึงอดัม โคปแลนด์ หรือนักมวยปล้ำเจ้าของฉายา “เอ็ดจ์” ที่รับบทเป็นเทพแอเรส

ตัวอย่างยั่วน้ำลายตัวนี้ออกมาเกริ่นถึงเรื่องราวที่เพอร์ซี แจ็คสัน ตัวเอกของเรื่องที่ได้รู้ความจริงว่าเรื่องเล่าเกี่ยวกับเทพเจ้าผู้ยิ่งใหญ่กับมนุษย์ครึ่งเทพนั้นมีอยู่จริง ก่อนที่จะให้เราได้เห็นว่าเพอร์ซีได้เปิดประตูสู่โลกแห่งนั้น

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากนิยายชุดดังของริก ไรออร์แดน เล่าเรื่องราวของ เพอร์ซี แจ็คสัน เด็กชายที่พบว่าตัวเองเป็นลูกครึ่งเทพเจ้า และมีพ่อเป็นเทพโปไซดอน เขาได้รับเลือกให้เข้าเรียนในโรงเรียนสายเลือดครึ่งเทพ นำพาไปสู่การผจญภัยต่างๆ พร้อมกับการค้นพบพลังพิเศษของตัวเองและมิตรภาพ

ซีซั่นแรกของซีรี่ส์จะดัดแปลงจากนิยายเล่มแรกในชื่อ “Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief” ที่หลังจากได้เข้าเรียนในโรงเรียนสายเลือดครึ่งเทพแล้ว ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีสายฟ้าของซุสที่ถูกขโมยไป ทำให้เขาต้องตามเอาสายฟ้ากลับคืนมา โดยต้องเดินทางไปยังนรกและเผชิญหน้ากับเมดูซาและเฮเดส

ซีรี่ส์ยังมี เวอร์จิเนีย คัลล์, กลินน์ เทอร์แมน, เจสัน แมนต์ซูคาส, เมแกน มูลลอลลี, ชาร์ลี บุชเนลล์, ดิออร์ กู๊ดจอห์น และ ทิมม์ ชาร์ป ร่วมรับบทสมทบ

ส่วนบรรดาเทพเจ้าในซีรี่ส์ได้นักแสดงชื่อดังมารับบท เป็นต้นว่า ลิน-มานูเอล มิแรนดา เป็นเทพเฮอร์มีส, แลนซ์ เรดดิก เป็นเทพซุส, โทบี้ สตีเฟ่น เป็นโปไซดอน, อดัม โคปแลนด์ หรือนักมวยปล้ำเจ้าของฉายา “เอ็ดจ์” รับบทเป็นแอเรส, เจย์ ดูพลาส เป็นฮาเดส, ทิโมธี โอมันด์สัน เป็นฮิฟีสตัส, เจสซิกา ปาร์คเกอร์ เคนเนดี้ เป็นเมดูซ่า และ ซูซาน ครายเออร์ เป็นอีคิดนา

ซีรี่ส์มีไรออร์แดน กับ จอน สไตน์เบิร์ก จาก “Black Sail” ร่วมกันเขียนบท และ มี เจมส์ โบบิน จาก “Alice Through the Looking Glass” และ “Dora and the Lost City of Gold” รับหน้าที่กำกับและอำนวยการสร้าง

รอชมเรื่องราวของเพอร์ซีได้ทางดิสนีย์พลัสครับ ซึ่งจะฉายตอนแรก 20 ธันวาคมปีนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

Leave a Reply

%d bloggers like this: