Skip to content

เตรียมพบกับภาคปิดฉากในตัวอย่าง “Tokyo Revengers : Bloody Halloween – Decisive Battle”

image via JAM

ในที่สุด เรื่องราวการย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตด้วยการเข้าร่วมแก๊งอันธพาลของหนังชุดโตเกียว รีเวนเจอร์ส ก็ถึงการปิดฉากเสียที แต่พระเอกของเราจะทำได้สำเร็จหรือไม่ ตัวอย่างซับไทยของหนังได้ออกมายั่วแล้ว ซึ่งดูแล้วเป็นเส้นทางที่เต็มไปด้วยเลือดและการสูญเสียครับ

ภาคสุดท้ายนี้มีชื่อทางการว่า “Tokyo Revengers : Bloody Halloween – Decisive Battle” ซึ่งได้ชื่อไทยว่า “โตเกียว รีเวนเจอร์ส : ฮาโลวีนสีเลือด – ศึกตัดสิน” เล่าเรื่องราวของทาเคมิจิ ฮานางากิ (ทาคุมิ คิตามูระ) หนุ่มขี้แพ้ที่ดันพลัดตกลงบนรางรถไฟ แต่วินาทีทีที่รถไฟกำลังจะพุ่งถึงตัว เขาก็พบว่าตัวเองย้อนอดีตกลับไปเมื่อ 12 ปีก่อน สมัยยังเป็นเด็กมัธยมวัยเกรียน ก่อนจะพบว่าการย้อนเวลาครั้งนี้ทำให้เขามีโอกาสช่วย ทาจิบานะ ฮินาตะ (มิโอะ อิมาดะ) ให้รอดจากการเสียชีวิตด้วยฝีมือของโตเกียวมันจิไค ทาเคมิจิจึงต้องไต่สู่จุดสูงสุดบนเส้นทางนักเลง เพื่อเข้าเป็นสมาชิกแก๊งโตมัน และเปลี่ยนอนาคตให้ได้

แต่ไม่ว่าเขาย้อนอดีตไปกี่ครั้ง ฮินาตะก็ยังถูกกลุ่มโตเกียวมันจิไคฆ่าอยู่ดี มิหนำซ้ำในครั้งนี้ยังถูกฆ่าต่อหน้าทาเคมิจิอีกต่างหาก และกุญแจที่จะสามารถช่วยเธอได้นั้น อยู่ในอดีตอันแสนน่าเศร้าของเหล่าสมาชิกผู้ก่อตั้งโตเกียวมันจิไคทั้ง 6 คน เป็นเพราะโชคชะตาหรือเปล่า ที่บีบคั้นให้เหล่าสหายต้องห้ำหั่นกันเอง และในที่สุดวันฮาโลวีนที่ 31 ตุลาคม ก็มาถึง การปะทะกันของเหล่าอดีตพวกพ้อง รวมไปถึงหายนะของกลุ่มโตเกียวมันจิไคก็ได้เริ่มขึ้น

นักแสดงของภาคนี้ยังประกอบไปด้วยนักแสดงจากภาคที่แล้วอย่าง ยูกิ ยามาดะ, เรียว โยชิซาวะ, โยซุเกะ ซุกิโนะ, และ โชทาโร่ มามิยะ สมทบด้วยนักแสดงใหม่ของภาคนี้อย่าง เคนโตะ นากายาม่า, นิจิโร มุรากามิ, มาฮิโระ ทาคาซึงิ และ ทะเกะโตะ ทะนะกะ

หนังกำกับโดยผู้กำกับภาคแรก ซึโตมุ ฮานาบูสะ หนังจะมีรอบพิเศษในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ก่อนฉายจริง 31 สิงหาคมครับ

ภาพและตัวอย่างซับไทยของหนังอยู่ที่ด้านล่างนี้

Leave a Reply

%d bloggers like this: