ซีรี่ส์เกาหลีแนวอาชญากรรม “The Worst of Evil” จะลงฉายทางดิสนี่ย์พลัส

Disney+ Hotstar ได้ประกาศครับว่าได้ซีรี่ส์เกาหลีแนวอาชญากรรมเนื้อหาเข้มข้น “The Worst of Evil” มาลงฉายแต่ผู้เดียว โดยจะเริ่มฉายตอนแรก 27 กันยายนนี้ พร้อมทั้งเผยใบปิดออกมา
ซีรี่ส์มีฉากหลังเป็นกรุงโซลช่วงทศวรรษ 1990 จองกีชอล อดีตดีเจได้ผันตัวมาเป็นหัวหน้าแก๊งอาชญากรและเริ่มส่งยาเสพติดยอดนิยมตัวใหม่ล่าสุดที่มีชื่อเล่นว่า “กังนัม คริสตัล” ให้กับคลับต่าง ๆ ในเมือง
เพื่อสืบหาข้อมูล พัคจุนโม นายตำรวจจากชนบทจึงได้รับเลือกให้เข้าร่วมกับหน่วยตำรวจนอกเครื่องแบบให้แฝงตัวเข้าไปในแก๊งค้ายาข้ามชาติเพื่อปฏิบัติภารกิจกวาดล้างจากภายใน เขาถูกสั่งให้เก็บเรื่องภารกิจใหม่นี้เป็นความลับจากทุกคน แต่กลับต้องเจอเรื่องที่ไม่คาดคิด เมื่อยูอึยจอง ภรรยาของเขาที่ทำงานเป็นตำรวจเช่นกันได้อาสาเข้ามาทำงานเดียวกันนี้ แถมเธอยังมีอดีตที่เป็นปริศนากับเจ้าพ่อค้ายาคนใหม่ของเมืองอีกด้วย จุนโมจึงต้องฝ่าฟันทำภารกิจให้สำเร็จและต้องปกป้องภรรยาให้ปลอดภัยไปพร้อมกัน นำไปสู่เรื่องราวสุดระทึกอย่างไม่คาดคิด
จีชางอุค (“Backstreet Rookie”) รับบทเป็นนายตำรวจพัคจุนโม, วีฮาจุน (“Squid Game”) เป็นจองกีชอล ดีเจที่ผันตัวมาเป็นหัวหน้าแก๊งอาชญากร และ อิมเซมี (“My Secret Terrius”) เป็นยูอึยจอง
“The Worst of Evil” กำกับโดย ฮันดงอุก (“Man in Love”) และเขียนบทโดย จางมินซอก (“Secret Union” และ “Maundy Thursday”)
ซีรี่ส์มีทั้งหมด 12 ตอน เริ่มสตรีม 3 ตอนแรกในวันแรก 27 กันยายนนี้ ก่อนจะให้สตรีม 2 ตอนใหม่ทุก ๆ สัปดาห์ และสตรีม 3 ตอนพร้อมกันในวันสุดท้ายครับ