Skip to content

6 ใบปิดตัวละครของ “Concrete Utopia” วิมานกลางนรก

image via Mongkol Cinema

มงคลซินีมาได้ปล่อยใบปิดของหนังหายนะฟอร์มยักษ์จากเกาหลีเรื่อง “Concrete Utopia” หรือในชื่อไทย “วิมานกลางนรก” ที่เปิดหน้า 6 ตัวละครที่รอดชีวิตจากเหตุแผ่นดินไหว แต่อาจต้องเอาตัวรอดต่อจากความล่มสลายของสังคมหลังจากนั้น

หนังเล่าเรื่องราวของผู้คนในอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ที่รอดเพียงแห่งด้วย หลังจากตึกทุกหลังที่อยู่รอบนอกพังถล่มเพราะเหตุแผ่นดินไหวครั้งใหญ่ ดัดแปลงจากเว็บตูนหรือการ์ตูนออนไลน์เรื่อง “Pleasant Bullying” และได้ อูมแทฮวา (“Vanishing Time: A Boy Who Returned”) มารับหน้าที่กำกับ

ทั้ง 6 ใบปิดประกอบด้วยลูกบ้านห้อง 902: ยองทัก รับบทโดย อีบยองฮอน นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ สู่บทบาทตัวแทนลูกบ้านของฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์ ผู้ยอมเดิมพันตัวเองเพื่อให้ได้รับความไว้วางใจจากกลุ่มผู้รอดชีวิตท่ามกลางสถานการณ์ที่ตึงเครียดขึ้นเรื่อยๆ

ลูกบ้านห้อง 602: มินซอง รับบทโดย พัคซอจุน นักแสดงหนุ่มสุดฮอตเบอร์ต้นของเกาหลี ครั้งนี้เขาได้มาถ่ายทอดบทบาทหัวหน้าฝ่ายปราบปรามอาชญากรรมของฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์ สิ่งสำคัญที่สุดที่เขายึดมั่น คือ การเอาชีวิตรอดไปพร้อมกับ มยองฮวา ภรรยาสุดที่รัก

ลูกบ้านห้อง 602: มยองฮวา รับบทโดย พัคโบยอง นักแสดงสาวผู้มีผลงานที่ครองใจผู้คนอย่าง “A Werewolf Boy” ในครั้งนี้เธอมาในบทบาทลูกบ้านที่คอยช่วยเหลือผู้อื่นให้รอดพ้นนรกไปด้วยกัน สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเธอ คือ การพยายามรักษาความเป็นคนของตัวเองเอาไว้ถึงที่สุด และหาทางรอดไปพร้อมกับ มินซอง สามีสุดที่รัก

ลูกบ้านห้อง 1207: กึมแอ รับบทโดย คิมซอนยอง นักแสดงหญิงตัวท็อปที่มารับบทประธานสมาคมแม่บ้านฮวังกุง ผู้ทุ่มเทสานสัมพันธ์บรรดาลูกบ้าน และคอยระแวดระวังภัยจากภายนอกที่จะย่างกรายเข้ามาในอะพาร์ตเมนต์

ลูกบ้านห้อง 903: ฮเยวอน รับบทโดย พัคจีฮู นักแสดงสาวจากซีรี่ส์ชื่อดังอย่าง “All of Us Are Dead” ซึ่งครั้งนี้เธอยังกลับมารับบทสาวน้อยท่ามกลางภยันตรายอีกครั้งในฐานะลูกบ้านที่รอดชีวิตจากหายนะแผ่นดินไหวกลับมายังอะพาร์ตเมนต์ เธอเป็นคนเดียวในตึกนี้ที่ได้เห็นนรกมากับตาตัวเอง

ลูกบ้านห้อง 809: โดคยุน รับบทโดย คิมโดยุน อีกหนึ่งนักแสดงผู้ผ่านผลงานแนวหายนะมาแล้ว ทั้ง “Peninsula” และ “Hellbound” และครั้งนี้เขามารับบทลูกบ้านผู้เห็นต่าง และปฏิเสธที่จะให้ความร่วมมือตามกฎระเบียบใหม่ของฮวังกุงอะพาร์ตเมนต์

หนังมีกำหนดฉาย 31 สิงหาคมนี้ครับ

Leave a Reply

%d bloggers like this: