ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส และ การ์ตูนคลับ ส่ง “Immersion” ของทาคาชิ ชิมิสุ ฉายกันยายนนี้

“Immersion” หนังสยองขวัญผลงานใหม่ของทาคาชิ ชิมิสุ จากหนังชุด “Ju-On” จะเข้าฉายในบ้านเรา 21 กันยายนนี้ครับ ภายใต้การจัดจำหน่ายของไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส และ การ์ตูนคลับ
หนังเล่าเรื่องราวของทีมพัฒนาระบบ VR ที่ต่างพากันเสียชีวิตอย่างลึกลับทีละคน และดูเหมือนว่าต้นเหตุมาจากผีสาวในชุดสีแดงครับ หนังยังมีประเด็นเกี่ยวกับโลกความจริงและโลกเสมือนเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย หนังมีข้อมูลเนื้อเรื่องมาให้น้อยมาก แต่ฟังดูแล้วเหมือนเอาเรื่องสยองขวัญทางวิญญาณมาผสมกับความไฮเทคของเทคโนโลยีวีอาร์ครับ
แต่ก่อนที่จะได้ดูเรื่องนี้ ไนท์ เอดจ์ พิคเจอร์ส ยังมีหนังสยองขวัญคำวิจารณ์ดีเรื่อง “Talk to Me” ที่มีกำหนดฉายในบ้านเรา 31 สิงหาคมนี้ และหนังสยองขวัญ “Huesera: The Bone Woman” จากเม็กซิกัน ที่กำลังสร้างความขนหัวลุกอยู่ในโรงตอนนี้
ใบปิดของหนังและตัวอย่างแรกของ “Immersion” อยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ