Skip to content

“Blue Beetle” มี 2 ฉากพิเศษท้ายเครดิตหนัง

image via Warner Bros.

หนังซูเปอร์ฮีโร่ดีซีแป้กติดต่อกัน 3 เรื่อง ทั้ง “Black Adam”, “Shazam! Fury of the Gods” และ “The Flash” หนังซูเปอร์ฮีโร่ที่อาจมีคนรู้จักน้อยกว่าและนำแสดงโดยนักแสดงที่เป็นที่รู้จักน้อยกว่าอย่าง “Blue Beetle” จะกู้หน้าให้ได้หรือไม่ ก็คงต้องรอดูกันต่อไป แต่ข้อดีอย่างหนึ่งก็คือหนังใช้ทุนสร้างน้อยกว่าสามเรื่องก่อนหน้านี้ครึ่งต่อครึ่งเลย (ตามรายงานคือ 120 ล้านเหรียญ) และหนังมีความสดใหม่ในแง่ที่จะเป็นหนังเปิดจักรวาลใหม่ให้ดีซีด้วย ก็ถือเป็นข้อได้เปรียบในแง่นี้ครับ และการที่หนังจะช่วยเปิดจักรวาลใหม่ซึ่งมีเจมส์ กันน์ กับ ปีเตอร์ ซาฟราน เป็นผู้วางโครงสร้าง เราจึงคาดหวังได้ว่าหนังน่าจะมีฉากพิเศษท้ายเครดิตเพื่อช่วยปูสู่หนังเรื่องอื่นในจักรวาลข้างหน้าครับ

วอร์เนอร์ฯ ได้เปิดฉากรอบสื่อและนักวิจารณ์ในหลายเมืองไปแล้ว ซึ่งดูเหมือนว่ายังไม่มีใครออกมาแสดงความเห็นอะไรเกี่ยวกับหนัง น่าจะติดสัญญาห้ามเปิดเผยความเห็นและคำวิจารณ์ก่อนถึงเวลากำหนดครับ แต่ก็มีนักข่าวและผู้ที่ดูหนังบางคนออกมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับฉากพิเศษท้ายเครดิตหนังซึ่งไม่เป็นการละเมิดสัญญาดังกล่าว

ทั้งหมดพูดตรงกันครับว่าหนังมีฉากพิเศษอยู่ 2 ฉากด้วยกัน ดังนั้นก็อย่าเพิ่งลุกออกจากที่นั่งหลังหนังจบกันนะครับ

หนังเล่าเรื่องราวของไฮเม่ เรเยส เด็กหนุ่มที่บังเอิญได้ครองครองและถูกเลือกโดยแมลงสการับ อาวุธไฮเทคที่มีเอไอสร้างพลังพิเศษให้ได้ตามใจนึก ทำให้เขาได้กลายเป็นบลูบีทเทิล แต่ฝ่ายตัวร้ายที่เป็นเจ้าของเดิมก็ต้องการแมลงสการับคืนไป จึงพยายามแย่งชิงโดยไม่สนวิธีการ รวมถึงการคุกคามครอบครัวของเจมี่

โชโล มาริดูเอญญา (“Cobra Kai”) รับบทเป็นไฮเม่ เรเยส สมทบด้วย บรูน่า มาร์เกซีน ที่รับบทเป็นเจนนี่ สาวที่พระเอกของเราชอบ และยังมีจอร์จ โลเปซ, แอเดรียนนา บาร์ราซา, ฮาร์วีย์ กิลเลน, เบลิสซา เอสโคบีโด และ เอพิเดีย คาร์ริลโล ร่วมรับบทสมทบ

แอนเจิล มานูเอล โซโต ผู้กำกับดาวรุ่ง จาก “Charm City Kings” เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทของนักเขียนเชื้อสายเม็กซิกัน กาเร็ธ ดันเน็ต-อัลโคเซอร์ จากหนัง “Scarface” และ “Miss Bala” ฉบับสร้างใหม่ครับ หนังมีกำหนดกลางเดือนนี้ครับ

Leave a Reply

%d