Skip to content

“The Summer I Turned Pretty” เตรียมทำซีซั่น 3

image via Prime Video

ดูเหมือนว่าแฟนๆ ของ “The Summer I Turned Pretty” (หน้าร้อนนี้ที่รอคอย) จะได้ชมซีรี่ส์ชุดนี้ครบจบตามฉบับนิยายเลยครับ เพราแอมะซอน สตูดิโอ ได้ประกาศสร้างซีซั่น 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากนิยายไตรภาพที่ขายดีที่สุดของเจนนี่ ฮาน โดยจะมีความยาวทั้งหมด 10 ตอน เล่าเรื่องราวความรักสามเส้าของหนึ่งสาวกับสองหนุ่มพี่น้องที่นำไปสู่การเรียนรู้เพื่อเติบโตขึ้นของตัวละคร ขณะเดียวกันก็ยังแฝงด้วยเรื่องราวความสัมพันธ์ของแม่กับลูกที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และพลังแห่งมิตรภาพที่แข็งแกร่งของผู้หญิง ผ่านความมหัศจรรย์ของฤดูร้อน

เจนนี่ ฮาน รับหน้าที่ผู้จัดซีรี่ส์ด้วย ร่วมกับซาราห์ คุแชร์ก้า และร่วมรับหน้าที่อำนวยการสร้างกับคาเรน โรเซนเฟลต์ และ แกเบรียล สแตนตัน ด้วย โดยเป็นผลงานร่วมกันผลิตของ Amazon Studios และ wiip ครับ

“ที่ผ่านมาเรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้เห็นกระแสความชื่นชอบและการต้อนรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ The Summer I Turned Pretty ซึ่งสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการบันเทิงในทุกๆ วันศุกร์ที่ผู้ชมเฝ้ารอชมซีรี่ส์ตอนใหม่ ตลอดช่วงที่ซีซั่นสองกำลังสตรีม” เวอร์นอน แซนเดอร์ส หัวหน้าฝ่ายโทรทัศน์ของแอมะซอนและเอ็มจีเอ็ม พูดถึงการประกาศสร้างซีซั่น 3 ของซีรี่ส์ และกล่าวต่ออีกว่า “ซีรี่ส์ที่มีเสน่ห์และลึกซึ้งกินใจเรื่องนี้ แสดงให้เห็นถึงฐานลูกค้าที่กว้างขวางของเราและดึงดูดกลุ่มผู้ชมอายุน้อยที่มีความหลากหลาย เจนนี่ ฮานเป็นนักเล่าเรื่องที่มีพรสวรรค์และมีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ อย่างต่อเนื่องให้สร้างซีซั่นที่สาม เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่าผู้ชมสามารถตั้งตารอเรื่องราวในฤดูร้อนมากมายที่รออยู่กันได้เลย ขอขอบคุณเจนนี่, ซาราห์ คุแชร์ก้า และคาเรน โรเซนเฟลต์ รวมถึงเพื่อนๆ ของเราที่ wiip ด้วย สำหรับการทำงานและการเป็นพาร์ทเนอร์ที่ยอดเยี่ยมของพวกเขา”

ซีรี่ส์นำแสดงโดยโลล่า ตง, คริสโตเฟอร์ บรีนีย์, เกวิน คาซาเลโญ่, เรเชล แบลนชาร์ด, แจ็กกี้ ชุง, ฌอน คอฟแมน และ ไครา เซดจ์วิค ตอนแรกของซีซั่นสองออกฉายไปแล้วเมื่อ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมาทาง Prime Video ครับ

การอนุมัติซีซั่นสามนั้นเกิดขึ้นก่อนการนัดหยุดงานของสมาคมนักเขียนบทแห่งอเมริกา (WGA) และสมาคมนักแสดงภาพยนตร์กับสหพันธ์ศิลปินโทรทัศน์และวิทยุอเมริกัน (SAG-AFTRA) โดยการผลิตซีซั่นที่สามจะไม่ยังเริ่มต้นจนกว่าการเจรจากับสหภาพแรงงานจะคลี่คลาย

ที่มา: Prime Video

Leave a Reply

%d bloggers like this: