Skip to content

มีรายงานว่า วาเนสซา เคอร์บี้ เป็นซู สตอร์ม ใน “Fantastic Four” ฉบับใหม่ ซึ่งจะเป็นหัวหน้าทีมด้วย

image via Paramount Pictures / Marvel

มาร์เวล สตูดิโอ อาจได้นักแสดงที่จะมารับบทนำใน “Fantastic Four” ฉบับใหม่แล้วก็ได้ครับ เพราะตามที่นักข่าวฮอลลีวูด เจฟฟ์ สไนเดอร์ เล่าในรายการพ็อดแคสต์ The Hot Mic บอกว่า วาเนสซา เคอร์บี้ จะเป็นผู้รับบทซู สตอร์ม หรือมนุษย์สาวล่องหนครับ และในหนังฉบับใหม่นี้ ซู สตอร์ม คือหัวหน้าทีมของสี่กายสิทธิ์ด้วย

สไนเดอร์บอกในรายการว่าเขามั่นใจ 99% ว่านักแสดงผู้รับบทแม่ม่ายขาวในหนังชุด “Mission: Impossible” และนักแสดงผู้เข้าชิงออสการ์จาก “Pieces of a Woman” คือผู้รับบทซู สตอร์ม แต่แน่นอนว่ามาร์เวล หรือตัวแทนของเคอร์บี้มีความเห็นอะไรต่อข่าวนี้ในตอนนี้

ชื่อของเคอร์บี้อยู่ในข่าวลือมาสักพักแล้ว หลังจากมีข่าวลือว่ามาร์โกต์ ร็อบบี้ ปฏิเสธ ที่จะรับบทนี้ ซึ่งเคอร์บี้เคยถูกวาไรตี้ถามถึงข่าวลือนี้ในช่วงที่เธอเดินสายประชาสัมพันธ์ “Mission: Impossible – Dead Reckoning Part One” และเธอให้สัมภาษณ์ว่า “จะเป็นเกียรติมากๆ จะเป็นเกียรติมากที่ได้รับบทซู สตอร์ม เธอน่าทึ่งมาก คงเป็นเกียรติอย่างที่สุดได้รับบท”

สไนเดอร์บอกเพิ่มเติมด้วยว่าทั้งสี่กายสิทธิ์จะรับบทโดยนักแสดงที่เป็นคนขาวทั้งหมด โดยคนอื่นในทีมอย่างรี้ด ริชาร์ด ยังไม่ได้นักแสดง (มีข่าวลือก่อนหน้านี้ว่ามาร์เวลทาบทามอดัม ไดรเวอร์ แต่เขาบอกผ่าน) ส่วนจอห์นนี่ สตอร์ม กับ ธิง นั้นได้นักแสดงมารับบทแล้ว แต่ยังไม่มีข่าวออกมาว่าเป็นใคร

ส่วนตัวร้ายในหนังจะเป็นกาแลคติกัสที่รับบทโดยนักแสดงเชื้อสายลาติโน และหนังจะมีซิลเวอร์ เซิร์ฟเวอร์ ด้วย ซึ่งอาจเป็นอีบอน มอสส์-บาครัค จากซีรี่ “The Bear” และหนัง “No Hard Feelings” เป็นผู้รับบท

“Fantastic Four” เคยถูกสร้างเป็นหนังฉายโดยทเวนตี้ เซ็นทูรี ฟ็อกซ์ มาแล้ว 2 ฉบับ ฉบับแรกกำกับโดยทิม สตอรี ซึ่งสร้างต่อกันสองภาค และฉบับล่าสุดกำกับโดยโดยจอช แทรงก์ และเมื่อดิสนีย์ซื้อฟ็อกซ์มาก็ได้ส่งให้มาร์เวลเอามาสร้าง ซึ่งหนังฉบับนี้จะเป็นฉบับแรกที่มาร์เวลสร้างเองและอยู่ในจักรวาลมาร์เวลที่เรารู้จักกันมาตั้งแต่ “Iron Man”

หนังจะเขียนบทโดยจอช ฟรายด์แมน ผู้ร่วมเขียนบท “Avatar: The Way of Water” และ “War of the Worlds” ซึ่งมารับช่วงเขียนบทต่อจาก เจฟ แคปแลน และ เอียน สปริงเงอร์ (“Disaster Wedding”)

แมต แชกแมน ผู้อยู่เบื้องหลังซีรี่ส์ “WandaVision” จะเป็นผู้รับหน้าที่กำกับ ซึ่งเป็นการรับหน้าที่แทนจอน วัตต์ ที่ถูกวางตัวไว้ในทีแรก แต่ถอนตัวหลังจากกำกับหนังชุด “Spider-Man” ที่ทอม ฮอลแลนด์ นำแสดง มาสามเรื่องติดกัน และอยากพักไปทำงานนอกจักรวาลมาร์เวล

หนังมีกำหนดฉาย 2 พฤษภาคม 2025 ครับ

ที่มา: The Hot Mic

Leave a Reply

%d bloggers like this: