Skip to content

หนุ่มออฟฟิศตั้งเป้าทำ 100 สิ่ง ก่อนเป็นซอมบี้ในตัวอย่าง “Zom 100: Bucket List of the Dead”

image via Netflix

เออิจิ อากะโสะ นักแสดงหนุ่มหน้ามลจากซีรี่ส์และหนังชุด “Cherry Magic!” รับบทเป็นหนุ่มออฟฟิศที่ตั้งเป้าหมายใหม่ให้ชีวิต หลังจากเกิดเหตุซอมบี้โลกาวินาศครับ ในตัวอย่างใหม่ของหนังที่ดัดแปลงจากมังงะดัง “Zom 100: Bucket List of the Dead

หนังเป็นผลงานสร้างของเน็ตฟลิกซ์ ดัดแปลงจากมังงะดังในชื่อเดียวกันของฮาโระ อาโซ (ผู้แต่ง) และ โคทาโร่ ทะคะตะ (Kotaro Takata) เล่าเรื่องราวของอากิระ เท็นโดะ (เออิจิ อากาโสะ) เป็นพนักงานบริษัทที่เบื่อหน่ายชีวิตกับการถูกใช้งานเยี่ยงทาส และถูกหัวหน้าข่มเหงสารพัด แต่แล้วเช้าวันหนึ่ง ก็เกิดเหตุซอมบี้บุกอาละวาดไปทั่วเมือง แต่แทนที่เขาจะหวาดกลัวและตกใจ เขากลับร้องไชโยอย่างดีใจเมื่อไม่ต้องทำงานหนักอีกต่อไป แต่ก่อนที่เขาจะยอมให้ซอมบี้กิน อากิระได้นั่งเขียนรายการสิ่งที่เขาอยากทำ 100 อย่างก่อนที่ตัวเองจะกลายเป็นซอมบี้ แล้วชีวิตหรรษาท่ามกลางวันซอมบี้โลกาวินาศก็เกิดขึ้นครับ

ยูสุเกะ อิชิดะ ผู้กำกับร่วมของ “Shin Godzilla” รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ หนังยังมีศิลปินไอดอล ไม ชิราอิชิ, ชุนทาโร ยานางิ (“Alice in the Borderland”), ยูอิ อิชิกาวะ (“Ju-On: The Grudge 2”) และ คาซึกิ คิตามูระ (“Kill Bill”) ร่วมรับบทด้วย มีกำหนดฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 3 สิงหาคมนี้ครับ

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

Leave a Reply

%d