Skip to content

สงครามอวกาศครั้งใหม่กำลังมา ในตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์ “Ahsoka”

image via Lucasfilm

ลูคัสฟิล์ม และ ดิสนีย์พลัส ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของซีรี่ส์สตาร์วอร์สชุด “Ahsoka” ที่เผยให้เห็นว่าสงครามกาแลคซีครั้งใหม่อาจกำลังจะเกิดขึ้นจากน้ำมือของจอมพลธรอว์นผู้ชั่วร้าย โดยผู้ที่จะยังยั้งแผนการได้อาจเป็นอัศวินเจได อาโซกา ทาโน (รับบทโดย โรซาริโอ ดอว์สัน) กับพรรคพวกของเธอครับ ตามที่ตัวอย่างเผยออกมา

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นหลังการล่มสลายของฝ่ายจักรวรรดิ แต่อาโซกา ทาโน อดีตลูกศิษย์ของอนาคิน สกายวอล์คเกอร์ เกิดระแคะระคายว่ากำลังจะมีภัยคุกคามใหม่ต่อกาแลคซีที่อยู่ในสภาพเปราะบาง ซึ่งภัยคุกคามนั้นก็คือ จอมพลธรอว์นผู้ชั่วร้ายนั่นเอง ลาร์ส มิกเกลสัน นักแสดงที่ให้เสียงตัวละครในฉบับซีรี่ส์อนิเมชั่นจะเป็นผู้รับบทตัวละครนี้ครับ

นักแสดงที่มาสมทบดอว์สันยังประกอบไปด้วย นาตาชา หลิว บอร์ดิซโซ รับบทเป็นซาบีน เวร็น อดีตนักล่าหัวเงินรางวัล, แมรี อลิซาเบธ วินสตีด รับบทเป็นเฮร่า ซินดูลลา อดีตนักบินของฝ่ายกบฎ และ เดวิด เทนแนนท์ ให้เสียงเป็นดรอยด์ชื่อฮูแยง ทั้งหมดจะร่วมกันออกผจญภัยกับอาโซกาครับ

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงชาวไอริช เรย์ สตีเวนสัน เป็นเบย์แลน สกอลล์ ตัวร้ายที่ถือดาบแสงสีแดง และ อิวานนา ซัคห์โน รับบทเป็นชิน ฮาติ ลูกศิษย์ของเบย์แลน

นักแสดงสมทบยังได้แก่ เอมาน เอสฟานดี โดยมี เจนิวีฟ โอไรลี่ย์ กับ ไดอาน่า ลี อีโนซันโต กลับมารับบทมอน มอธมา และ มอร์แกน เอลสเบ็ธ คาดว่าเฮย์เดน คริสเตนเซ่น จะกลับมารับบทอนาคิน สกายวอล์คเกอร์ ด้วย

ซีรี่ส์มีเดฟ ฟิโลนี ผู้ที่ร่วมสร้างตัวละครอาโซกาในฉบับอนิเมชั่น มารับหน้าที่ร่วมสร้างและร่วมอำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ร่วมกับจอน เฟฟโร มีกำหนดฉายตอนแรก 23 สิงหาคม

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ พร้อมใบปิดใหม่ครับ

Leave a Reply

%d bloggers like this: