Skip to content

HBO เปิดโผ 3 เนื้อหาไทย: “ขุนพันธ์ 3”, “MarkKim + Chef” และ “Deane’s Dynasty”

image via Warner Bros. Discovery

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี ได้เปิดโผเนื้อหาภาษาไทยที่ผลิตเอง (original content) ที่จะออกฉายเฉพาะทาง HBO Asia ครับ ประกอบด้วย 1 ภาพยนตร์ไทย กับ 2 รายการทีวีของคนดัง

หนังไทยเรื่องที่ว่าก็คือ “ขุนพันธ์ 3” ครับ ซึ่งผู้ชมที่ได้ชมหนังเรื่องนี้ในโรงไปแล้ว คงรู้อยู่แล้ว เพราะมีโลโก้ของเอชบีโอขึ้นก่อนหนังฉายร่วมกับสหมงคลฟิล์มฯ ครับ ส่วนอีก 2 รายการคือ “MarkKim + Chef” เป็นซีรี่ส์ทำอาหารที่จะมี 2 นักแสดงดัง หมาก ปริญ สุภารัตน์ กับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส มารับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ และอีกรายการคือ “Deane’s Dynasty” เป็นรายการเรียลลิตี้ชีวิตประจำวันของครอบครัวแมทธิว และ ลิเดีย ดีน รายละเอียดของเนื้อหามีดังนี้

“ขุนพันธ์ 3” จะพาผู้ชมเดินทางไปสู่ปีพ.ศ. 2493 หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 เมื่อขุนพันธ์ นายตำรวจมือปราบเปี่ยมอาคม ถูกโน้มน้าวให้ปฏิบัติภารกิจอันตรายอีกครั้ง เพื่อออกตามล่าสองโจร เสือมเหศวรและเสือดำ พร้อมกับเปิดโปงแผนการลับที่จะท้าทายทุกความเชื่อที่เขามี หนังกำกับและเขียนบทโดย ก้องเกียรติ โขมศิริ ผลิตโดย สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริงแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ, ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ษริกา สารทศิลป์ศุภา, ภูมิภัทร ถาวรศิริ, ชิดจันทร์ ห่ง, ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ และ ชลัฏ ณ สงขลา เอชบีโอบอกด้วยว่าสองภาคแรกของหนังก็จะมีให้ชมทาง HBO Go ด้วยครับ

“MarkKim + Chef” รายการที่จะพาไปติดตามหมาก ปริญ สุภารัตน์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส คู่รักซูเปอร์สตาร์คนดังที่กำลังจะลั่นระฆังวิวาห์ในเร็วๆนี้ พร้อมด้วยอีกหนึ่งคำมั่นสัญญาว่าจะเรียนรู้การทำอาหารให้กันและกันแบบเชฟมืออาชีพ แต่นี่ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะทั้งหมากและคิมต่างก็ทำอาหารไม่เป็นเลย ทั้งคู่จะได้เรียนรู้วิธีการทำอาหารจากเหล่าเซเลบริตี้เชฟชื่อดังของไทยตลอดรายการทั้งสิบตอนที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ผลิตโดย IFA Media

ซีรี่ส์เรียลลิตี้ “Deane’s Dynasty” จะพาไปตามติดคู่รักผู้ทรงอิทธิพลของไทย ลิเดีย และ แมทธิว ดีน ขณะที่พวกเขาพยายามฝ่าฟันเรื่องราวดราม่าที่มาพร้อมกับชื่อเสียงและครอบครัวของพวกเขา ผลิตโดย 247 Pictures

“การเปิดตัวไลน์อัพคอนเทนต์ออริจินัลของ HBO Asia ที่กำลังจะเกิดขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงความนิยมของคอนเทนต์ไทยที่เพิ่มมากขึ้น พวกเรารู้สึกดีใจที่ได้ร่วมงานกับสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, IFA Media และ 247 Pictures เพื่อสนับสนุนผู้สร้างท้องถิ่น นำเสนอนักแสดงมากฝีมือของไทย และนำการเล่าเรื่องในท้องถิ่นไปสู่ผู้ชมในภูมิภาคและที่อื่นๆ” Magdalene Ew หัวหน้าฝ่ายเนื้อหาและความบันเทิงของ Warner Bros. Discovery เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไต้หวัน และฮ่องกง กล่าว

ที่มา: Warner Bros. Discovery

1 Comment »

Leave a Reply

%d